x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 4 มิถุนายน 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2565ขึ้น 5 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล โสรวาร(ส) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร มหาฤกษ์ วันฟู ทุติยะกรรมพลาย ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่างวันอำมฤคโชค ราชาโชค ภาณฤกษ์ ฟู กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 23.28 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่หรือรถมือสองได้ (บางเวลา) **วันนี้เหมาะกับการไปทำบุญทำทาน บนบานศาลกล่าวต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะสัมฤทธิ์ผลแรงและเร็ว

          ช่วงเวลาดี 07.49-09.00 น. / 13.09-15.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง ดิ้นรนต่อสู้ชีวิต มีเพื่อนฝูงคนรอบข้างให้การช่วยเหลือดี

          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก **จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          (คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานอาจมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม แต่เรากลับไม่พอใจในสิ่งที่ต้องเจออยู่ คิดว่าตัวเองโดนกระทำแบบไม่ยุติธรรม การเงินคิดแล้วก็อยากเอาเงินไปลงทุน ในสิ่งที่ได้ผลประโยชน์เร็ว แต่ก็รู้สึกกำลังโดนหลอก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเดินทางค่อนข้างเด่นจะได้เดินทางแบบด่วน ไปที่ไกล ๆ อาจจะถึงไปต่างประเทศ ความรักมีเกณฑ์ปรับความเข้าใจกัน หรือหาที่ระลึกถึงความหลังที่ยังมีความสุขกัน ลองพูดคุยกันดีๆ อาจมีเซอร์ไพรส์

          
- ท่านที่เกิดวันอังคาร :
แม้มีรายได้เข้ามามากมาย แต่ค้าใช้จ่ายก้อนใหญ่รออยู่ เข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวาเช่นกัน ความรักไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจ ของคนที่อยากรู้จักต้องปล่อยไป อย่าได้รั้งไว้ การงานจะมีเข้ามามากมาย จนไม่มีเวลาส่วนตัว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องที่คนอื่นทำให้เราค้างคาใจก็ควรถามไปตรงๆ อย่าได้อ้อมค้อมเพราะบางทีคำตอบที่ได้อาจสวนทางกับท่าที การงานคนอารมณ์เสียจะทำให้คุณต้องพลอยยุ่งยาก อย่าไปถือสาคนแบบนี้ หมดหน้าที่ก็จบงานไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มากคนก็ยิ่งมากความจะไปไว้ใจใครก็ไม่ได้ คำแนะนำบางอย่างดูดีเหลือเกินแต่จะทำให้ดูยากเย็นมาก การเงินคงต้องโดนเปรียบเทียบกับผลงานของคนอื่น อาจไม่ชอบแต่ก็ต้องยอมรับความจริงที่เกิดขึ้นให้ได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานต้องเข้มแข็งและอดทนให้มาก อย่าเอาเรื่องอื่นมาปะปนจนทำให้เครียดและหาจุดจบไม่ได้ ความรักถ้าไม่ดีก็แยกทางกันไปจะง่ายกว่าที่ต้องมาอดทนกันไป การเงินจะได้รับโชคก้อนใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเดินทางในยามวิกาล ต้องระมัดระวังตัวเองและของมีค่าไว้ด้วย มีเกณฑ์โดนโจร ขโมย ฉกชิงวิ่งราว การเงินที่เตรียมไว้อาจต้องเสียหายมากกว่าที่คิด ความรักแม้ไม่พอใจกับสิ่งที่กำลังเจออยู่ แต่อย่าคิดนอกใจกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 4 มิถุนายน 2565 เวลา 08:27:11 3,225 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP