x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 03.59 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ห้ามตั้งศาลพระภูมิ วันนี้ต้องระวังเรื่องการพูดการเจรจา จะเกิดการเข้าใจผิดหรือทะเลาะวิวาทกันได้ง่าย
 
           สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีชมพู สีเขียว สีขาว
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนสติปัญญาแจ่มใส เป็นตัวของตัวเอง รักอิสระ ชอบช่วยเหลือคนที่อ่อนด้อยกว่า 
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู 
           คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจต้องมีการตามจิกเรื่องงานกันบ้าง เพื่อความเหมาะสมและความรวดเร็ว แต่ผลงานที่ได้มากลับไม่เป็นไปตามคาด การเงิน ต้องเสียออกไปจำนวนหนึ่งเพื่อหน้าตาของตนเอง ไม่ยอมน้อยหน้าคนอื่น ความรัก พักใจไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาหารการกินเป็นเรื่องสำคัญมาก อย่าตามใจปากจนเกินไป โรคภัยไข้เจ็บจะถามหา การงาน ยังต้องเลื่อนออกไป แม้ว่าต้องเร่งงานสำคัญมาก การเงิน ที่เคยต้องปรึกษาคนอื่นกลับไม่ได้ผลเต็มที่ ต้องตัดสินใจจากตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เหตุการณ์หลายอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตามเวลา ถ้ารู้สึกโกรธใครมากรอให้เวลาผ่านไปสักระยะแล้วจะดีขึ้น การงาน อย่าไปคิดเคียดแค้นใคร เวรกรรมมีจริง ยิ่งทำเรามากเขาก็ได้ผลมาก การเงิน จะได้รับแบบไม่คาดฝัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจต้องจบบางเรื่องด้วยความรุนแรง หรือต้องพูดกันตรงไปตรงมา มีเกณฑ์ทะเลาะจนเข้าหน้าไม่ติด ความรัก ต้องเอาความยุติธรรมเข้าว่า แม้จะดีแต่อาจไม่เข้าหูใคร ต้องทนทำตามในสิ่งที่ถูกต้องไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลายอย่างกลับผูกพันคุณเป็นทอด ๆ และดูพัลวันกันจนหาต้นสายปลายเหตุได้ลำบาก อาจต้องใจเย็นแก้ไขปัญหาไปทีละเปลาะก่อน การงาน ยังต้องเตรียมความพร้อมของตัวเองในทุกด้าน อย่าคิดว่าตัวเองเก่งแล้วพร้อมแล้ว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ทำมาค้าขายค่อนข้างสมหวัง จะได้ผลตอบรับที่ดี สิ่งที่เคยพลาดไปแล้วมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การงาน อาจต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเพื่อกำไรที่มากขึ้น แต่ความรักยังมีเรื่องคาราคาซังกันอยู่ นิ่งเงียบดีกว่าระเบิดอารมณ์ใส่กัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ถึงจะไม่พอใจใครและรู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนมาก แต่ก็ไม่ควรแสดงออกไป น้ำนิ่งอยู่ในน้ำใสอยู่นอก ดีกว่าคนไม่ดีผลกรรมนั้นก็ย่อมตอบสนองคืน การเงิน ที่เตรียมมาจะบานปลายไปเยอะ อาจไม่พอจนต้องหยิบยืมกัน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:18:39 2,002 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP