x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6-12 มิถุนายน 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิป


โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords การต้องเผชิญกับปัญหาทิ่มแทงหัวใจ มีความทุกข์ความเครียด ที่ไม่รู้จะบอกใครได้เต็มที่อย่างไร บางวันต้องจับเจ่าเหงาเศร้า อยู่กับตัวเองคนเก่าที่ไม่มีความสุข

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands ยังอยู่บนเส้นทางที่ดี มีคนส่งเสริมสนับสนุน เอาใจช่วย เป็นกำลังใจ หากทะเลาะเบาะแว้งก็จะดีกันได้ไม่ช้านาน ความผูกพันยังมั่นคงอยู่มาก ส่วนถ้าอยากจะสมรสหมั้นหมายจะเริ่มคุยกันได้แล้ว

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จะต้องมีการเช็กบัญชีต่าง ๆ ตรวจดูสถานะการเงิน ดูว่าจะจัดระบบระเบียบอย่างไร อาจได้สำรวจของที่ซื้อ ๆ เอาไว้ แบ่งขายแบ่งแจก แปรของไม่ได้ใช้เป็นเงินหมุนเวียนกลับมา หรือตัดความอยากบางอย่างออกไป ใช้เงินอย่างระมัดระวังขึ้น  

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups จะได้มิตรภาพที่ดีจากลูกน้องลูกจ้าง ได้ผลตอบแทนจากการทำงานน่ายินดี แต่ก็ยังต้องระวังปัญหาที่มีแฝงเข้ามา หรือถ้าเป็นสายจัดงานอีเวนต์ต่าง ๆ ช่วงนี้ ภายหน้าสวยงามสำเร็จดี แต่ภายหลังมักมีเรื่องยุ่งมาก ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor การไม่อาจจะเติบโตได้อย่างเต็มที่ มีจุดอ่อนมากกว่าจุดแข็ง ถูกสกัดดาวรุ่งด้วยสถานการณ์หรืออำนาจจากบุคคล

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit คุณอาจจะต้องมีช่วงเวลาของการต้องอยู่ลำพังอย่างสงบใจ ค้นหาอะไรบางอย่างสำหรับคำตอบทางจิตวิญญาณ บางครั้งการอยู่เงียบ ๆ คนเดียวไม่ใช่ความโดดเดี่ยวเสมอไป


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles การทำงานอย่างเป็นทีมเวิร์ก การได้รับความร่วมมือร่วมใจ ในสิ่งที่จะนำไปสู่ผลตอบแทนหรือความสำเร็จที่เห็นอย่างเป็นรูปธรรม เพียงแต่ว่าคุณน่ะเป็นทีมเวิร์กที่ดีด้วยไหม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords เตือนถึงปัญหาความสัมพันธ์ การหยุดชะงักลงของความรู้สึก ช่วงที่มีข้อบาดหมางกันอยู่เงียบ ๆ อาจจะต้องมองหาทางออกของปัญหา - หาวิธีทำให้บรรยากาศดีขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles เป็นช่วงเงินเข้าช้า หรือไม่พอที่จะใช้จ่าย การเงินมีข้อติดขัดพอสมควร รายรับกับรายจ่ายมักไม่สมดุล ต้องหมุนเงินอยู่มาก

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords จะมองปัญหาแท้จริงไม่ออก บางครั้งเหมือนคนหลงอยู่ในวังวนของการตัดสินใจผิดพลาดซ้ำ ๆ หรือเกิดความกระทบกระทั่งกันอยู่ไปมา ต้องเหนื่อยล้ากับการฝ่าฟันกันเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups มีความไม่พอใจ ไม่เป็นสุข ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะเลือกอะไรในเวลานี้ โลกในความหวังมักอยู่ห่างไกล

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords ถึงจุดหนึ่งก็อาจต้องหันหลังให้กัน และมีแผนสำรองเอาไว้สำหรับอนาคตตัวเอง หากเป็นเรื่องหน้าที่การงาน กับเพื่อนร่วมงานบางคนถึงจุดที่เกินเยียวยา เอาเป็นว่าต่างคนต่างอยู่น่าจะดีกว่า
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune แม้ชีวิตอยู่ที่การคาดคะเน ไม่อาจจะหยั่งรู้อะไรได้ชัดเจน อย่างไรก็ตาม อดีตมักเป็นรากฐานให้พอพยากรณ์สถานการณ์ปัจจุบันได้ จงใช้การวิเคราะห์ข้อมูลอย่างเต็มที่ ไม่จำเป็นต้องรอแค่โชคชะตา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles อาจจะมีความสัมพันธ์ดี ๆ เริ่มต้นขึ้นใหม่อีกครั้งก็ได้ หรือตัวคุณเองรอการรีเซตให้เป็นคนใหม่ เพื่อจะเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง หากต้องการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์เก่าให้ดีขึ้นก็จะเป็นจังหวะที่ดี

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles อาจได้กู้ยืมขอสินเชื่อ รับความช่วยเหลือจากบุคคลที่ไว้วางใจได้ หากอับจนการเงินจะได้ความช่วยเหลือในที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม ยังต้องคำนึงถึงอนาคตต่อจากนี้

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups คุณจะอยู่ในสถานะคนที่เลือกได้ระดับหนึ่ง จึงอยู่ที่ว่าอยากให้ชีวิตตนเองเป็นแบบไหน งานอะไรที่อยากทำ อะไรที่ไม่อยากยุ่งเกี่ยว แม้จะมีข้อจำกัดใด ๆ จงเชื่อว่าจะดีไซน์ชีวิตได้ถ้าใจต้องการจริง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man เรื่องบางเรื่องยังต้องคาราคาซังต่อไป คุณต้องอยู่ในบทบาทผู้เสียสละ หรือจำเป็นต้องอดทนรอคอยอีกยาวนาน กว่ามันจะผ่านไปตามธรรมชาติ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles คุณอาจจะกังวลกับอนาคตล่วงหน้านานเกินไป ไม่ต้องคิดมากขนาดนั้นก็ได้ หากตอนนี้การเงินคุณไม่ดีก็ยังพอจะมีทางออก และค่อย ๆ เดินหน้าไปได้ มองหางานที่จะทำให้มีรายได้พิเศษก็ได้นะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands การมาถึงของความสำเร็จ การได้พบเรื่องราวดี ๆ ที่สมควรค่ากับการรอคอยช่วงที่ผ่านมา หากมีปัญหาความไม่เข้าใจ มีความโดดเดี่ยวอย่างไร จะได้เพื่อน ได้มิตร ได้ชีวิตที่มีความสุขกลับมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice ความเท่าเทียมยังเป็นหัวใจสำคัญของการอยู่ร่วม การคำนึงถึงกันและกัน และเรียนรู้ที่จะไม่ด่วนตัดสินกันจนเกินไป หากมีปัญหากันจะได้คุยกันอย่างมีวัฒนธรรมอันดี

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords เป็นช่วงเวลาที่อาจจะยากลำบากไปอีกสักระยะ แม้สถานการณ์รอบตัวเหมือนจะดีขึ้น มีความหวังกับเรื่องอื่น ๆ มากขึ้น แต่กับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ จะยังหนักหนาอยู่

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะเป็นเวลาที่ดีสำหรับการมุ่งหน้าไปกับเป้าหมาย ต่อสู้กับอุปสรรคที่พบ และยอมรับคำแนะนำที่มีประโยชน์ หากมีใครบอกเรื่องดี ๆ ให้คุณ ลองรับฟังดูนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands อดีตยังส่งผลต่อปัจจุบัน แต่ขณะเดียวกัน พลังงานเชิงบวกอาจถูกจำกัดไว้ พลังแง่ลบแง่ร้ายต่างหากที่ขยายตัวอยู่ตลอดเวลา

          คำแนะนำพิเศษ The Magician มองหาพลังพิเศษของคุณให้เจอ มันอาจอยู่ที่แสงสว่างสุกใสของดวงจันทร์ หรือจากปัญหาภายใน หรือความสุกใสของความนึกคิด ไหวพริบที่ได้มาจากการหล่อหลอมประสบการณ์เก่า ๆ ร่วมกัน หามันให้เจอ แล้วจะทำให้คุณได้พบความมหัศจรรย์อีกมากมาย


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การรักษาระดับพลังในตัว เพื่อประนีประนอมกับผู้คนรอบข้างและสิ่งต่าง ๆ อย่างมีกลยุทธ์ มองหาความสงบท่ามกลางความวุ่นวาย ใช้ความนุ่มนวลเข้าต่อกรกับสิ่งกร้าวกระด้าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ปัญหาในรักยังมีให้แก้ไข ต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากพอสมควร คู่รักอาจเข้าใจอะไรยาก หรือต่างฝ่ายต่างมีจุดอ่อนที่ต้องฝ่าฟันกันไป ไม่ง่ายที่จะทำให้ความรักสวยงามได้ตลอดเวลา

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะมีข่าวดีการเงิน ได้เงินก้อนเข้ามา หรือถ้ามุ่งหวังผลตอบแทนรายได้ใด ๆ ก็จะได้สมหวังในไม่ช้า เรื่องที่เป็นปัญหาจะได้รับการเยียวยาแก้ไข มีการเริ่มต้นใหม่ทางการเงิน

          ธุรกิจ การงาน Nine of Swords มีเรื่องให้วิตกกังวล เครียด ระวังปวดหัว ไมเกรนกำเริบ หรืออาจจะต้องเผชิญกับเรื่องที่ยังไม่รู้จะหาทางออกยังไง อาจถูกกดดันด้วยคน เวลา หรือสถานการณ์ก็ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups มิตรภาพที่ไม่ดีพอ ปัญหาที่มากับความสัมพันธ์อันมีมากกว่า 2 หากคุณมีรักซ้อนซ่อนใจ หรือคบใครหลาย ๆ คน จะต้องปวดหัวมากเป็นพิเศษ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands มองหาหนทางที่จะแก้ไขปัญหาในความสัมพันธ์ เรื่องนี้จะสำคัญกับคุณอยู่มาก ตราบใดที่เรื่องส่วนตัวยังไม่ดีพอ เรื่องอื่น ๆ ก็จะยิ่งกลายเป็นเสี้ยนหนามทิ่มแทงใจ เตือนถึงคนที่มีโลกหลายใบ ต้องจัดการให้ดี ๆ เข้าไว้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles การมองหารายละเอียดในสิ่งต่าง ๆ การแสวงหาสิ่งที่มีคุณค่า และลงมือปฏิบัติในสิ่งที่จะทำให้เกิดผลลัพธ์อันจับต้องได้อย่างเป็นรูปธรรม

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot การกำหนดเป้าหมายทิศทางในความสัมพันธ์ ออกแบบชีวิตรักให้เป็นไปดังใจฝัน จะว่าง่ายก็ไม่ง่าย แต่จะว่ายากก็ไม่เกินกำลังที่จะทำได้ แค่คุณมีใจตั้งมั่นว่าจะร่วมทางกับใคร

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีโชคลาภการเงินมากขึ้น หากทำงานเป็นทีม หรือให้ความสำคัญกับทีมเวิร์กที่ดี และหลังจากนี้ยังจะมีโอกาสขยับขยาย ได้เงินก้อนใหม่มาอีกทีละนิด

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles คุณจะทำรายได้จากงานที่ทำอยู่ได้อีกมาก แต่ก็อาจต้องจัดระบบงานเดิม สะสางของค้างเก่า หรือเคลียร์งานเก่าให้ลุล่วงไปก่อน แล้วโชคดีจะค่อย ๆ เติมเข้ามา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress ความเหน็ดเหนื่อยกับภาระรอบด้าน การต้องเป็นที่พึ่งพาให้ผู้อื่นโดยภาคบังคับ หรือการมีเรื่องในความรับผิดชอบเป็นจำนวนมาก ต้องแบกรับอย่างอ่อนล้า

          คำแนะนำพิเศษ The World ทุกอย่างยังเป็นไปได้เสมอ เพียงผ่านประตูบางบานออกไป อะไรที่จบสิ้นใช่จะสิ้นสุด มันอาจหมายถึงโครงการใหม่ ๆ โปรเจกต์ใหม่ การริเริ่มใหม่ โดยต่อยอดจากของเก่า การนำเอาเรื่องซ้ำซากเดิม ๆ มาทำให้สุกใสวับวาว


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles ช่วงเวลาที่น่าพึงพอใจ การได้ผ่อนคลายกับผลประโยชน์ ความสำเร็จ หรือสิ่งที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรง บ้างจึงจะได้พักผ่อนหย่อนใจ ได้ไปออกทริปสบาย ๆ อยู่กับคนที่ทำให้มีความสุข

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands รักใหม่กำลังจะมา หรือถ้ามีปัญหาใด ๆ ต่อกัน ก็จะมีการปรับความเข้าใจ ได้คืนดี มีการปรับตัวเข้าหากัน ส่วนถ้าปัญหารักเรื้อรังมานาน จะได้จบลงเพื่อชีวิตใหม่

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ทุกสิ่งอาจจะอัดแน่นเต็มไปหมด ทั้งภาระความรับผิดชอบ ค่าใช้จ่ายที่ต้องมี และการต้องวิ่งหาเงินไม่หยุดยั้ง ในแง่บวกคุณจะมีพลังในการหาเงินมาก ๆ แต่ในด้านลบอาจจบลงที่ความเหนื่อยจนท้อก็ได้

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords เตือนถึงปัญหาที่จะผลักดันให้คุณต้องตัดสินใจก่อนจะสายเกินไป หรือต้องรีบพาตัวเองออกไปให้พ้นความยุ่งยากชั่วขณะ จงระวังสัมภาระของคนอื่นและความยุ่งยากที่ยังไล่หลังมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star มิตรภาพที่เป็นภาพลวงตา ความสัมพันธ์ที่ไม่ได้ทำให้ไว้วางใจได้พอ มีช่องว่างระหว่างกัน ผิดหวังกับความเป็นเพื่อน ถูกอันเฟรนด์

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword การตัดสินใจอาจจะยาก แต่มันก็สามารถทำได้ การเริ่มต้นใหม่อย่างแข็งแกร่งคือสิ่งที่ควรเป็นไป ดูแลหัวใจตัวเองให้ดี ๆ บางทีก็ต้องเด็ดขาดเข้มแข็ง สู้กลับชีวิตอย่าได้ยอมแพ้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups สิ่งที่เติมเต็มคุณจากภายใน หรือมีอะไรที่คุณยังขาดแคลนอยู่ อาจเป็นความรักความเข้าใจ สายสัมพันธ์อันมีค่า บางทีถ้าเลิกแสวงหามันจากคนอื่นอาจจะค้นพบก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool บางเวลาเราทุกคนก็เหมือนเดินหน้าไปกับความสัมพันธ์ที่ปราศจากรูปทรง หรือคาดการณ์อะไรไม่ได้ ก็แค่ปล่อยให้มันเป็นไป แค่ใช้สัญชาตญาณของคุณกับเรื่องของหัวใจ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles มีช่องทางในการทำมาหาเงินอยู่อีกมาก คุณอาจค้นพบมันจากทักษะประสบการณ์ หรือมีการเริ่มต้นขึ้นมาแล้วระดับหนึ่ง ใช้ความรู้ความสามารถของคุณให้เต็มที่ แล้วจะได้รับสิ่งดี ๆ เสมอ  

          ธุรกิจ การงาน Death ถ้ามีงานอะไรที่ต้องจบลงไป หรือมีการเปลี่ยนแปลงมาถึง ตอบรับมันด้วยความรู้สึกที่ไม่ยอมแพ้ แค่จะผ่านช่วงความมืดไปหารุ่งอรุณ ให้คิดเสมอว่ายังมีดวงตะวันรออยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups ล้มเหลวอีกครั้ง เสียใจอีกครั้ง หรือครั้งแล้วครั้งเล่าที่ต้องพยายามลุกขึ้นมาจากความทรงจำ จากความเจ็บปวด แต่ก็ยังต้องเผชิญกับมันต่อไป

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers การตัดสินใจที่จะเลือกข้าง เลือกเส้นทาง หรือทำให้ทุกสิ่งชัดเจนเสียที อาจเป็นคีย์สำคัญที่จะทำให้คุณผ่านช่วงทุกข์ทรมานอันไม่สิ้นสุดไปได้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower สิ่งที่ทำให้คุณสั่นสะเทือนจับใจ มันอาจเป็นเรื่องที่ทำให้คุณพบว่าตัวเองจำเป็นต้องไป มีเรื่องบีบบังคับให้ต้องลาออก ต้องแยกทาง หรือความรู้สึกล่มสลาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant การต้องระงับใจ ต่อสู้กับอารมณ์ด้านมืดต่าง ๆ นานา มีภาวะที่ใจกับอารมณ์ไม่ไปด้วยกัน ความสัมพันธ์มีเรื่องลักลั่น ยิ่งถ้าเป็นรักต่างวัย หรือความสัมพันธ์ที่ไม่เท่าเทียมกันแต่ต้น ยิ่งจะมีปัญหา

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups มีรายได้พิเศษเข้ามา หรือได้โชคลาภมาจากเพื่อนฝูง สายสัมพันธ์ สิ่งที่เคยติดขัดจะค่อย ๆ คลี่คลาย ได้เงินมาจับจ่ายซื้อหาข้าวของส่วนตัวสบาย ๆ มากขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands เจอเรื่องที่ทำให้เสียพลังงานไปเปล่า ๆ ขาดสมาธิที่จะทำงานให้ดีอย่างเคย หรืออยู่ท่ามกลางความชุลมุนวุ่นวาย มากคนมากเรื่อง มีแต่เรื่องไร้สาระ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess สภาวะอารมณ์ข้างในที่ยังอ่อนไหวเปราะบาง คนอื่นไม่เข้าใจคุณ แต่คุณก็ไม่ได้อยากจะเข้าใจใคร

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups การยอมรับและเข้าใจในสิ่งที่สูญเสีย อาจทำให้คุณได้เห็นสิ่งที่มีอยู่ หรือยังมี บางทีการยอมรับความจริงเป็นก้าวแรกที่สำคัญ และการรักษาของที่ยังมีอยู่ก็มีความหมาย


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ระวังปีศาจในตัวคุณเอง สิ่งที่จะชักจูงคุณอยู่ความหลงใหลอันไร้กั้น ไม่มีทางออก เตือนถึงพันธสัญญาข้อผูกมัดต่าง ๆ และการตกในอำนาจกิเลส เกินการยับยั้งชั่งใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun จะเป็นเวลาที่แจ่มใสมาก ๆ ของความสัมพันธ์ มีความราบรื่น สว่างสดใส ไม่ว่าจะรักกับใคร โสด หรือมีคู่กี่คนก็ตาม ทุกอย่างจะดูดีไปหมดในเวลานี้ มีเรื่องให้สดชื่นในจิตใจ

          สถานการณ์การเงิน The Moon การเงินยังไว้ใจไม่ได้ ปัญหายังจะมาได้อีกหลายระลอก ระวังค่าใช้จ่ายที่ไม่ชัดเจน ต้นทุนแฝง หรือการต้องวางแผนการเงินขณะที่จิตใจไม่ได้พร้อมจริง ไม่มีเงินของตัวเองจริง ๆ

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะมีช่วงของโอกาสที่ดี การได้พาร์ตเนอร์ที่เหมาะสม มีการร่วมหุ้นลงทุน ได้คนแบ่งปันความคิดความรู้ ได้แชร์ไอเดียกันมากมาย และยังเด่นในการทำธุรกิจส่วนตัว อย่างไรก็ดี ดูที่คำเตือนด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ไม่สามารถจะควบคุมอะไร ๆ ได้อย่างที่คิดเอาไว้ ยังมีเรื่องนอกเหนือการจัดการ มีปัญหาจุกจิกกระจัดกระจาย รวมได้ถึงเรื่องใหญ่ ๆ ที่น่าหนักใจก็ยังโถมทับอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัวเป็นเรื่องสำคัญ ทั้งคน งาน ความสัมพันธ์ สถานที่อยู่ ฯลฯ การปรับเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ไปในทางที่ดีขึ้นให้จงได้ ตั้งเป้าหมายถึงคุณภาพชีวิตที่ดี คือสิ่งที่ควรคำนึงถึง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การมองย้อนกลับไปในอดีต ดูเส้นทางเก่า ๆ ที่คุณเคยผ่านมา ออกแบบหนทางใหม่ของตัวเองจากนี้ไป ใช้ประสบการณ์เก่าอย่างมีคุณค่า แต่ไม่ควรเดินถอยหลังกลับไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands การต้องพยายามเอาชนะใจอีกฝ่าย หรือพยายามจะให้ชีวิตรักดำเนินไปอย่างราบรื่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ บางครั้งความสัมพันธ์อาจจะลุ่ม ๆ ดอน ๆ มีแต่ความหึงหวงระแวงแคลงใจ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups จะมีเงินพอสำหรับการจับจ่ายในสิ่งที่พึงพอใจ บ้างมีงบลับงบส่วนตัวซ่อนไว้ บ้างก็มีใจอยากได้นั่นได้นี่ เข้าช่วงช้อปกระจายเหมือนกัน แต่ถ้ามันมาจากน้ำพักน้ำแรงก็ใช้ไปเถอะ

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess การทำงานด้วยสัญชาตญาณอย่างละเอียดอ่อน เด่นในคนที่ทำงานศิลปะ งานสายโหราพยากรณ์ หรือเรื่องทางจิตวิญญาณต่าง ๆ กระแสกำลังมา คุณจะได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups สิ่งที่ยังบกพร่องเว้าแหว่ง ไม่อาจเติมเต็ม ความรักที่ได้มาครึ่งเดียว หรือคนของความสัมพันธ์ที่ยังอยู่กับคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Strength ต้องเข้มแข็งเท่านั้นล่ะคุณจึงจะมีชีวิตรอดต่อไปได้ บนสนามชีวิตอันกว้างใหญ่ จะรักษาตัวตนและจิตใจอย่างไรไม่ให้แหลกร้าวไปกับเรื่องที่เข้ามากระทบกระทั่ง การยืดหยุ่นเป็นและ *เล่น* กับชีวิตให้ได้ อาจคือคำตอบ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การต้องพยายามมองให้เห็นชัด ๆ ว่าปัญหาอยู่ตรงไหน ระวังการหลงทาง การผิดประเด็น การถูกหลอกลวงเรื่องข้อมูล หรือถูกชิงความได้เปรียบต่าง ๆ หากมีข้อพิพาททางกฎหมายให้ระวังสายสืบดี ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์  Four of Cups ถ้าคุณต้องเลือกว่าจะเอาใครคนไหนดี ตอนนี้ใจตัวเองก็ยังไม่นิ่ง อาจจะต้องรอไปก่อน หรือถ้าคุณเองก็ไม่ได้แน่ใจว่าพร้อมกับความสัมพันธ์จริง ๆ ไหม ลองหามุมสงบถามใจตัวเองให้ชัด ๆ ดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน The Tower ระวังเรื่องพลิกผัน ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างจู่โจม มีเรื่องเสียเงินทองที่รับไม่ได้ หรือเกิดค่าใช้จ่ายที่ไม่เต็มใจ ส่วนถ้ามีเรื่องคดีความ ปัญหามรดกต่าง ๆ มักมีเรื่องแทรกจนคาดไม่ถึง

          ธุรกิจ การงาน Nine of Swords คุณอาจทำงานไม่เป็นสุขเท่าไหร่ช่วงนี้ มีเรื่องให้หนักใจกังวล แต่บางทีมันอาจเป็นเรื่องส่วนตัวก็ได้ ไม่ใช่เรื่องงานล้วน ๆ สำคัญที่การต้องตั้งสติและสมาธิให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands การต้องอยู่กับเรื่องไร้สาระมากมาย ต้องร่วมทางไปกับคนที่ไม่เคยจะเข้ากันได้ มีความขัดแย้งกับผู้คนรอบตัวอยู่เสมอ ต่างฝ่ายไม่อาจเข้าใจตัวตนกันและกัน

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups มองหาเพื่อนดี ๆ กลุ่มเล็ก ๆ ที่จะทำให้คุณมีความสุขใจในบางวัน การได้พบปะเพื่อน ๆ การได้แลกเปลี่ยนเรื่องดี ๆ เชิงบวก จะทำให้คุณกลับมามีชีวิตชีวาได้ ให้เลี่ยงการเจอคนที่มองโลกแง่ลบแง่ร้ายมาก ๆ ในช่วงนี้ ไม่ให้ตัวเองต้องดิ่งดาวน์ตามกันไป


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6-12 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2565 เวลา 11:39:43 29,657 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP