x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวัวันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤษภาคม 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่างวันมหาสิทธิโชค จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ (ฉินทฤกษ์) ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวัน และยกเข้าราศีพฤษภเวลา 12.49น.***ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ห้ามอุปสมบท**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**วันนี้เหมาะกับการทำบุญทำการกุศลขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะสัมฤทธิ์ผลไว
 
           สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีเขียว สีม่วง สีแดง
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนช่างจินตนาการ เหมาะที่จะทำงานด้านเกี่ยวกับศิลปะ
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล ปีจอ * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
           (คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00น.-01.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีโชคทางด้านการเงิน ที่เคยเก็บหนี้ไม่ได้ก็จะตามได้ คนที่เคยผิดนัดจะกลับมาตามนัด การงานจะมีตะกุกตะกัก แต่ยังแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปได้ด้วยดี ความรักเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดีทุกอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องคิดแล้วพูดอย่าพูดในสิ่งที่ทำไม่ได้ การงานรับปากใครไว้ต้องจำให้ได้ และรักษาสัญญาให้มาก ความรักอาจต้องเสียน้ำตาให้กันและกัน เพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงินจะผิดใจกับเพื่อนที่ลงทุนด้วยกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเอาใครไปเปรียบเทียบก็ต้องดูตัวเองว่าชอบที่จะโดนแบบนั้นหรือเปล่า การงานจะอึดอัดไปหมดทั้งลูกน้อง เจ้านายก็พาไม่ให้ความร่วมมือคุณ ความรักบางครั้งก็ยากที่จะหยั่งใจคนรัก สถานการณ์เหมือนโดนลองใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันหรือการโดยสารรถยนต์ จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การงานที่คิดว่าคล่องมือ กลับไม่คล่องอย่างที่คิด ถ้ามีเช็คอาจยังขึ้นเงินไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  รู้สึกอารมณ์ไม่ดีหงุดหงิด และอารมณ์ร้อนจนแทบควบคุมไม่ได้ สวดมนต์หรือเข้าทางศาสนาจะพบเจอหนทางที่ดี การงานอย่ารับปากใครส่งเดช จะกลายเป็นคนที่ไม่ค่อยรับผิดชอบ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  หากกำลังคิดบอกรักใครก็ควรรีบทำ อย่าได้ปล่อยเวลาไปเนิ่นนาน ไม่อย่างนั้นเขาจะหลุดลอยไป การงานที่ต้องเตรียมอาจมีข้อผิดพลาดแบบไม่น่าให้อภัย ต้องตรวจสอบและทบทวนอยู่ตลอด การเดินทางติดขัดไม่ได้ตามประสงค์

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ :  การเงินเริ่มฝืดเคืองต้องประหยัดมากขึ้น เพราะความใจใหญ่ของเราเองจงทำใจยอมรับให้ได้ การงานแม้ต้องทำงานหนักแต่รู้สึกภูมิใจและทำให้สำเร็จ มีข่าวดีรอคุณอยู่หรือได้ทำงานที่ตัวเองชอบ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,223 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP