x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 5 มิถุนายน 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 6 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล อาทิจวาร(อ) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ.1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ตะติยะกรรมพลาย ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่างวันราชาโชค พิลา ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 01.57 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ไม่ควรทำอะไรที่เสียง ๆ หรือเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ โดยเฉพาะเรื่องของการลงทุน
 
          สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีเขียว สีดำ สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี มองโลกในแง่ดี รักความยุติธรรม

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา **จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          (คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานก็ยังคงวุ่นวายและสับสนจนดูงง ต้องจัดการให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อนจึงจะเริ่มสะสางได้ ความรักอะไรที่ค้างคาจิตใจต้องพูดตรงไปตรงมาหรือจะเรียกมาเคลียร์ให้จบดีกว่าที่จะติดใจกันไม่รู้จบ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าเกรงใจคนอื่นให้มาก แต่ต้องใส่ใจคนในครอบครัว พ่อแม่และพี่น้องต้องให้ความสำคัญให้มาก การงานอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่แก้ไขได้ พยายามให้ผลประโยชน์เขาบ้างจะเปลี่ยนไปเอง

          
- ท่านที่เกิดวันอังคาร :
การงานเยอะจนวุ่นวายไปหมด หาจุดลงตัวลำบาก แต่ต้องรับมือกับความวุ่นวายนั้นให้ได้ การเงินไม่ค่อยคล่องมือนัก เอกสารการเงิน บัตรเอทีเอ็ม เช็ค ก็ต้องตรวจสอบวันหมดอายุให้ดี ความรักยังคิดถึงกันอยู่เสมอ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จำเป็นต้องเสนอหน้า หรือทำตัวประจบประแจงเจ้านายบ้าง เพราะบางครั้งมัวแต่ทำงานเบื้องหลัง เบื้องหน้าเขาไม่ได้มาสนใจใยดีมาก หากมีศักยภาพควรทำให้เขาเห็นคุณค่า การเงินกำลังมีข่าวดีมาถึงคุณ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การให้เพื่อนหยิบยืมเงินยามลำบากเป็นเรื่องที่ดี แต่เขาอาจจะหลบหน้าห่างหายไปนาน ประเภทไม่มีไม่หนีไม่จ่าย จนเราต้องมาลำบากใจเสียเอง การงานมีเรื่องต้องขัดเคืองใจ ต้องใช้เวลาอยู่คนเดียวสักระยะ

         
- ท่านที่เกิดวันศุกร์ :
เก่าไปใหม่มาจะได้เจอคนใหม่ ๆ ในชีวิต ที่มีความสามารถมากกว่าเรา แต่ก็เต็มไปด้วยความถือดี ต้องเป็นฝ่ายเราเองว่าจะสอนเกมส์นี้ให้เขาอย่างไร การเงินจะต้องเอาไปลงทุนกับญาติแบบเสียคำพูดไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความเบื่อหน่ายรอบตัว ทำให้คุณรู้สึกไม่สดชื่นแจ่มใส การงานก็มีแต่เรื่องติดขัดไม่เป็นไปตามใจอยากที่จะให้เป็น ควรหาเวลาไปสงบจิตใจหรือไปท่องเที่ยว เพื่อระบายอารมณ์ การเงินอาจได้รับเงินก้อนใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2565 เวลา 08:29:59 2,472 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP