x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 08.45 น. วันนี้ดาวจันทร์ดับอมาวสีในราศีพฤษภ เวลา 18.33 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้จะทำอะไรต้องจิตใจหนักแน่นรอบคอบ ระวังถูกหลอกถูกโกง อย่าหลงเชื่อใจอะไรง่าย ๆ

           ช่วงเวลาดี 08.09-09.20 น. / 10.09-10.50 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเหลืองอ่อน สีเขียว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี รักครอบครัว รักสงบ ชอบความเรียบง่าย 
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ 
           คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม่มีความรักที่มีสูตรสำเร็จตายตัว มีแต่เราเท่านั้นที่จะประคองกันไปทางไหน การงาน หากมากเรื่องนักก็จำเป็นต้องถอยและออกมาพักสมองชั่วคราว เรื่องราวเร่งรีบและเคร่งเครียดบั่นทอนความสุขในงานไปมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เป็นเรื่องของการควบคุมอารมณ์ หากโกรธใครจัดต้องนับหนึ่งถึงพันให้ได้ แสดงอารมณ์ออกไปอาจมีแต่ข้อเสียเปรียบ การงาน มีเรื่องติดขัดบ้างถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา คนที่เรียนอยู่อาจต้องแก้ตัวอยู่หลายรอบ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : งดการนัดคุยเรื่องงานหรือการเจรจาต่อรองเพราะจะผิดหวัง สิ่งที่รอคอยต้องใจเย็น ๆ ระวังของหายหรือหาไม่พบ ระวังอุบัติเหตุเพราะความรีบร้อนหรือสะเพร่าด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ไม่ได้ผลตามที่ตกลงกันไว้ อาจมีการแก้ไขกันยุ่งยากลำบากไปหมด มีเรื่องยุ่งที่ต้องตามแก้ไขจนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว การเงิน ยังหาช่องทางเพิ่มรายได้ หรือจะไปหยิบยืมญาติก็เกรงใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องใจเย็นกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าให้มาก ปรึกษาผู้ที่มีความรู้ หรือหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตก็ทำได้ การงาน อย่าวู่วาม คิดให้เยอะและอย่าใจร้อนมาก ไม่อย่างนั้นแล้วผลเสียจะตามมามากกว่าที่คาดไว้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มิตรสหายจะนำแต่เรื่องร้อนใจมาให้ ความคิดความอ่านของเขาก็ไม่ค่อยตรงกับเราเสียเท่าไหร่ ต้องรีบออกห่างโดยเร็ว การงาน หากทำแล้วรู้สึกว่าตัวเองเบื่อและไม่มีอะไรที่ดีขึ้นแล้วก็ลองถอยห่างหรือลองเปลี่ยนงานดู

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจเป็นวันที่ค่อนข้างเหงาและไม่ค่อยมีใครให้ความสนใจ แต่ต้องทนทำใจให้ได้ เพื่อนสนิทมิตรสหายก็ไม่ค่อยไปมาหาสู่ ถือเป็นเรื่องดีที่เอาเวลานี้ไปทบทวนเวลาที่ผ่านมา การเงิน ใช้จ่ายเป็นจำนวนมากไปกับของฟุ่มเฟือย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:14:09 2,145 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP