x close

ดูดวงมิถุนายน 2565 ปักษ์แรก เช็ก 12 ราศีดวงติดดาว เดือนนี้ใครจะมาวิน

          ดูดวงมิถุนายน 2565 ปักษ์แรกของทั้ง 12 ราศี จะมีราศีไหนดวงติดดาว โชคดีสุด ๆ มาดูดวงกัน แล้วเตรียมยิ้มรับความเฮงได้เลย
          เผลอแป๊บเดียวก็ก้าวเข้าสู่ช่วงครึ่งปีของปี 2565 กันแล้ว หลายคนชีวิตดีขึ้นจากปีก่อน หลายคนอาจยังมีเรื่องต้องแก้ปัญหา ซึ่งที่พึ่งทางใจก็คือการดูดวง เพราะจะช่วยแนะแนวทางชีวิตให้เตรียมพร้อมก่อนได้ และสำหรับปักษ์แรกของเดือนมิถุนายนนี้ ดวงของทั้ง 12 ราศีจะเป็นอย่างไร กระปุกดอทคอมขอพาไป ดูดวงมิถุนายน 2565 กับ แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี จาก Horowold.com มาเช็กสักหน่อยว่าราศีไหนจะดวงดีติดดาวกันบ้าง

ดูดวง ราศีเมษ

ดูดวง

          ชาวราศีเมษปักษ์นี้ได้ไพ่ 3 ดาบ ระวังปัญหาด้านสุขภาพเอาไว้ด้วย โดยเฉพาะโรคเกี่ยวกับระบบเลือด รวมถึงปัญหาด้านสายตา ควรดูแลตัวเองให้ดี หลายอย่างอาจทำให้เรารู้สึกผิดหวังบ้างอะไรบ้าง แต่ถ้าปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามวิถีของมัน เราเองจะไม่ต้องมานั่งทุกข์
 • การงาน : ได้ไพ่ 9 ถ้วย มีเรื่องให้กังวลอยู่ประมาณหนึ่ง แต่ถ้าคุณทำทุกอย่างให้เต็มที่กว่าเดิม ขยันและใส่ใจรายละเอียด ไม่มองข้ามสิ่งเล็กน้อย งานจะเข้าที่เข้าทาง และเป็นจังหวะที่เจอคนเยอะขึ้น ได้คอนเน็กชั่นกับคนในหลากหลายกลุ่ม ถือว่าเป็นเรื่องดี ธุรกิจด้านอาหาร สถานบันเทิง โดดเด่น 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 7 ไม้เท้า เป็นช่วงต้องวางแผนทุกอย่าง ทั้งรายได้ที่เข้ามา ต้องใช้จ่ายอะไรบ้าง เท่าไรบ้าง ต้องคำนวณทุกเม็ด เพราะถ้าวางแผนไม่ดี เงินที่ได้อาจมีใช้ไม่ถึงสิ้นเดือน ดังนั้นทั้งหมดอยู่ที่ตัวคุณล้วน ๆ ไม่มีตัวช่วยใด ๆ ทั้งสิ้น คนทำธุรกิจมีผลกำไรมากขึ้น แต่รายจ่ายด้านต้นทุนก็มากขึ้นเป็นเงาตามตัว ต้องบริหารจัดการให้ดี 
 • ความรัก : ได้ไพ่ The Wheel of Fortune คนมีคู่แล้ว ความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่ดี วางแผนพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไปได้ บางคนมีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินหรือลงทุนร่วมกัน เรียกว่าเห็นอนาคตที่สวยงามอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม คนโสด มีโอกาสเจอคนที่เคยคุย หรือคนที่แอบ ๆ ปิ๊งกันมาก่อนจะวนลูปกลับมาสานสัมพันธ์กันอีกรอบ ซึ่งเป็นจังหวะที่ดีลองดูอีกทีไม่เสียหาย 
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะศาลหลักเมือง

ดูดวง ราศีพฤษภ

ดูดวง

          ชาวราศีพฤษภปักษ์นี้ได้ไพ่ The Devil อารมณ์ไม่ดี หงุดหงิดง่าย เห็นอะไรขัดหูขัดตาไปซะหมดทุกอย่าง  เป็นช่วงเวลาต้องทำบุญ  สวดมนต์นั่งสมาธิให้เป็นประจำ งดการไปงานศพงานอวมงคล  เพราะอาจทำให้ดวงตก และห้ามไว้ใจใครง่าย ๆ
 • การงาน : ได้ไพ่ The Hermit เป็นช่วงเรื่อย ๆ ทำงานแบบเช้าชามเย็นชาม หรือค่อนข้างมีพื้นที่ส่วนตัว ไม่ชอบทำงานวุ่นวายกับใคร รู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ หมดแรงบันดาลใจในการทำงาน คงต้องกระตุ้นตัวเองให้มีไฟมากขึ้น ข้อดีคือผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือหรือเป็นจังหวะของการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เพิ่มเติม 
 • การเงิน : ได้ไพ่ Strength เหงื่อไม่ออกไม่ได้เงิน ทุกอย่างต้องลงมือทำด้วยตัวเอง ไม่มีตัวช่วย ภาระหลายอย่างยังเยอะอยู่ ต้องวางแผนในการใช้จ่ายให้ดี  ข้อดีคือยังหาเงินเก่ง เงินยังเข้าอยู่ตลอด 
 • ความรัก : ได้ไพ่ 4 ถ้วย คนมีคู่แล้ว คนรักทำอะไรขัดหูขัดตาไม่ได้ดั่งใจไปซะหมดทุกอย่างรู้สึกไม่พอใจกับสิ่งที่ตัวเองได้และตัวเองมีชอบเอาความรักของตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นบางเรื่องต้องปล่อยวางและพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี  ชีวิตคู่จะมีความสุขมากขึ้น คนโสด  คนที่เราชอบเค้าก็ไม่สนใจเรา ส่วนคนที่เราไม่ชอบก็ดูจะส่งสายตาปิ๊ง ๆ ทั้งวี่ทั้งวัน 
 • เคล็ดลับเสริมดวง : สักการะสมเด็จพุฒาจารย์โต สวดชินบัญชรทุกวัน

ดูดวง ราศีมิถุน

ดูดวง

          ชาวราศีมิถุนปักษ์นี้ได้ไพ่ 2 ไม้เท้า เรื่องงานมีโอกาสขยับขยายได้ทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน  หรือบางคนมีโอกาสโยกย้ายเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง คนทำธุรกิจมีการขยับขยายสาขา
 • การงาน : ได้ไพ่ 4 ดาบ ระวังปัญหาเก่าปัญหาเดิมที่เคยเกิดขึ้นในเรื่องของงานจะย้อนกลับมาสร้างปัญหาให้คุณได้ในช่วงระยะเวลานี้ หรือปัญหาบางอย่างที่ตอนนี้เกิดขึ้นอยู่ คงต้องใช้เวลาในการแก้ไข หรือให้เวลาค่อย ๆ รักษาให้ปัญหานั้นดีขึ้นเอง 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 3 ถ้วย มีความสุขกับการใช้จ่าย การเงินไหลเวียนคล่องตัวดี  อยากได้อะไรก็ซื้อ อยากไปไหนก็ได้ไป อยากกินอะไรก็ได้กิน ใช้เงินซื้อความสุขให้กับตัวเอง รวมทั้งมีโอกาสได้รับของขวัญของถูกใจจากคนที่รักใคร่ชอบพอกัน 
 • ความรัก : ได้ไพ่ราชินีดาบ คนมีคู่แล้ว ระวังคำพูด อะไรที่ไม่สมควรจะพูดออกมาเงียบไปเลยดีกว่า เพราะอาจจะทำให้มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันได้ ช่วงนี้ควรรับฟังความคิดเห็นของอีกฝ่าย อย่าเอาตัวเองเป็นหลักมากจนเกินไปนัก จะทำให้ความรักรู้สึกอึดอัด คนโสด ทำตัวให้น่ารักอ่อนหวาน มีเสน่ห์พูดจาไพเราะ จะทำให้คนสนใจมากขึ้น 
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะเจ้าแม่ทับทิม

ดูดวง ราศีกรกฎ

ดูดวง

          ชาวราศีกรกฎปักษ์นี้ได้ไพ่ 9 ไม้เท้า หมดแรงบันดาลใจ รู้สึกเหนื่อย เบื่อ ขี้เกียจ ไม่อยากจะทำอะไรทั้งนั้น ไม่มั่นใจในตัวของตัวเอง รู้สึกท้อแท้ คงต้องเติมไฟเติมพลังในการทำงานให้กับตัวเองให้มากขึ้น และพยายามเดินหน้าต่อ
 • การงาน : ได้ไพ่ The Tower ระวังความผิดพลาดอย่างไม่ตั้งใจจนทำให้งานเกิดความเสียหาย  ดังนั้นช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามต้องใช้ความละเอียดรอบคอบ ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนในที่ทำงานต้องใจเย็นให้มากที่สุด  คนทำธุรกิจลงทุนอย่างมีสติ 
 • การเงิน : ได้ไพ่ อัศวินดาบ เงินมาไวไปไว อยู่กับตัวไม่นาน เก็บเงินไม่อยู่ เงินรั่วไหล มีเรื่องต้องจ่ายอยู่เสมอ บางช่วงเวลาอาจติดขัด หงุดหงิด อารมณ์ไม่ดี ไม่มีความสุขกับการใช้จ่าย ระวังเสียเงินจากอุบัติเหตุหรือความใจร้อนของตัวเอง 
 • ความรัก : ได้ไพ่ 5 ดาบ คนมีคู่แล้ว มีเรื่องปิดบังซ่อนเร้นไม่พูดความจริง พยายามปกปิดไม่ให้อีกฝ่ายหนึ่งรู้ในสิ่งที่ตัวเองทำ มีความระแวงสงสัยไม่เชื่อใจซึ่งกันและกัน ควรหันหน้ามาคุยเปิดอก ไม่เช่นนั้นจะค้างคาใจไปเรื่อย ๆ คนโสด หากมีคนคุย ความสัมพันธ์จะเป็นไปแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ ไม่เปิดเผยและไม่มีความชัดเจน ดังนั้นควรกลับมานั่งคิดว่าควรจะไปต่อหรือพอแค่นี้ส่วนคนที่โสดสนิทถือว่าเป็นเรื่องดี 
 • เคล็ดเสริมดวง : เติมน้ำมันตะเกียงศาลเจ้าพ่อเสือ

ดูดวง ราศีสิงห์

ดูดวง

         ชาวราศีสิงห์ปักษ์นี้ได้ไพ่ 6 ถ้วย เป็นช่วงที่ชอบเจอปัญหาจุกจิกกวนใจส่วนใหญ่เป็นปัญหาไร้สาระ ไม่ค่อยมีเหตุผลสักเท่าไร อะไรปล่อยวางได้ควรปล่อยวางและเป็นช่วงเวลาที่เพื่อนเก่าจะได้กลับมาเจอกันหรือคนรักเก่าจะได้กลับมาคุยกันอีกรอบ
 • การงาน : ได้ไพ่ 3 เหรียญ งานไม่ยุ่งยากซับซ้อน หลายอย่างค่อนข้างราบรื่น เจองานง่ายแต่ได้ผลดี มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จมีโอกาสเลื่อนขั้นปรับตำแหน่งผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ คนทำธุรกิจได้โปรเจกต์ใหญ่ที่มีมูลค่าผลประกอบการเป็นที่น่าพึงพอใจ 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 10 ถ้วย มีความสุขกับการใช้จ่าย การเงินไหลเวียนคล่องตัวดีมีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สิน มีการใช้จ่ายร่วมกันกับคนรัก เพื่อสร้างรากฐานสำหรับอนาคต คนทำธุรกิจเรียกว่าการเงินโดดเด่นเห็นกำไรเป็นกอบเป็นกำ 
 • ความรัก : ได้ไพ่ 2 ดาบ คนมีคู่แล้ว มีเรื่องต้องตัดสินใจร่วมกัน บางอย่างถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ควรไปหาข้อมูลหรือถามผู้รู้ประกอบการตัดสินใจ อย่าเพิ่งรีบไม่งั้นจะเกิดความเสียหายได้ ส่วนเรื่องของความสัมพันธ์อะไรที่มองข้ามได้ควรมองข้าม อย่าเก็บทุกเรื่องมาใส่ใจ จะปวดหัว คนโสด ระวังมีคนเข้ามาพร้อมกันถึง 2 คนอาจเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง แต่สุดท้ายก็ควรต้องเลือกให้ชัดเจน รวมทั้งแฟนเก่าคนรักเก่าอาจกลับมาให้เกิดความสับสน 
 • เคล็ดเสริมดวง : ทำบุญกับเด็ก หรือไหว้ไอ้ไข่วัดเจดีย์

ดูดวง ราศีกันย์

ดูดวง

          ชาวราศีกันย์ปักษ์นี้ได้ไพ่ อัศวินถ้วย โดดเด่นในเรื่องของความรักมีเสน่ห์คนรักหลงใหลหรือตัวคุณเป็นพวกคลั่งรัก เอาเป็นว่าจงมีความสุขกับปัจจุบัน ส่วนเรื่องอื่น ๆ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี
 • การงาน : ได้ไพ่ 7 เหรียญ อาจมีเรื่องกังวลอยู่บ้างหรือบางอย่างอาจจะต้องใช้เวลาในการรอคอย แต่มองว่าในเรื่องงานคุณมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จ เพียงแต่ว่าอย่าเพิ่งรีบ ควรรอจังหวะระยะเวลาที่เหมาะสม ส่วนคนทำธุรกิจวางแผนให้ดีในเรื่องของการลงทุน ไม่จำเป็นต้องลงทุนเยอะเสมอไป 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 7 ถ้วย มีแผนอยากได้นู่นได้นี่เต็มไปหมด ซึ่งในความเป็นจริงคงไม่ได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ แต่อย่างน้อย ๆ ก็ยังมีเงินซื้อในสิ่งที่จำเป็นและอยากได้จริง ๆ บางอย่างเท่านั้น การเงินยังอยู่ในจุดที่ดี เพียงแต่ควรรู้จักความพอเพียง 
 • ความรัก : ได้ไพ่ 2 ถ้วย คนมีคู่แล้ว ความรักมีความสุขคนรักดูแลเอาใจใส่ให้ความรักใคร่เอ็นดู  เรียกว่าเป็นช่วงพีคในเรื่องของความสัมพันธ์ มีโอกาสได้รับของขวัญของถูกใจจากคนรัก คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ดีหน้าตาดีเข้ามาชอบและพัฒนาความสัมพันธ์ มีโอกาสลงจากคาน 
 • เคล็ดเสริมดวง : ทำบุญด้วยของเป็นคู่ เช่น แจกัน เชิงเทียน ช้อนส้อม รองเท้า

ดูดวง ราศีตุลย์

ดูดวง

          ชาวราศีตุลย์ปักษ์นี้ได้ไพ่ 6 เหรียญ ดวงชะตาช่วงนี้การเงินโดนเด่นมาก ๆ หยิบจับอะไรดูจะเป็นเงินเป็นทอง แถมได้รับความช่วยเหลือจากบุคคลรอบข้าง ยิ่งหมั่นทำบุญให้ทานจะยิ่งประสบความสำเร็จ ยิ่งให้ยิ่งได้
 • การงาน : ได้ไพ่ 9 ดาบ มีเรื่องให้เครียดให้คิดเยอะอยู่ตลอดเวลา งานมีปัญหาซับซ้อน แก้ไขลำบาก อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ เพราะคนอื่นจะทำให้เราเดือดร้อนได้ ตอนนี้พยายามแก้ปัญหาแบบรายวัน แต่ก็ต้องรักษาสุขภาพจิตของตัวเองด้วย พักผ่อนให้เพียงพอ แบ่งเวลาให้เหมาะสม ไม่งั้นอาจกระทบกับเรื่องของสุขภาพ 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 9 เหรียญ เรื่องอะไรจะปวดหัวไม่ทราบได้แต่เรื่องการเงินเรียกว่าปังไม่ไหว มีเกณฑ์จากเงินก้อนใหญ่ มีเกณฑ์ในเรื่องของการซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง คนทำธุรกิจช่วงนี้กำไรมาแบบปัง ๆ 
 • ความรัก : ได้ไพ่ 10 เหรียญ คนมีคู่แล้ว ความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่ดี รักใคร่กลมเกลียวอบอุ่น มีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินร่วมกัน วางแผนอนาคตต่าง ๆ ร่วมกัน หรือบางคนร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน ก็ถือว่าเป็นจังหวัดที่ดี คนโสด มีเกณฑ์เจอคนรวยเป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี หรืออย่างน้อย ๆ ก็เป็นสายเปย์ เข้ามาขายขนมจีบ 
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะท้าวเวสสุวรรณ

ดูดวง ราศีพิจิก

ดูดวง

         ชาวราศีพิจิกปักษ์นี้ได้ไพ่ ราชินีพระจันทร์ อารมณ์แปรปรวนขึ้น ๆ ลง ๆ ตามสภาพอากาศอยู่พอสมควร ขี้วีนขี้เหวี่ยงเอาแต่ใจตัวเองไปหมด คุมอารมณ์ของตัวเองให้ดี แต่ก็เป็นช่วงสวยและมีเสน่ห์ รวมถึงมีซิกเซนส์ ลางสังหรณ์แปลก ๆ ได้อีกด้วย
 • การงาน : ได้ไพ่ 5 ดาบ ระวังคนหมั่นไส้ เอาเราไปพูดลับหลังในเชิงที่ไม่ดี คอยขัดแข้งขัดขา หรือพยายามเอาดีเข้าตัวโยนชั่วมาให้เรา ดังนั้นตัวเราต้องทำตัวให้โปร่งใสชัดเจน ตรวจสอบได้เสมอ คนทำธุรกิจระวังคนโกง คนไม่ดียักยอกผลประโยชน์ 
 • การเงิน : ได้ไพ่ ราชินีเหรียญ เรื่องเงินถือว่าโดดเด่นมีเกณฑ์รับเงินก้อนใหญ่ คาดหวังอะไรในเรื่องของทรัพย์สินเงินทองจะเป็นไปอย่างที่ต้องการ ใครทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินไหลเวียนคล่องตัวดีมาก มีโอกาสซื้อทรัพย์สินใหญ่ ๆ 
 • ความรัก : ได้ไพ่ 10 ไม้เท้า คนมีคู่แล้ว รู้สึกเหนื่อยต้องรับผิดชอบอะไรเยอะแบกรับความรู้สึกของตัวเองและของคนรักความคิดเห็นหลายอย่างไม่ไปทางเดียวกันแต่เหมือนต้องยอมไปหมดทุกอย่างบางทีอาจต้องมานั่งคุยกัน อะไรแบ่งเบากันได้ควรแบ่งเบา คนโสด  หากมีคนคุยจะรู้สึกเหมือนต้องแบกอะไรบางอย่าง ดังนั้นปล่อยวางได้ปล่อยวางดีกว่า ส่วนคนที่โสดสนิทถือว่าเป็นเรื่องดีแล้วในช่วงนี้ 
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะพระศรีมหาอุมาเทวี วัดแขกสีลม

ดูดวง ราศีธนู

ดูดวง

          ชาวราศีธนูปักษ์นี้ ได้ไพ่ The Fool เป็นจังหวะที่ชีวิตสบา ยผ่อนคลายมากขึ้น ไม่ต้องคิดไม่ต้องเครียดกับเรื่องอะไรมากมาย ได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระ มีโอกาสเดินทางไปในที่ที่อยากจะไป ไม่มีใครคอยบังคับ แต่เรื่องที่ควรจริงจังก็อย่าทำเป็นเล่นไม่งั้นจะเดือดร้อนได้
 • การงาน : ได้ไพ่ Justice มีเรื่องบางอย่างต้องตัดสินใจ โดยเฉพาะใครที่ทำงานด้านเอกสาร สัญญา ตัวเลข กฏหมาย ต้องตั้งสติและรอยคอบกับหน้าที่ของตัวเองให้มาก คนทำธุกิจต้องระวังหากมีการร่วมหุ้นลงทุนหรือเซ็นสัญญาอะไรก็ตามต้องอ่านรายละเอียดทุกอย่างให้ดีก่อนเซ็นอะไรลงไป 
 • การเงิน : ได้ไพ่ เด็กถ้วย มาเรื่อย ๆ เป็นลักษณะเก็บเล็กผสมน้อย ค่อยเป็นค่อยไปไม่ซีเรียสอะไรมาก ใช้จ่ายได้ตามสมควร มีความสุขกับการใช้จ่าย แต่ต้องมีลิมิต รู้อะไรควรไม่ควร มีเกณฑ์ใช้จ่ายในเรื่องสวยงาม ท่องเที่ยว ลงทุนอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ และเสียตังค์กับลูกหลานบริวาร 
 • ความรัก : ได้ไพ่ The Lover เป็นช่วงความรักเผ็ดมันส์ มีมากมายหลากหลายอารมณ์ ทั้งรัก รักมาก คลั่งไคล้ คลั่งรัก แรงเสน่หา หมั่นไส้บ้าง เกลียดบ้างเล็กน้อย ระแวง หึงหวง ตีกัน เดี๋ยวรักอีก สลับสับเปลี่ยนกันไปมา ดูบันเทิงดี คนโสด ฮอตไม่ไหว เรียกว่าหัวกระไดไม่แห้งแล้วหนึ่ง แต่ดูดี ๆ ว่าที่มาจีบโสดจริงหรือปลอมกันแน่ 
 • เคล็ดเสริมดวง : ไหว้พระลักษมี-นารายณ์  แนะนำวัดวิษณุ ยานนาวา หรือโบสถ์เทพมณเฑียร เสาชิงช้า

ดูดวง ราศีมังกร

ดูดวง

          ชาวราศีมังกรปักษ์นี้ได้ไพ่ The Star โดยส่วนตัวอารมณ์ดี มองทุกอย่างในแง่ดี ค่อนข้างปล่อยวางกับหลาย ๆ เรื่อง แต่เป็นเวลาที่หันมาใส่ใจและดูแลตัวเองมากกว่า ทั้งเรื่องสุขภาพและความงาม ส่วนบางคนจะมีความสุขกับการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และสนุกกับการตกแต่งบ้าน
 • การงาน : ได้ไพ่ 5 เหรียญ งานเหนื่อยหน่อย ต้องพยายามมากกว่าคนอื่น หรือหลายเรื่องที่ทำลงไปผลยังออกมาไม่ดี ไม่คุ้มค่า เอาเป็นว่าแค่ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดก็พอ ส่วนใครทำงานด้านการเงินจะมีปัญหามากหน่อย งบไม่ลงตัว ความวุ่นวายต่าง ๆ คนทำธุรกิจเองก็ยังขึ้น ๆ ลง ๆ เหนื่อยกับข้าวของที่แพงขึ้น 
 • การเงิน : ได้ไพ่ เด็กเหรียญ ไม่เดือดร้อน มีกินมีใช้ ค่าใช้จ่ายก็อยู่ในจุดที่ควบคุมได้ มีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ เก็บเงินได้บ้างนิดหน่อยให้พอรู้สึกว่าไม่น่าเกลียด คนทำงานฟรีแลนซ์มีงานเยอะขึ้น เงินเข้ามาก็มากขึ้น
 •  ความรัก : ได้ไพ่ ราชินีถ้วย คนมีคู่แล้ว พ่อแง่แม่งอนกันเบา ๆ บางเรื่องปล่อยวางได้ปล่อยวาง ชอบเก็บเรื่องเล็กน้อยมาใส่ใจ น้อยใจ ทั้ง ๆ ที่ความจริงแล้วอาจไม่มีเรื่องอะไรเลยก็ได้ เอาจริง ๆ ความรักยังอยู่ในจุดที่ดี แค่ต้องมองข้ามบางเรื่องที่ไม่จำเป็น คนโสด จะมีคนเข้ามาใส่ใจดูแล ถามไถ่ตลอดเวลา ดูเป็นห่วงเป็นใยผิดปกติ จนเรารู้สึก เอ๊ะ ! ค่อย ๆ ดูไปเพราะเขาอาจคิดกับเราแค่เพื่อนที่แสนดีก็เป็นไปได้ 
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะเจ้าแม่กวนอิม ให้ทานคนแก่ คนพิการ

ดูดวง ราศีกุมภ์

ดูดวง

          ชาวราศีกุมภ์ปักษ์นี้ได้ไพ่ 3 ไม้เท้า เป็นช่วงที่โฟกัสเรื่องงานมาก ๆ เพราะงานจะมีการขยับขยาย ได้ทำอะไรหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน ใครกำลังมองหางานใหม่ก็เป็นช่วงเวลาที่จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา
 • การงาน : ได้ไพ่ 4 ไม้เท้า งานถือว่าปังปั๊วะอยู่นะคะ หยิบจับอะไรดูจะง่ายและสบาย มีความสำเร็จในทุกสิ่งที่ทำแบบค่อยเป็นค่อยไปแต่มีความชัดเจน คนทำธุรกิจเป็นช่วงขยายสาขา ขยายไลน์การผลิต คนทำงานประจำก็มีการเปลี่ยนแปลง เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง ได้งานใหม่ 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 2 เหรียญ ค่าใช้จ่ายเยอะสักหน่อย รับซ้ายจ่ายขวา เอาเงินต้องนู้นมาโปะตรงนี้ เก็บเงินไม่อยู่ แต่ข้อดีคือยังมีให้ใช้จ่าย คนทำธุรกิจเป็นช่วงเวลาแห่งการลงทุน เงินและกำไรยังหมุนเวียนอยู่ในธุรกิจ 
 • ความรัก : ได้ไพ่ The Hierophant คนมีคู่แล้ว เรียกว่าเรื่อย ๆ จนอาจจะเรื่อยไปสักหน่อย ไม่หวาน ไม่โรแมนติก ต่างฝ่ายต่างอยู่ในโลกส่วนตัว ไม่ค่อยสนใจซึ่งกันและกันมากนัก ควรปรับอารมณ์ หากิจกรรมที่ชอบทำร่วมกันมากขึ้น ใส่ใจกันให้มากขึ้น ไม่เช่นนั้นจะอยู่ในอาการเฉยชาจนกลายเป็นเย็นชา คนโสด ยังไม่มีทีท่าว่าจะลงจากคาน ลองเปิดตัวเปิดใจ ไปในที่ใหม่ ๆ สังคมใหม่ ๆ ดู เผื่อจะเจออะไรที่แปลกใหม่
 • เคล็ดเสริมดวง : ถวายสังฆทานหรือผ้าไตรจีวร ทำบุญบวชพระ

ดูดวง ราศีมีน

ดูดวง

          ชาวราศีมีนปักษ์นี้ได้ไพ่ The Emperor ช่วงนี้ได้ทำอะไรที่ดูใหญ่โตและสำคัญมากขึ้น คนนับหน้าถือตาให้ความเคารพ ได้ทำงาน ทำธุรกิจ ร่วมกับคนมีอำนาจ มีความสามารถ มีชื่อเสียง แต่ก็ต้องระวังเช่นกัน ผู้ใหญ่ผลักดัน อะไรที่เกี่ยวกับต่างชาติถือว่าดีมาก
 • การงาน : ได้ไพ่ 8 ถ้วย ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนในที่ทำงาน การทำงานเป็นทีมจะค่อนข้างมีปัญหา มีคนคอยขัดแข้งขัดขาขัดผลประโยชน์ตลอดเวลา คนทำธุรกิจ ระวังโดนใส่ร้าย หักหลัง แบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว 
 • การเงิน : ได้ไพ่ 8 ดาบ ยังอยู่ในจุดที่มีปัญหา ระวังเรื่องการใช้จ่าย เพราะเป็นช่วงที่ใช้เงินเยอะ ใจใหญ่ จนสุดท้ายตัวเองมีปัญหาซะเอง งดใช้จ่ายเกินตัว งดซื้อของแพง ๆ โดยไม่จำเป็น ยับยั้งชั่งใจ ไม่เช่นนั้นจะมีปัญหา และกว่าจะหลุดได้มักใช้เวลานาน 
 • ความรัก : ได้ไพ่ 5 ไม้เท้า คนมีคู่แล้ว ความคิดเห็นไม่ตรงกันแบบสุด คิดกันคนละมุม ชอบและตัดสินใจกันไปคนละทิศละทาง สุดท้ายก็มาทะเลาะกันเอง นาทีนี้อาจต้องรับฟังความคิดเห็นของอีกฝ่ายให้มากขึ้น อะไรพอปรับได้ปรับ บางอย่างเปลี่ยนได้เปลี่ยน เพื่อให้ความสัมพันธ์ไปต่อได้ คนโสด คนที่เราชอบดูจะมีคนชอบเยอะ ดังนั้นตัวเราก็ดูจะมีคู่แข่ง เพราะฉะนั้นทำอะไรเหมือนคนอื่นคงจะดูธรรมดาไป ต้องทำอะไรที่แบบใหม่ แบบสับ เท่านั้นถึงจะพิชิตใจเขาได้ 
 • เคล็ดเสริมดวง : สักการะพระแก้วมรกต
ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงมิถุนายน 2565 ปักษ์แรก เช็ก 12 ราศีดวงติดดาว เดือนนี้ใครจะมาวิน อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2565 เวลา 17:02:26 16,740 อ่าน
TOP