x close

ดาวศุกร์ย้าย 25 พฤษภาคม 2565 เช็ก 6 ราศี สุขสมปรารถนา ดวงดีสุด ๆ

          ดาวศุกร์ย้าย 25 พฤษภาคม 2565 การย้ายในครั้งนี้ทำให้เกิดความสุขสมปรารถนากับ 6 ราศี จะมีราศีไหนบ้าง ไปดูดวงกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ กันเลย
ดูดวง

          เผลอแป๊บเดียวก็กำลังจะหมดครึ่งปีแรกของศักราชกันแล้ว แน่นอนว่าดวงชะตาของคนเราก็ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตามการโคจรของดวงดาวในหลักโหราศาสตร์ และในช่วงนี้ดาวศุกร์ย้ายอีกครั้ง ซึ่งส่งผลให้มี 6 ราศีที่ชีวิตกำลังจะดีขึ้น เจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จ มีความสุขสมปรารถนา กระปุกดอทคอมจึงอยากชวนมาดูดวงรับ ดาวศุกร์ย้าย 25 พฤษภาคม 2565 กับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ไปดูกันว่าจะมีราศีเราอยู่ในลิสต์ไหม แล้วเตรียมเฮรับความโชคดีกันเลย
 

          ตามปฏิทินโหร ดาวศุกร์ย้าย ดาวศิลปิน ความโดดเด่น ความสุข สมปรารถนา ดาวความรัก ดาวการเงิน ทรัพย์สิน ความสวยงาม ยกเข้าสถิตในราศีเมษ ราศีแห่งธาตุไฟที่เร่าร้อนรุนแรง ในวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 สถิตในราศีนี้ร่วมกับดาวมฤตยู (๐) ที่ส่งผลแบบฉับพลัน รวดเร็วแบบไม่คาดฝัน และพระราหู (๘) ดาวแห่งโมหะจริต ไปจนถึงราวปลายเดือนมิถุนายน 2565

ดูดวง ราศีเมษ

          ดวงการเงิน มีเกณฑ์ที่จะฟื้นตัวขึ้นเล็กน้อย มองเห็นทางสว่างอยู่ข้างหน้าแล้ว ดวงความรัก มักมีคนเข้าหาแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ก็ยังไม่ใช่คนที่ถูกใจ หรือเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ยั่งยืน ส่วนคนมีคู่ ความรักดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา
ดูดวง

ดูดวง ราศีสิงห์

          การเงินเริ่มคล่องตัวขึ้น รายจ่ายลดลงหรือสามารถจัดการให้ผ่านไปได้ มีดวงโชคลาภหรือเป็นแบบทุกขลาภ มีข่าวดีเกี่ยวกับการขยับขยาย โยกย้าย เปลี่ยนแปลง มีโชคดีจากการเดินทางหรือมาจากแดนไกล
ดูดวง

ดูดวง ราศีตุลย์

          แม้ยังต้องคอยแก้ปัญหาบางอย่างทั้งเรื่องของตัวเองและบริวาร แต่มีเกณฑ์ดีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงหรือขยับขยายไปในทิศทางที่ดีขึ้น เหนื่อยหน่อยแต่จะดีในอนาคต ระวังกิเลส ใช้จ่ายแบบขาดสติและความรักแบบลุ่มหลง
ดูดวง

ดูดวง ราศีธนู

          ดวงการเงิน ดี ! มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค หวย หุ้น ออนไลน์ ธุรกิจสีเทา ของสวยงาม ฟุ่มเฟือย จะทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ ดวงความรัก เต็มไปด้วยความลุ่มหลง ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนว่าด้วยงานหรือการสังคม รักต่างวัย
ดูดวง

ดูดวง ราศีกรกฎ

          ดวงการงาน โดดเด่น งานจะสร้างเงินเป็นกอบเป็นกำ ธุรกิจสมัยใหม่ ขายของออนไลน์ จะปังมาก ! มีกำไรจากการลงทุน มีข่าวดีเรื่องคนรัก คู่ครอง ครอบครัว บ้าน รถ ทรัพย์สิน ใครรองานจะได้งานใหม่ที่มั่นคงกว่าเดิม
ดูดวง

ดูดวง ราศีมีน

          สิ่งที่หายไปจะกลับคืนมาอีกครั้ง เป็นช่วงแห่งชื่อเสียงและความสำเร็จ การเงินคล่องตัวขึ้น แต่ระวังกิเลส อยากซื้อ อยากได้ อยากมี และจะมีข่าวดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สิน การลงทุนจะสร้างกำไร คู่รักที่ดวงคู่กันจะได้แต่งงานปลายปี
ดูดวง

          มูให้ถูกทิศ ทำงานหรือธุรกิจให้ถูกตามดวงชะตา แล้วจะสำเร็จแบบก้าวกระโดด ! หากคุณขยันผิดที่ 10 ปีก็ไม่รวย เดินตามดวงให้ถูกต้องแล้วจะปังมาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาวศุกร์ย้าย 25 พฤษภาคม 2565 เช็ก 6 ราศี สุขสมปรารถนา ดวงดีสุด ๆ อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:02:57 51,823 อ่าน
TOP