x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 11 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล ศุกรวาร (ศ) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 17.39 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 05.09 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

           ช่วงเวลาดี 09.29-10.10 น. / 11.09-11.50 น.
           สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีแดง สีเขียว สีขาว
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักอิสระ รักสงบ มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบวุ่นวายอะไรกับใคร
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ 
           คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องเกี่ยวกับระบบโลหิตของร่างกาย ท่านหญิงจะมาผิดปกติจนเป็นกังวล ควรหาเวลาไปพบหมอเพื่อตรวจสอบให้ละเอียดอีกที การงาน อย่าเพิ่งเอาตัวเองเป็นหลักในการตัดสิน ควรให้คนอื่นได้แสดงความคิดบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : งานเก่าต้องเอามาสะสาง งานใหม่ก็ต้องดูให้ดี รู้สึกอึดอัดใจในสิ่งที่ทำอยู่ ความรัก แม้จะตัดรอนกันไปแล้วแต่เยื่อใยยังคงอยู่ โอกาสถ่านไฟเก่าคุขึ้นมาก็เป็นไปได้สูง ระวังเรื่องตั้งท้องไม่พึงประสงค์

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การค้าขายไม่ค่อยดี มีปัญหาที่ต้องจัดการมาก เครียดและรู้สึกอยากเปลี่ยนงาน ขอให้อดทนไว้ก่อนเพราะเป็นแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ การเงิน เก็บออมไว้ให้มากเผื่อเสียท่าเพลี่ยงพล้ำ การงานจะได้ไม่ลำบาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความอยากรู้อยากเห็นของตัวเองจะทำให้เกิดงานใหม่หรือมีไอเดียเพิ่มขึ้น มีแนวทางการทำงานที่ดีถือว่าเป็นผลดีทั้งสิ้น การเงิน อาจควักก้อนใหญ่เพื่อซื้อความรู้หรือค่าวิชา ทำให้ตัวเราเองมีพัฒนาการที่ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การคิดมากไปก่อนทำให้เป็นทุกข์มาก บางเรื่องผลของมันก็ยังไม่ถึง เราก็ไม่รู้ว่าจะดีหรือร้ายก็ต้องทำใจให้สบาย การงาน ติดขัดเรื่องของการหาคนมาช่วยดูแล มีงานมากแต่คนที่ไว้ใจกลับหาไม่ได้ ต้องคุมเองหมด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจจะเหนื่อยเรื่องการงานมาก ต้องปากเปียกปากแฉะกับการอธิบายเรื่องเดิม ๆ ซ้ำไปซ้ำมาจนน่ารำคาญ คิดแล้วกลุ้ม การเงิน มีแผนจะลงทุนในสิ่งที่เขาแนะนำ อย่าช้าเพราะโอกาสไม่เคยรอใคร ความรัก ดูเฉยเมย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คุณต้องจัดระเบียบชีวิตที่ยุ่งเหยิงในช่วงนี้ด้วยความเข้มแข็งและกำลังใจ การงาน ต้องเตรียมให้พร้อม ข้อมูลหรือเอกสารต่าง ๆ ที่สำคัญต้องเก็บไว้ให้ดี การเงิน ควรเก็บสำรองไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์ที่ต้องใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2565 เวลา 10:41:12 2,022 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP