x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ราชาโชค กาลโยค วันอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน เวลา 17.59 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 00.03 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้การพูดการเจรจาหาความแน่นอนไม่ได้ อย่าพูดในสิ่งที่ตัวเองทำไม่ได้ จะเสียชื่อเสียหน้าเปล่า ๆ

           สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีเขียว สีชมพู สีดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ 
           คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเรื่องทำให้หงุดหงิดรำคาญใจ การงาน จะมีความกดดันจากเจ้านายหรือจากเพื่อนร่วมงาน อย่าน้อยใจไปเลย อดทนไว้เดี๋ยวก็จะดีเองล่ะ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หากต้องใช้อำนาจก็จำเป็นต้องใช้ อย่าให้ใครมาคิดกดขี่ข่มเหง การงาน อาศัยบารมีผู้ใหญ่แล้วจะผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ไปได้โดยง่าย การเงิน หากยังจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยคนอื่นก็อย่าลำพองตัวเองไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การลงทุนเกี่ยวกับการต่างประเทศ เล่นหุ้น หรือการเงินการธนาคาร จะได้รับกำไรเป็นอย่างดี การงานในสายดังกล่าวแม้มีปัญหาขลุกขลักบ้าง แต่ก็ไปได้สวยและสามารถทำเงินให้คุณได้ ความรัก แม้ไม่มีเวลาแต่ก็ยังคุยกันดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ข่าวที่ได้ยินมันทำร้ายจิตใจของคุณมาก รู้สึกเสียใจ หมดความหวัง การงาน อย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครจนรู้สึกว่าเป็นทุกข์ มีความสุขแค่คุณทำงานให้สำเร็จก็เพียงพอแล้ว การเงิน ได้รับเงินพิเศษจากความเสน่หา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่จำเป็นต้องใส่ใจกับทุกเรื่องที่เกิดขึ้น เลือกเอาเพียงเรื่องที่ทำแล้วสบายใจและคล่องตัวดีกว่า การงาน ต้องมอบหมายงานให้คนอื่นทำบ้าง อย่าเอามาสุมหัวอยู่เพียงคนเดียว จะไม่ค่อยได้งานอะไรมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หลายอย่างก็ต้องทยอยแก้ปมกันไปเรื่อย ๆ อย่าใจร้อนแก้ไขไม่อย่างนั้นจะแก้ได้ยากยิ่งขึ้นไปอีก การงาน อาจมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสมกันบ้าง แต่เราก็ต้องยอมรับถึงสิ่งที่จะได้รับด้วย บางทีก็เป็นกรรมเก่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะได้เจ้านายใหม่ หรือผู้บริหาร ทำให้รู้สึกอึดอัดกับนโยบายที่กำลังดำเนินการ การงาน ต้องปรับตัวและความเป็นไปของตัวเองอีกมาก การเงิน ต้องหาสำรองเผื่อเหตุฉุกเฉินที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:54:36 1,926 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP