x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 9 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล วุธวาร (ว) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีกันย์ เวลา 11.36 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 06.03 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้หลีกเลี่ยงการร่วมทุนหรือเข้าหุ้นเข้าส่วน กลโกงเกิดขึ้นมาก ระวังจะพลาดท่าเสียทีได้ง่าย
 
           ช่วงเวลาดี 09.39-10.25 น. / 11.09-12.00 น.
           สีมงคล สีเขียว สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน 
           สีอับโชค สีชมพู สีแสด

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เกิดมาค่อนข้างสุขสบาย พ่อแม่ควรอบรมและชี้นำเพื่อปูแนวทางชีวิตให้เขา

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู 
           คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางทีความไม่พร้อมอาจทำให้คุณมีแรงผลักดันไปข้างหน้ามากขึ้น กลับรู้สึกน้อยใจในโชคชะตาที่ต้องเจอ การงาน แม้ทำทุกวิถีทางแล้วยังไม่ดีขึ้น ต้องลองมองว่าเราเหมาะกับงานที่ทำอยู่มากน้อยเพียงใด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คิดการใดแล้วต้องการสมหวังกลับไม่ได้ตามประสงค์ การงาน มีเกณฑ์โยกย้ายฉับพลันกะทันหัน ความรัก ต้องเอาความถ้อยทีถ้อยอาศัยเป็นหลักจึงจะอยู่รอด ความผิดใครที่ทำมาก็ต้องมองผ่านและพยายามให้อภัยกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การทำงานได้พบสิ่งใหม่ที่ดีกว่า แต่ต้องอดทนไว้เป็นพื้นฐาน เรื่องดี ๆ รอคุณอยู่ การงาน ความพร้อมเป็นเรื่องสำคัญ หากพร้อมหรือไม่พร้อมต้องตอบรับคำไปก่อน เพราะโอกาสไม่ได้มาง่าย ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ผู้ใหญ่จะนำพาเรื่องราวที่ดีมาให้ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน มีเกณฑ์ได้บ้าน ได้อสังหาริมทรัพย์มาครอบครอง การเงิน ที่เคยฝืดเคืองจะได้รับการช่วยเหลืออย่างเต็มใจ การงาน เรื่องอึดอัดจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ความรัก ไม่ค่อยดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เป็นวันดีครับ ถ้าคิดจะไปขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ผลดีเกินคาด คนที่ตั้งใจจะไปพบก็จะได้พบ ถ้าจะไปหาลูกหนี้ก็จะเก็บเงินได้ราบรื่นดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เป็นเรื่องของการควบคุมอารมณ์ หากโกรธใครจัดต้องนับหนึ่งถึงพันให้ได้ แสดงอารมณ์ออกไปอาจมีแต่ข้อเสียเปรียบ การงาน มีเรื่องติดขัดบ้างถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา คนที่เรียนอยู่อาจต้องแก้ตัวอยู่หลายรอบ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การทำบุญรักษาศีลทำให้คุณได้เจอแต่เรื่องที่ดี หรือจะนำพาคนที่บุญบารมีพอกันมาร่วมชีวิตกันได้ การงาน จะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังมาก มีแต่ความไม่พอดีและไม่พอใจของเรา เลยมีแต่เรื่องไม่พอใจ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2565 เวลา 11:27:01 2,286 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP