x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ชัยโชค ภาณฤกษ์ ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าสมโณฤกษ์ เวลา 00.54 น. ดิถีอายกรรมพลาย เป็นดิถีห้ามประจำเดือน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกล หรือทำอะไรที่เสี่ยง ๆ การหลอกลวงต้มตุ๋นเกิดขึ้นมาก ต้องอย่าหูเบาเชื่ออะไรง่าย ๆ
 
           สีมงคลวันนี้ สีแดง สีขาว สีม่วง สีเขียว 
           สีอับโชค สีดำ สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง 
           คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนปั้นน้ำเป็นตัวยังไงก็พูดคุยได้ไม่สนิทใจ ขอให้หลีกหนีจากคนแบบนี้ อยู่แล้วภัยจะมาถึงตัวเรา การงาน กลับรู้สึกเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะได้รับโอกาสงานใหม่ที่ต้องเอาใจใส่ทุ่มเทให้เต็มร้อย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กลับรู้สึกลังเลใจที่ทำงานเก่าแต่ยังมีความรู้สึกดีอยู่ แต่ที่ทำงานใหม่ก็มีผลตอบแทนที่ล่อใจ ควรคิดให้รอบคอบอีกสักนิด การเงิน อยากทำอะไรที่ได้เงินเยอะ ๆ แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องของการโดนหลอกไปทำแชร์ลูกโซ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สายงานที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งหรือการออกแบบภายในเด่น จะมีลาภผลกำไรเป็นอย่างมาก การเงิน มีแต่เรื่องหนักใจ เข้ากระเป๋าซ้ายออกกระเป๋าขวา คาดคะเนค่าใช้จ่ายส่วนตัวไม่ได้ รู้สึกลำบากใจในการใช้จ่าย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เราอาจจะถือศักดิ์ศรีมากจนเกินไป เพื่อนสนิททำตัวห่างเหินไป ต้องสำรวจตัวเองให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์จะหลงตัวเอง ความรัก ที่เคยเอาใจใส่กันดีกลับต้องเปลี่ยนแปลงไป เราเองที่เป็นฝ่ายปันใจให้คนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน มีเข้ามามาก เป็นงานที่ละเอียดจุกจิก กว่าจะทำสำเร็จแต่ละชิ้นกินเวลานาน ทำให้รู้สึกไม่ค่อยดีกับสิ่งที่ทำอยู่ จึงต้องหาคนมารับช่วงงานต่อ และอย่าเหมาทำคนเดียวหลายอย่างพร้อมกัน จะมีปัญหาตามมาได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องอุบัติเหตุทางน้ำ ไม่ว่าเดินทางไปไหนเตรียมตัวให้ดีและไม่ประมาทไว้ก่อนจะดีกว่า การเงิน ควรเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้บ้าง ที่เตรียมมากลับไม่พอเพียง ความรัก แม้มีเรื่องไม่เข้าใจกันก็ต้องหันหน้าคุยกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน คงเหนื่อยกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง ทำงานกับคนขี้โม้ให้ทำใจแล้ววัดเอาผลของงานไว้ก่อน การเงิน ที่เคยเก็บเตรียมลงทุนกลับไม่ได้ทำตามที่คาด ความใจอ่อนกลับเอาเงินไปทำอย่างอื่นจนแทบหมดกระเป๋า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:52:47 2,215 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP