x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 30 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี


โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การมาถึงจุดที่สำคัญ การปรับเปลี่ยนบรรยากาศแวดล้อมเก่า ๆ บางครั้งหมายถึงชีวิตที่จะมีการก้าวผ่านข้ามสู่ประตูใหม่ ๆ แม้ว่ามองจากภายนอกเหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands (กลับหัว) ไม่ได้ราบรื่นเสียทีเดียว จะมีความเปลี่ยนแปลงบางอย่าง อาจได้เดินทางไปมาหาสู่ หรือพลัดพรากจากกันแทนก็ได้ มีงานยุ่งมากกว่าจะใส่ใจกัน

           สถานการณ์การเงิน Three of Cups ใช้จ่ายเพื่อความสุขส่วนตัว จะได้มีปาร์ตี้ผ่อนคลายอารมณ์ ได้เรื่องที่น่ายินดี โชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ของขวัญที่มากับมิตรภาพ

           ธุรกิจ การงาน Strength จะจัดการเรื่องต่าง ๆ ราบรื่นดี มีพลังในตัวเอง แต่ก็อย่าประมาทคู่ปรับทางธุรกิจหรือคู่แข่งขัน ปัญหาท้าทายยังจะมีอยู่ทุกระยะนั่นแหละ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ระวังความผิดพลาดจากคนอื่น ปัญหาทางเอกสาร การเกี่ยวพันกับเรื่องทางกฎหมาย บุคคลที่ใช้อำนาจในทางที่ไม่ถูกต้อง

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ถ้าอยู่ในโหมดอารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัวบ่อย ๆ ต้องพยายามอดทน ทำใจร่ม ๆ ไว้ เตือนตัวเองว่าอย่าเอาของแพงไปแลกกับสิ่งด้อยค่า (โบราณจะเปรียบว่า อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือ)


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles มีปัญหาเฉพาะหน้ามาก สถานการณ์รอบ ๆ อาจยุ่งเหยิง ปั่นป่วนวุ่นวาย ตัวคุณเองต้องจับแพะชนแกะไปก่อน ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดไปก่อนนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords เรื่องน่าหงุดหงิดใจ ปัญหาจากการกระทบกระทั่งกันบ่อย ๆ มีแฟนเป็นคนใจร้อนใจเร็ว หรือตัวคุณเองใจร้อนด้วย ต่างมีเรื่องฟาดฟัน บั่นทอนกันเสมอ

           สถานการณ์การเงิน Page of Wands (กลับหัว) จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาเรื่อย ๆ แต่มักต้องเริ่มต้นใหม่เรื่อย ๆ เช่นกัน จะเหนื่อยกับปัญหาที่แก้ไม่ได้ ลูกน้องลูกจ้างทำให้ปวดหัวไปอีกแบบ

           ธุรกิจ การงาน The Empress ยังมีความมั่นคงอยู่มาก ธุรกิจต่าง ๆ ที่เคยลงทุนลงแรงไปจะได้รับผลตอบแทนภายหลัง การหว่านพืชเพื่อหวังผลใด ๆ จะประสบความสำเร็จในท้ายที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun (กลับหัว) ความเบิกบานที่มาเพียงชั่วคราว มีความเหนื่อยกับการเดินทาง การพบปะ มิตรภาพก็ไม่จีรังยั่งยืน อารมณ์หงุดหงิดจิตใจร้อนเร่า

           คำแนะนำพิเศษ Page of Cups ดูแลใส่ใจลูกน้องลูกจ้างให้ดี พวกเขายังเป็นกำลังสำคัญเสมอ ความสำเร็จอาจมาถึงอย่างล่าช้า แต่จะมาแน่นอน และอย่าลืมให้ความสำคัญกับการเรียน การศึกษา การเริ่มต้นใหม่

   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles จะได้จัดสรรการเงิน ได้เงินก้อนใหญ่ มีการต่อรองเรื่องผลประโยชน์ การถือสิทธิหรืออำนาจในการจัดการทรัพย์สิน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups มีโอกาสได้บุตร ตั้งครรภ์ หรือวางแผนร่วมชีวิตใหม่ด้วยกัน เป็นไพ่ของความสุข ความอิ่มเอมใจ การมอบสิ่งดี ๆ ต่อกัน หรือถ้าหากมีปัญหากันก็จะได้คืนดี บ้างจะมีรักใหม่

           สถานการณ์การเงิน Eight of Cups ยังจะมีสิ่งผิดพลาดเกิดขึ้น ต้องได้ใช้จ่ายเงินกับการเดินทางที่มีปัญหา รายได้บางส่วนหดหายไป ถ้ามีงานที่ทำแล้วถึงจะได้เงินก็มักจะล่าช้า

           ธุรกิจ การงาน Ten of Sword ปัญหาเข้ามาเรื่อย ๆ โดยที่ทำอะไรไม่ได้ หากทำงานในธุรกิจครอบครัวยิ่งควรระวังให้มาก จะมีเรื่องยากลำบากในการทำความเข้าใจกัน ภาระความรับผิดชอบหนักมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles (กลับหัว) สิ่งที่คิดว่าเป็นโชคลาภหรือรายได้พิเศษสบาย ๆ อาจเป็นแค่ความคิดฝันเท่านั้น ของจริงต้องหาเงินรายวันและทำงานหนักกว่าที่คิด

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ยังจะมีความอึดอัด พันธนาการ ความกดดัน เป็นช่วงที่ต้องตั้งหลักให้มั่น ใช้สติเข้าแก้ไขปัญหา อดทนรอคอยเวลาฟ้าใส ถ้าเป็นคนกรุงเทพฯ กำลังจะได้ผู้ว่าฯ ใหม่ น่าจะมีกำลังใจขึ้นมาบ้างล่ะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การประเมินความจริงจากจุดที่กำลังยืนอยู่ หาความสมดุลให้เจอ ท่ามกลางสถานการณ์ที่หักเหเปลี่ยนแปลง การประคองตัวไปให้ตลอดรอดฝั่งเป็นสิ่งสำคัญ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles ความสัมพันธ์ที่ดำเนินไปบนพื้นฐานการให้และการรับยังเป็นเรื่องที่ดีเสมอ คู่รักที่สนับสนุนกัน ช่วยกันเสาะหาเงินทอง แม้ไม่ได้โรแมนติกมากมาย แต่ก็จะไปกันได้ยั่งยืน

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ไพ่ใบนี้มักแสดงถึงคนที่มั่งคั่ง มีทรัพย์สิน รวมถึงการจัดสรรการเงินอย่างมืออาชีพ หากคุณกำลังมีแผนการเงินใด ๆ แสดงว่าโอกาสจะเข้าข้าง หวังได้ในผลตอบแทน

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man เตือนถึงเรื่องที่หมักหมมคาราคาซัง ฝุ่นใต้พรม อาจเป็นเวลาที่ต้องเสียสละอย่างเจ็บปวด หรืออย่างเต็มที่ต้องยอมจำนนและปรับเปลี่ยนความคิดตัวเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups (กลับหัว) ระวังข้อตกลงที่ไม่เป็นไปตามกติกา ความสัมพันธ์ที่ไม่ดีพอสำหรับทุกฝ่าย การคิดว่าได้ที่ปรึกษาหารือดี ๆ แต่กลับไม่ใช่

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Sword ยังจะมีปัญหาที่เลี่ยงไม่ได้ บางเรื่องเกิดจากคนอื่น สิ่งอื่น ๆ เป็นสถานการณ์ที่ไม่สามารถคลี่คลายได้ด้วยตนเอง เมื่อความซวยมาเยือน เพื่อนที่ดีที่สุดคือสติ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จะได้เกี่ยวพันกับเรื่องทรัพย์สินมรดก หรือในชีวิตส่วนตัว มีครอบครัวเข้ามามีส่วนในการตัดสินใจ เกิดการเปลี่ยนแปลงของโชคชะตา จังหวะชีวิตจะเริ่มหมุนไปในทางที่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World ไพ่แสดงถึงความสัมพันธ์ที่มั่นคง คนมีวุฒิภาวะ การปรับตัวเข้าหากัน บ้างจึงอาจจะหย่าร้างแล้วมารักกัน บ้างได้พบโซลเมต บ้างตัดสินใจเป็นโสดแบบไม่โกรธใคร แต่ไม่เหงา

           สถานการณ์การเงิน Judgement จะมีการแจ้งข่าวทางบัญชี แต่จะเป็นการรับหรือจ่าย เป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ ทุกอย่างจะเป็นไปตามกฎของการกระทำก่อนหน้า สำคัญว่าคุณจะได้รับโอกาสอีกครั้ง

           ธุรกิจ การงาน Four of Cups จะได้ทำงานที่มีเงื่อนไข ต้องจำใจรับสภาพไปก่อน คุณอาจกำลังมีปัญหากับการตัดสินใจ หรือรู้สึกไม่พึงพอใจกับข้อเสนอบางอย่าง แต่ก็ยังไม่สามารถต่อรองได้ดีพอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ความหักเหเปลี่ยนแปลง เรื่องที่เดาทางได้ยาก ระวังปัญหาจากคนฉลาดแกมโกง คนที่ชอบใช้เล่ห์กลด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups รับวันใหม่อย่างสดใสในแต่ละวัน ทำชีวิตตนเองให้มีความสุขจากการเริ่มต้นดี ๆ ทุกเช้า รักษาจิตใจที่เบิกบานไว้ อย่าลืมว่ายังมีดวงตะวันและดอกไม้อยู่ในตัวคุณ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress จะมีความสะดวกสบายดีในแง่ความเป็นอยู่ ได้แรงสนับสนุนที่ดีจากครอบครัว รวม ๆ แล้วยังเป็นชีวิตที่มีความอุดมสมบูรณ์ มั่นคงและปลอดภัย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups การมีคู่ที่เหมาะสม ห่วงหาอาทรรักกัน อยู่ใกล้ไกลก็มีใจถึงกัน ถ้าอยู่เคียงข้างก็จะร่วมทางกันได้ดีมาก หากคุณมีปัญหาก็จะเคลียร์กันได้อย่างรวดเร็วในไม่ช้า เป็นคู่ที่สร้างสรรค์

           สถานการณ์การเงิน Nine of Wands สถานการณ์ต่าง ๆ ยังไม่น่าไว้วางใจ ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวังอยู่ จะซื้อหาอะไรต้องได้คิดใคร่ครวญอยู่มาก แต่ก็จะเป็นความลำบากชั่วครั้งคราวเท่านั้นล่ะ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords จะได้ร่วมงานกับคนเก่ง แต่ก็มีแรงกดดันอยู่มาก อาจต้องปรับตัวให้ทันสถานการณ์อย่างรวดเร็ว ต้องทำงานเชิงรุก จะมีการปรับกลยุทธ์ใหม่ ๆ อีกถัดจากนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups (กลับหัว) ระวังความผิดหวัง เสียใจ การจำต้องไปในถิ่นทุรกันดาร หรือฝืนใจทำในสิ่งที่ไม่ปรารถนา บ้างจะได้ยกเลิกการเดินทางเพราะป่วยไข้ แม้ไม่มีคำสั่งกักตัว

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินมากเกินไปหรอก ยังไงก็จะมีก้อนใหม่เข้ามา หรือการลงทุนลงแรงต่าง ๆ ก็ยังถือว่ามีโอกาส หากจะเสี่ยงโชคช่วงนี้ ดูที่เลข 8 เลข 9


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers (กลับหัว) อาจมีการตัดสินใจครั้งสำคัญ เป็นทางแยกของชีวิต เป็นเวลาที่จะต้องเลือกและตัดสินใจให้เด็ดขาด แต่ปัญหาคือ คุณไม่แน่ใจว่าจะเลือกข้างไหนนี่สิ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement (กลับหัว) อาจมาถึงจุดจบ ไม่มีเซอร์ไพรส์ แต่จะเดินหน้าหรือจบลง หรือพบคนใหม่ นั่นคือสิ่งที่ต้องรอบทต่อไป คุณจะได้เห็นสารบัญราง ๆ แล้วล่ะ

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะได้ค่าเหนื่อยสมกับที่อดทนมานาน ได้ใช้เงินกับการพักผ่อน ความสุขสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน มีการมาถึงของเงินก้อนใหญ่ ได้ผู้ช่วยเหลือสนับสนุน

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords หลายครั้งต้องพยายามควบคุมตัวเองอย่างเข้มงวด เพราะต้องเจอคู่ต่อสู้เสมอกัน เป็นระยะที่ต้องจัดการอะไร ๆ อย่างเฉียบขาด ไม่สามารถอ่อนแอแพ้ท้อถอยได้จริง ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands (กลับหัว) เตือนถึงการเดินทางที่มีอุปสรรค และสายสัมพันธ์ขาดตอน บ้างอาจถูกจำกัดบทบาทอย่างไม่น่าเป็นไปได้ ที่เคยติดต่อกันไว้ถูกยกเลิก

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords ไม่มีทางเลือกมากนักในช่วงเหนื่อยยาก ยังไงก็ต้องกระโจนลงไปในสนามรบ สู้กันให้แพ้ชนะไปข้าง สิ่งสำคัญคือกำลังใจอันเข้มแข็ง และเรี่ยวแรงทางกาย รักษาสุขภาพให้ดี ๆ ด้วยนะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands จะมีการทำงานเป็นคู่ เป็นทีม ได้พบคนที่เข้ามาเป็นหุ้นส่วนที่ปรึกษา อะไรที่เคยเป็นปัญหาก็จะคลี่คลายไปพอสมควร กลับมาคุยกันรู้เรื่องอีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups สัญญาณที่ดีกับเรื่องในครอบครัว มีความสุขร่วมกันอย่างเป็นธรรมชาติ ได้ตกลงปลงใจเกี่ยวกับการสร้างฐานชีวิตคู่ การดูแลกัน การโยกย้ายเข้าพักอาศัยร่วมกัน เปิดเผยกับญาติพี่น้อง

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะเหนื่อยหน่อย มีภาระมาก และยังพึ่งพาคนอื่นไม่ได้ อาจต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ เช่น การขายของเก่า การขอยืมเงินคน หรือการทวงหนี้

           ธุรกิจ การงาน King of Cups สิ่งที่ทำด้วยใจจะทำให้งานราบรื่น และถ้าคุณทำงานด้วยความรักและความสุข มีศิลปะในการแสวงหาความร่วมมือ จะมีแรงสนับสนุนเข้ามาไม่ขาด อะไรที่เคยผิดพลาดยังแก้ไขได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups (กลับหัว) ระวังความอ่อนไหวในตัวเองให้ดี การอ่อนไหวกับสิ่งเร้ารอบข้างจนทำให้เกิดปัญหา คุณอาจจะมีคนใหม่มาแทนคนเก่า หรือคนเก่าก็ยังค้างคา หรือพบว่าจิตใจแกว่งไกวเกินไป ทำให้ตัวเองทุกข์เอง

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles เงินอาจจะขาดมือเป็นพัก ๆ หรือคุณมีความกังวลเรื่องรายได้เป็นช่วง ๆ แต่เอาเข้าจริง ๆ แล้วใช่ว่าจะไม่มีทุนรองรัง ยังประคองตัวได้แหละน่า อย่าคิดมากเกินไป


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงขึ้น-ลง แต่โชคของคุณกำลังจะมา อะไรที่เคยติดขัด ช่วงดวงตกกำลังจะผ่านไป จะได้จุดพลิกฟื้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords (กลับหัว) ระวังปัญหาทางจิตใจ อารมณ์แปรปรวน ความกลัดกลุ้มใจ มีเรื่องอื่น ๆ ที่เข้ามากระทบอีก อาจมีมือที่สามมาแทรก หรือคุณแหละมีแต่ความหึงหวงวุ่นวายใจ

           สถานการณ์การเงิน Queen of Cups มีบางอย่างที่เงินซื้อให้ไม่ได้ แต่บางทีก็หมายถึงการซ่อนเงินเอาไว้ใช้อย่างเป็นส่วนตัว และการเปย์ตามความพอใจ จึงอาจได้หรือเสียกับเรื่องทางเสน่หา

           ธุรกิจ การงาน King of Swords (กลับหัว) ตามจริงแล้วคุณมีศักยภาพที่จะจัดการอะไร ๆ ได้ดี แต่ข้อด้อยคือเข้มงวดจนเครียดกันไปหมด กดดันทั้งตัวเองและคนอื่น ลดความแข็งกระด้างลงมาสักนิด ชีวิตอาจจะผ่อนคลายขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant (กลับหัว) การทำงานกับคนเก่า ๆ แก่ ๆ ที่ยังยึดติดกับยุคสมัย มีแนวคิดล้าหลังจนไม่อาจจะปรับตัวได้ ไม่ยืดหยุ่น ไม่ฟังใคร ทำให้เหนื่อยใจจนไม่รู้จะแก้อย่างไรดี

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords จะมีปัญหาสุมรุมเร้าเข้ามาอีก อาจต้องได้เก็บตัวสักระยะ หรือมีวาระป่วยไข้ ยังติดเชื้อติดไข้ เจอปัญหาไวรัสได้อยู่ อย่างไรก็ดี ขอให้คุณมีกำลังใจไว้ พระอาทิตย์ไม่ได้ลับตกตลอดกาล พรุ่งนี้ยังมีความหวัง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ปัญหาส่วนตัวที่กระทบถึงเรื่องงาน มีความเครียดและกังวลเกิดขึ้นบ่อย ๆ เรื่องบางอย่างเล่าสู่คนฟังก็ยาก จำใจรับสภาพที่น่าอึดอัด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword (กลับหัว) ความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่น มีการพยายามเอาชนะกันอยู่ อาจเลยเถิดไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งอย่างหนัก หรือความรักเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย หึงหวงกันเป็นไฟสุมขอน

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ต้องเข้าช่วงประหยัดอยู่ดี หากมีธุรกิจค้าขายมักได้ไม่เท่าจ่าย และควรระวังการใช้เงินก้อนใหญ่กับการหยิบยืมเงินคนอื่นมาใช้

           ธุรกิจ การงาน The Moon จะมีความวิตกกังวล รู้สึกเหมือนเต็มไปด้วยปัญหา จิตใจอ่อนแอ ระวังการมองโลกแง่ลบวนไป ไม่อาจจะมูฟออนได้จากความรู้สึกแย่ ๆ ยิ่งถ้าชีวิตส่วนตัวมีปัญหายิ่งจะเหนื่อยทวีคูณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot (กลับหัว) การเดินทางที่ไม่ราบรื่น ต้องเปลี่ยนเป้าหมายกลางคัน พลังชีวิตคุณเองก็น้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ต้องทำในสิ่งที่ไม่ถนัด

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands การจัดการที่ดีจะนำไปสู่ความสำเร็จ เรื่องไหนไม่ชำนาญให้มองหาผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเข้าไว้ ไม่จำเป็นว่าต้องทำอะไร ๆ ตามลำพังไปหมดทุกอย่าง ประเมินศักยภาพตัวเองให้ลึกซึ้งก็ดีนะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands คนทำงานภาคปฏิบัติทั้งหลายจะได้เหนื่อยล้ามาก ๆ แต่ก็เด่นสำหรับคนที่ชอบทำงาน กำลังมุ่งหน้าไปตามแผนการต่าง ๆ จะได้สัมพันธ์กับคนหมู่มาก ได้สนุกกับบทบาทที่ท้าทาย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups จะมีคนที่รักใคร่ในใจ หรือได้คบหากับคนที่โรแมนติกเหมือนกัน ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงกำลังดี มีความคิดถึงเบา ๆ ส่วนถ้าอกหักรักสลายอย่างไรจะได้คนใหม่มาแทนที่

           สถานการณ์การเงิน The Magician จะได้เงินหรือโชคลาภจากสิ่งที่ไม่คาดฝัน อาจเป็นความคิดชั่วแล่นที่ทำรายได้อย่างไม่น่าเชื่อ หรือมีคนจุดประกายไอเดียดี ๆ มีสินค้าใหม่ให้ขาย รวมได้ถึงโชคจากการเสี่ยง เลขที่ดีของคุณคือ 18

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess จะได้ร่วมงานกับคนที่มีโลกส่วนตัวสูง แต่ก็ฉลาดเฉลียวและไว้ใจได้ ส่วนถ้าคุณเป็นคนอินโทรเวิร์ตหน่อย ๆ ก็อาจทำให้เพื่อนร่วมงานเกรง ๆ แต่เขาก็จะรู้ว่าคุณน่ะเก่งจริง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords (กลับหัว) ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการทำงาน หรือมีงานที่สร้างความยุ่งยากทางอารมณ์ ต้องฝืนใจทำในสิ่งที่ไม่ชอบ คุยโทรศัพท์แล้วตัดสายไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ The Star จงมีความหวังเอาไว้เสมอ มันคือสิ่งที่จะหล่อเลี้ยงทั้งชีวิตและจิตวิญญาณ พลังของมิตรภาพก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน คุณจะสามารถไปต่อได้จนสุดขอบฟ้า แค่รู้ว่าตนเองกำลังจะไปไหนและมีใครเคียงข้าง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant มองหาคนช่วยให้คำแนะนำปรึกษา อาจจะเป็นผู้ที่ผ่านประสบการณ์สำคัญ ๆ มาก่อน ไม่ต้องห่วงว่าจะเป็นชุดความคิดความรู้เก่า ๆ จนเกินไป ของบางอย่างยังใช้ได้อย่างมีคุณค่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil (กลับหัว) ระวังจะเกี่ยวข้องกับรักต้องห้ามอีก หรือถ้าเกี่ยวไปแล้ว เตือนเรื่องจิตใจระส่ำระสาย มีความวุ่นวายใจไม่สร่างซา ระวังเรื่องความโกรธหึงหวงที่เข้ามาอีกเป็นระลอก

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณจะไม่ลำบากการเงิน การทำงานต่าง ๆ จะได้ผลลัพธ์สมปรารถนาดี การซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนได้กำไร หากจะใช้เงินกับทรัพย์อสังหาฯ ใด ๆ หรือซื้อของชิ้นใหญ่ จัดไปได้เลย

           ธุรกิจ การงาน The Lovers จะมีทางเลือกมาให้คุณใคร่ครวญได้อีก อาจเป็นที่เก่ากับที่ใหม่ หรือการตัดสินใจว่าตัวเองจะไปทางไหน รวมได้ถึงการศึกษาต่อในระดับสูงและการเดินทางต่างประเทศ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เรื่องแย่ ๆ ที่มาถึงกะทันหัน ระวังภัยพิบัติธรรมชาติต่าง ๆ ระวังของหล่นจากที่สูงตกใส่ มีพายุฝนฟ้าคะนอง ควรระวังตัวเอาไว้

           คำแนะนำพิเศษ Five of Wands บางครั้งการยอมรับว่าคนเราเข้ากันไม่ได้ หรือต้องแสดงจุดยืนให้ชัดเจนกันไป คือจุดที่ดีสำหรับการมีชีวิตอยู่ต่อ เพื่อให้ต่างฝ่ายสามารถตัดสินใจ กำหนดท่าที และดีลกันเท่าที่จำเป็น จะเป็นผลดีกับสุขภาพจิตมากกว่า


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 30 พฤษภาคม - 5 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 30 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:32:47 32,181 อ่าน
TOP