x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลยดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤษภาคม 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่างวันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 06.10น.**ประกอบการมงคลได้**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้**ขึ้นบ้านใหม่เปิดกิจการใหม่ดี**แต่วันนี้ก็ยังต้องระวังเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุจากการใช้ความเร็วไว้ด้วย

           สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีดำ สีขาว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียว สีเหลือง
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู ปีระกา * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
           (คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00น.-23.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  คนไม่รับผิดชอบก็ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวออกห่างไว้ก่อนจะดีกว่า การงานเราต้องเสียสละจนรู้สึกเหนื่อยจนท้อแท้ใจ หากไม่ไหวกควรพูดจากันตรงไปตรงมา การเงินแม้มีเยอะ แต่กลับช่วยอะไรไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานอาจมีเรื่องที่ต้องกระทบกับคนอื่น และจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมาก ต้องทำใจเข้มแข็งไว้ก่อน บางเรื่องที่เกิดขึ้นอาจไม่ได้แก้ไขได้ในตอนนี้ ความรักแม้เอาใจใส่เป็นอย่างดี แต่ยังมีความระแวงอยู่ภายในใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : รู้สึกท้อแท้ใจกับเรื่องความรักพยายามทำให้ดีขึ้นแต่ยังไม่ดี การงานยังลุยงานแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อเป้าหมายสำคัญให้สำเร็จลุล่วงไปได้ การเงินกลับมีเงินเยอะแต่ไม่มีเวลาใช้และเวลาส่วนตัวเลย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  คนรักเก่าจะกลับมาพร้อมทวงคำสัญญา ทำให้เรารู้สึกแย่และพูดอะไรไม่ออก การงานที่เตรียมตัวมาดีกลับตกม้าตายเสียดื้อๆ ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากันไป การเงินจะลงทุนเท่าไหร่ก็เผื่อไว้ผิดหวังด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่พอใจในสิ่งที่ได้ หรือกำลังทำอยู่ อยากได้และมีโอกาสที่จะประสบโชคดีแบบเพื่อนบ้าง ต้องทำบุญทำกุศลเพื่อส่งเสริมบารมีให้ตนเอง การงานอย่าหักโหมมากค่อยเป็นค่อยไป หาเวลาพักผ่อนดูแลสุขภาพบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การวิ่งเต้นนายหน้า จะซื้อขายของเก่า ที่ดินเก่าราบรื่นดี ถ้าป่วยควรรีบไปหาหมอ อย่าซื้อยากินเอง จะแพ้ยาเอาได้ง่ายๆ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องการเปลี่ยนสภาพการเป็นอยู่ในช่วงนี้ให้ดีขึ้น มีการพัฒนาปรับปรุงตนเองหรือได้รับการอบรม ให้มีความเก่งกาจขึ้น การเงินยังติดขัดในช่วงนี้จะมีคนมาช่วยเหลือไว้ได้ทันการ หรือให้หยิบยืมทันพอที่หายใจต่อ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,535 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP