x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 4 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล ศุกรวาร (ศ) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384  ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่างวันดิถีมหาสูญ ภาณฤกษ์ กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ยกเข้าราศีกรกฎเวลา 13.52 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา 20.37 น. เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพระบรมราชินี ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้การพูดการเจรจาต่าง ๆ หาความแน่นอนไม่ได้ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน
 
           ช่วงเวลาดี 07.49-09.00 น. / 13.09-15.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีแดง สีฟ้า สีน้ำเงิน 
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาว่องไว คิดเร็วทำเร็ว เป็นนักวิเคราะห์นักวางแผน

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก 
           คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรักอาจโดนกีดกันจากครอบครัวของคนรัก จึงต้องทำแต้มและคะแนนให้ดี การเงินยังใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายอยู่มาก ต้องควบคุมการใช้จ่ายของตัวเองให้ดีกว่าเดิม การงานมีเกณฑ์จะเปลี่ยนแปลงที่ทำงานใหม่ ให้ดีขึ้นกว่าเดิม

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความโกรธไม่ได้ทำให้คุณดูดีขึ้น มีแต่แย่กับแย่ลง หากควบคุมอารมณ์ได้คุณจะถือไพ่เหนือกว่าคู่แข่งทันที การงานต้องเอาความตั้งมั่นเข้าว่าไว้ก่อน หากสร้างความมั่นใจให้ตนเองได้ คนอื่นก็จะคล้อยตามมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ข้อผิดพลาดทั้งหมดมาจากการตัดสินใจของคุณ อย่าได้ไปโทษคนอื่นให้เสียเวลา การงานทำหน้าที่ของตนเองให้สมบูรณ์ ก่อนที่จะไปยุ่งเรื่องของคนอื่น การเงินแม้ได้รับโอกาสที่ดี แต่ก็ต้องใช้เงินแบบระมัดระวังให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะโดนคนรักจับผิดเพราะเปลี่ยนไป หรือทำสิ่งใดลงไปแล้วไม่ได้บอกกล่าวกัน การงานต้องหวังพึ่งพาคนรอบตัวอีกมาก อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและแกร่งแต่เพียงอย่างเดียว คงสำเร็จไม่ได้แน่นอน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การใช้จ่ายของคุณหนักไปในทางฟุ่มเฟือย เพราะการซื้อที่ไม่คิดหน้าคิดหลัง หรืออยากได้จนต้องรูดบัตรออกไปก่อน การงานอาจต้องทำโอที หรือหางานนอกมาเสริมรายได้ การเงินแม้สะพัด แต่ก็หนักไปทางรายจ่าย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหาสุขภาพตนเองเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ปอดจมูกจะมีปัญหา ดูแลรักษาตนเองให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจต้องล้มหมอนนอนเสื่อ การงานได้ร่วมงานกับคนที่เคร่งศาสนา ทำให้รู้สึกไม่สบายใจที่จะทำงานร่วมกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลายอย่างต้องตามน้ำตามสถานการณ์กันบ้าง อย่าได้เอาแต่ทำตัวเอาเรือขวางน้ำเชี่ยว จะมีแต่เสียเพียงอย่างเดียว การงานคิดหลายเรื่องกลับไม่คุ้มค่า ต้องกลับมานั่งทบทวนใหม่ การเงินยิ่งแย่ ถมไปเท่าไหร่ไม่เคยพอ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,960 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP