x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords สถานการณ์ที่จะยืดเยื้อเรื้อรัง แต่อย่างไรก็ตาม มันจะคลี่คลายออกไปเองตามกาลเวลา หากตอนนี้คุณประสบปัญหาอะไร ใจร่ม ๆ ไปก่อนนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles การทำตามใจตัวเอง จากบางความสัมพันธ์ที่เป็นเหมือนของขวัญและการพักผ่อน แม้ว่าใครบางคนจะไม่สนใจคุณก็ไม่เป็นไร ยังมีใครให้คิดถึงอีก

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะได้เงินจากงานที่ทำด้วยความชำนาญ ยิ่งทำมากก็ยิ่งได้มากตามลำดับ จะมีรายได้เพิ่ม จัดการกับทรัพย์สินได้ดี มีเงินทุนรองรังเพียงพอ

           ธุรกิจ การงาน Four of Cups แต่บางที ปัญหาอาจอยู่ที่จิตใจคุณเอง เป็นเรื่องของการตัดสินใจที่ยากลำบาก ความลังเลใจต่อสิ่งที่คุณต้องเลือก หากคุณกำลังมองหางานใหม่ หรือคิดอยากเปลี่ยนบรรยากาศชีวิต ให้หาคู่คิดที่ปรึกษาดู

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot (กลับหัว) ระวังการเดินทางผิดเป้าหมาย ความไขว้เขวที่เกิดขึ้นระหว่างทาง ทำให้จังหวะก้าวที่ควรจะไปข้างหน้า กลับต้องมาถอยหลังอยู่เป็นพัก ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Two of Swords (กลับหัว) ช่วงนี้ถ้าต้องประสานงานติดต่อกับใคร ให้มองหาผู้ช่วยที่มีทักษะในการเจรจา ระมัดระวังการสื่อสารในช่วงนี้ให้มาก มีโอกาสผิดพลาด อาจพูดกันไปคนละทิศละทางอยู่


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords ระมัดระวังการถูกโจรกรรมทรัพย์สิน หรือสัมพันธ์กับคนที่มีแปลก ๆ เรื่องที่เร้นลับซับซ้อน การพัวพันกับของต้องห้าม เล่ห์กลใต้ดิน การถูกล้วงข้อมูลด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups จะเป็นช่วงของแรงบันดาลใจ พัวพันเรื่องรัก อาจเป็นความรู้สึกใหม่กับคนเก่า หรือพบคนที่น่าสนใจ ทำให้หัวใจเต้นแรงอีกครั้ง ยังมีคนทำให้หวั่นไหว

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีการเริ่มต้นทางการเงินใหม่ อาจเป็นการลงทุนในธุรกิจที่มีอนาคต หวังได้ในความมั่นคง หรือหากการเงินส่วนตัวยังลุ่ม ๆ ดอน ๆ อยู่ ในไม่ช้าจะได้โอกาสใหม่เข้ามา มีเงินเข้ามืออีก

           ธุรกิจ การงาน Seven of Sword ต้องหาทางแก้ปัญหาทางการงานด้วยวิธีพลิกแพลง พบเรื่องวุ่นวายที่ซับซ้อน มีการแบ่งพรรคแบ่งพวก บางช่วงก็จะวงแตกกันเป็นคราว ๆ ไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) ปัญหาเกี่ยวกับครอบครัว พ่อแม่ วงศ์ญาติ เรื่องเดือดร้อนใจในบ้านเรือน ควรระวังความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The Tower หากมีสถานการณ์ที่ดูวุ่นวายยุ่งเหยิงอย่างหนัก อาจเป็นเวลาให้คุณต้องเตรียมความพร้อม ก่อนจะแตกหักกันอย่างเลี่ยงไม่ได้ บรรยากาศจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ การรับมือกับวิกฤตต่าง ๆ เป็นสิ่งสำคัญ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การจัดการสิ่งต่าง ๆ อย่างมืออาชีพ มีประสิทธิภาพ จะได้รับมอบหมายงานใหญ่ ได้โอกาสที่จะแสดงฝีมืออีกครั้ง หากมีหัวหน้าเจ้านาย เขาจะส่งเสริมคุณมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands (กลับหัว) จะมีความสัมพันธ์กับคนที่งานยุ่งมากมาย หรือต่างต้องแบ่งเวลาให้สิ่งที่ต้องรับผิดชอบจนไม่ค่อยมีเวลาต่อกัน การคบหากันบางครั้งก็เป็นภาระหน้าที่อย่างหนึ่ง

           สถานการณ์การเงิน Justice จะได้อยู่กับการใช้จ่ายที่รอบคอบ ต้องมีเหตุผล แต่หากมีสถานะเป็นเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ จะได้ความเป็นธรรมดี ถ้ามีแก๊งคอนเซ็นเตอร์โทร. หา พวกเขาจะปวดประสาทเอง

           ธุรกิจ การงาน Page of Swords ระวังปัญหาที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนร่วมงานซึ่งไม่ประสงค์ดี เรื่องยุ่งจากคนอายุน้อย ข่าวร้ายในทางธุรกิจ หรือเรื่องจุกจิกที่รบกวนใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups เคยถามไว้ว่า เมื่อได้ไพ่ใบนี้ อาจต้องพิจารณาว่า “คุณตาพร่าไปแล้วหรือยัง” มองเห็นความฝันของตัวเองชัดเจนแค่ไหน อยู่กับภาพลวงตามากไปหรือเปล่า

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups อย่าจมอยู่กับความเหงาเศร้ามากนักเลย อย่างน้อยที่สุด เมื่อต้องรอคอยใครสักคน อย่าหลงลืมตัวเอง จงรักตัวเองอย่างที่ควรรัก


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การสั่งสม การเก็บออม การวางแผนเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สิน ที่ดิน อสังหาฯ หรือผลผลิตต่าง ๆ เพื่ออนาคตของตนเองและครอบครัว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups จะได้ของขวัญของฝากจากคนรัก แต่อาจมีช่วงหวนหาอดีต หรือหวนกลับไปคืนดีกับคนรักเก่า ถ้าทะเลาะเบาะแว้งกันจะได้คืนดี มีช่วงเปิดใจให้กัน

           สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จะมองเห็นช่องทางข้างหน้า ได้กระตือรือร้นที่จะทำมาหาเงิน แต่ว่าก็คงต้องเหนื่อยไปอีกพักใหญ่ สำคัญที่การใจสู้ และจินตนาการภาพอนาคตเอาไว้

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands ความก้าวหน้าที่ค่อยเป็นค่อยไป มีเรื่องให้ต้องต่อสู้ฝ่าฟัน แต่ก็จะทำได้สำเร็จในท้ายที่สุด อย่างไรก็ตาม หากมีงานอะไรที่สัมพันธ์กับกรอบเวลา อย่าได้ประมาท อย่าได้ขาดวินัย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles (กลับหัว) ยังจะมีช่วงเงินขาดมือระยะสั้น ค่าใช้จ่ายที่เกินการวางแผน เกี่ยวข้องกับบุตรหลานลูกเต้า เข้าช่วงเปิดเทอมแล้วด้วยนี่นะ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot ขอเพียงคุณอดทน มีวินัย ก้าวไปตามเส้นทางที่วางแผนไว้ ไม่ไขว้เขวออกนอกลู่นอกทางเสียเอง ที่มุ่งหวังตั้งใจก็จะสำเร็จได้ในที่สุด อาจฟังเหมือนคำให้กำลังใจดาด ๆ ทั่วไป แต่คุณจะเข้าใจความหมายนี้เมื่อวันนั้นมาถึง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles การลงทุนใหม่ ๆ การทำกิจกรรมใหม่ หรือร่วมมือร่วมงานกับใครใหม่ จะเป็นก้าวแรกที่สำคัญ และนำโชคลาภมาให้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers (กลับหัว) ถ้าอยู่ระหว่างการตัดสินใจว่าจะรัก หรือจะไป กำลังทบทวนทางเลือก บางที คำตอบยังไม่มีมาในเร็ว ๆ นี้ เพราะสิ่งที่คุณต้องการใช่จะทำได้ง่ายดาย ยังมีเงื่อนไขร้อยรัดอยู่

           สถานการณ์การเงิน The Star จะมีนิมิตหมายที่ดี ได้เงินทองของใช้ เจ็บป่วยจะมีเงินรักษา มีโอกาสชำระหนี้ มีลู่ทางใหม่ เพื่อนฝูงก็จะให้การช่วยเหลือยามจำเป็นด้วยดี ไม่ต้องกลัวความเดือดร้อนจนเกินไป

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands (กลับหัว) แต่ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ จะงานหนัก งานมาก ภาระความรับผิดชอบเต็มหลังไหล่ ถ้าสุขภาพกายใจแข็งแรงแล้ว คุณจะลุยเท่าไหร่ก็ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) ระวังการบริหารจัดการที่ผิดพลาด มีโอกาสในการแสดงฝีมือแต่ก็ล้มเหลว คุมสถานการณ์ไม่ได้ ตกเป็นเบี้ยล่างคนอื่น

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า จะทำให้คุณเก่งขึ้นเรื่อย ๆ และมีโอกาสในการทำตามความฝันจนสำเร็จ หากมีอะไรเหนื่อยล้าก็พัก ๆ บ้าง ดูแลสุขภาพหน่อย แล้วค่อยลุกมาลุยต่อจะดีที่สุด


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังการพูดกันไม่รู้เรื่อง ช่วงเวลาที่อาจต้องรบกับเอกสาร การสื่อสาร ปัญหาน่าปวดหัวจากความพยายามแก้ไขสถานการณ์ให้ดีขึ้น แต่ยิ่งแย่ลงไปอีก ต้องเจอกับคนพูดกันไม่เข้าใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups จะมีความรักความสุขอยู่เสมอ แม้มีปัญหากันก็จะคลี่คลาย สองฝ่ายมักมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน ที่เคยพลัดพรากจากลา จะมีโอกาสได้พบหน้าในอีกไม่ช้านี้

           สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีรายได้เงินพิเศษเข้ามา ถ้ามีปัญหาจะถูกปัดเป่าไป ได้เงินทยอยเข้ามือเรื่อย ๆ ถ้าทำธุรกิจทำมาค้าขายก็จะได้จังหวะโอกาสที่ดีอยู่มาก

           ธุรกิจ การงาน Two of Wands มีโอกาสได้งานใหม่ มีโครงการใหม่ งานเก่าที่ทำไปแล้วพบกับความสำเร็จ เป็นที่น่าพึงพอใจ หลังจากนี้ไปคุณจะทำงานสนุกขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups การทบทวนเรื่องที่ผิดหวัง ยังไม่อาจมองโลกในทางบวกได้จริง ๆ ยังมีสิ่งที่ต้องอดทนอดกลั้น และจำใจยอมรับเงื่อนไข

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ดั่งเคยบอกไว้ค่ะ ไพ่ใบนี้ ตัวแทนของผู้หญิงที่ฉลาดเฉลียว เมื่อมองดูสิ่งใด มองให้ลึกซึ้ง ทะลุความซับซ้อน แล้วตัดสินด้วยสติปัญญา ใช้เหตุผลอยู่เหนืออารมณ์ แล้วคุณจะพบคำตอบ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups การปกปิดบางสิ่งบางอย่างเพื่อผลที่คาดว่าจะสวยงาม อาจเป็นความสุขส่วนตัว จะลับเร้นไม่อยากบอกใคร รวมไปถึงแผนการในเรื่องสำคัญ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor การใช้อำนาจเหมือนผู้ใหญ่ปกครองผู้น้อยในที ความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและมั่นคงมาก แต่อาจแฝงความต้องการครอบครองกันมากเกินไป ควรระวังการใช้ท่าทีต่อกัน

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ข่าวดี โอกาสงาม ๆ ที่มากับงานซึ่งเริ่มต้นมาแล้วระดับหนึ่ง จะได้ผู้ร่วมงานที่มีความกระฉับกระเฉง พากันไปสู่ความก้าวหน้า อนาคตอันใกล้จะได้ความสนุกกับงานมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Seven of Cups มองทุกอย่างด้วยความจริงไว้ ทำงานให้เป็นรูปธรรม แม้จะมีความฝันมากมายแค่ไหน แต่การทำงานในภาคปฏิบัติก็ยังสำคัญอยู่เสมอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun ความเบิกบานที่ดูมากเกินไป การมองโลกในแง่ดีแบบฉาบฉวย ชัยชนะที่มาแค่ชั่วระยะสั้น ๆ และมิตรภาพที่ไม่เจิดจ้าได้จริง

           คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ปัญหาบางอย่างไม่สามารถเร่งรัดได้ ต้องยอมให้เวลามาเป็นตัวช่วย ต้องอดทนหน่อย เพื่อให้สถานการณ์ค่อย ๆ คลี่คลายไปอย่างละมุนละม่อม


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands จะได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อความคิดสร้างสรรค์ มีการเริ่มต้นใหม่เรื่องการงาน ได้เพื่อนร่วมงานที่เข้ากันดี มีชีวิตชีวามากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups เป็นระยะของความสมหวัง การพบรักใหม่ การคืนดี หรือมีช่วงของความใกล้ชิดผูกพัน ได้ย้ายเข้าบ้านใหม่ด้วยกัน บ้างได้ตกลงใจหมั้นหมาย จองกันไว้ทางการแล้ว

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords แต่เรื่องเศรษฐกิจรายได้ เป็นช่วงเวลาที่สู้ดีนัก จำรับค่าตอบแทนที่ไม่พึงพอใจ มีข้อตกลงซึ่งกลืนไม่เข้าคายไม่ออก บ้างต้องทำงานไปนาน ๆ เงินก็ไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands (กลับหัว) ปัญหาบางข้อไม่จบง่าย เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา ปัญหามากมายสุมรุมเร้า และอาจต้องได้รับมือกับคนที่มีความจุกจิกวุ่นวาย สร้างเรื่องไม่หยุดหย่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การต้องพลัดพรากจากลา แม้ไม่ต้องการ มีการเดินทางที่ไม่สะดวกสบาย เจอเรื่องค้างคาหลายสิ่ง เหนื่อยใจกับคนใกล้ตัว

           คำแนะนำพิเศษ The Magician ฟังให้ดี ๆ มักมีข่าวดีมาถึง เป็นกระแสเสียงที่บอกให้คุณมีความหวัง มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ จากวิกฤตจะได้รับโอกาส มีข้อบ่งชี้ว่าชีวิตดี ๆ กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance หากคุณมีคนรักหลายคน หรือแม้แต่ซ่อนใครไว้ในใจ การใช้สติสัมปชัญญะในการควบคุมอารมณ์และสถานการณ์ จะทำให้ชีวิตค่อย ๆ ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles ความสัมพันธ์ที่ดี ยังอยู่บนพื้นฐานของสิ่งการแบ่งปัน การให้ ไม่ใช่แค่เรื่องวัตถุเงินทอง แต่เป็นใจแลกใจ แม้แต่การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ที่จะทำให้ต่างฝ่ายก็เติบโตงอกงาม ความสัมพันธ์ของคุณควรเป็นแบบนั้น

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ระวังความปรารถนาของตัวเองให้ดี มีแนวโน้มจะใช้เงินเกินกำลัง หรือใช้เงินในอนาคตมากไป เตือนถึงการใช้เงินเก็บเงินออมเต็มพิกัด อาจจะลำบากภายหลังได้

           ธุรกิจ การงาน Two of Wands แต่ช่วงนี้จะได้เพื่อนร่วมงานดี สนุกกับการทำงาน มีคู่มิตรทางการงานเข้ามาใหม่ งานที่ริเริ่มใหม่ก็จะเป็นไปด้วยดี ส่วนงานเก่าที่ได้รับมอบหมาย จะสำเร็จเห็นผลในไม่ช้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ระวังสิ่งที่ยังมองด้วยตาไม่เห็น แม้แต่ประตูบานใหม่ที่เปิดให้ก้าวออกไป มันอาจจะมีหุบเหวอยู่ข้างหน้าก็ได้ อย่าชะล่าใจเกินไปนัก

           คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ถ้ามีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ไม่เข้าใจกันอยู่บ่อย ๆ การปลีกตัวไปสู่ความสงบชั่วครั้งชั่วคราวก็จะช่วยเยียวยากันได้ อาจจะต้องพักเบรกสักระยะ หรือจัดระยะให้กับจิตใจ จะดีกับทุกฝ่ายมากกว่า


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Sword ระวังปัญหาที่มาจากการพยายามปกป้องตัวเอง จนเลยเถิดเป็นพูดอะไรก็ไม่ได้ มีความขัดแย้งจากการสื่อสารที่ผิดพลาด เต็มไปด้วยความไม่เข้าใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) เตือนถึงความรักแสนสั้น หรือความสัมพันธ์ที่ไม่ได้สุขจริงตลอดเวลา เหมือนจะเข้ากันได้ดี แต่ก็ยังมีจุดฝืน ๆ อยู่มาก ช่วงฮันนีมูนอาจผ่านไปอย่างรวดเร็ว

           สถานการณ์การเงิน King of Cups จะได้มองหาช่องทางรายได้การเงินใหม่ ๆ และใช้เงินเพื่อตอบสนองความสุขส่วนตัวมากขึ้น ได้จ่ายกับงานศิลปะ ของสวยงาม การทำตามความฝัน

           ธุรกิจ การงาน Death จะมีงานบางอย่างเริ่มแล้วก็จบไป หรือมาถึงจุดสำคัญที่เกิดการเปลี่ยนแปลงใหญ่ ๆ อย่าเพิ่งไว้ใจ แม้ทุกอย่างจะดูดีและมีอนาคตสวย ๆ ตราบใดที่กับคนเคียงข้างยังลุ่ม ๆ ดอน ๆ อยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การต้องเสียภาษีสังคมอยู่เสมอ หรือต้องช่วยเหลือคนอื่นในเวลาที่ตัวเองไม่ได้มีความพร้อม ส่วนถ้าตัวคุณมีภาระหนี้สินใด อย่าลืมชดใช้ด้วยนะ ไม่งั้นจะเสียเครดิต

           คำแนะนำพิเศษ King of Swords มีบางอย่างที่คุณไม่อาจพึ่งพาคนอื่นได้ ต้องทำให้ตัวเองแข็งแรงมาก ๆ อย่างไรก็ตาม ความแข็งแกร่งก็เป็นของสร้างได้ และถ้าคุณมั่นใจตัวเองว่าจะสู้ คุณก็สู้ได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การให้และการรับ บางครั้งแสดงถึงการกู้ยืมหรือใช้เครดิต แต่คุณก็จะผ่านช่วงลำบากไปได้ หากต้องใช้จ่ายเงินมาก ๆ มีภาระหนี้สิน ก็จะประคับประคองตัวไปได้ในที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ได้พบปะคนที่ให้แรงบันดาลใจ มีความคิดฝันตรงกัน หรือได้พบกับคนที่น่ารัก มีเสน่ห์ ต่างฝ่ายอาจจะเริ่มหวั่นไหว มีใจให้กับกันและกันอยู่เงียบ ๆ

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles (กลับหัว) จะมีเรื่องเสียเงินจุกจิก เงินทองรั่วไหลกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ตลอด แม้จะหาเงินได้มาก ก็ยังมีช่องทางใช้จ่ายมากอยู่เช่นกัน อาจต้องพยายามอดทนไปก่อนล่ะ

           ธุรกิจ การงาน The Star อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ แม้เจอปัญหาใดก็ตาม แสงสว่างจะมาถึง ให้คุณมีกำลังใจ ระลึกไว้ว่ายังมีมิตรมีเพื่อน มีคนที่จะช่วยเหลือกันอยู่เสมอ เดือดร้อนจริง ๆ ก็จะได้คนยื่นมือมา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords การต้องดีลกับคนที่ค่อนข้างใจแข็ง หรือมีลักษณะก้าวร้าว ทำให้คุณอ่อนอกอ่อนใจอยู่หลายที ยากที่จะทำความเข้าใจกันได้ง่าย ๆ หัวหน้าเจ้านายมักเพ่งเล็ง

           คำแนะนำพิเศษ Strength เป็นตัวของตัวเองให้ดีที่สุด อยู่ในจุดที่คุณมีพลังและสง่างาม แก้ปัญหาด้วยปัญญาความฉลาดเฉลียว ผ่อนหนักเป็นเบาไปทีละหน่อย คุณจะค่อย ๆ ข้ามด่านทุกด่านไปได้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups โอกาสใหม่ที่จะมาถึงอีกครั้ง จะมีข่าวดีด้านการงาน ได้การติดต่อหรือนัดหมายที่จะนำความรู้สึกดี ๆ มาให้ บ้างได้เข้าร่วมงานกับองค์กรใหม่ ๆ ที่เหมาะสม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords อาจมีเรื่องให้คุณยังเครียดเบา ๆ มีความทุกข์กับฝันร้าย แต่ถ้าคุณอดทนพอ มันก็จะค่อย ๆ ผ่านไป ความรู้สึกไม่ใช่ของควบคุมได้ แต่ทำอย่างไรไม่ให้สุขภาพกายเสียไปด้วย คือภารกิจของคุณ

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณไม่มีปัญหาการเงินอย่างคนอื่นหรอก ยังมีเงินทองรองรัง มีความหวังกับรายได้ข้างหน้า และมักมีรายได้ดีเสียด้วย นอกจากเรื่องส่วนตัวแล้วคุณจะไม่ลำบากแน่นอน

           ธุรกิจ การงาน King of Pentacles ได้ทำงานกับโครงการใหญ่ ๆ หรือองค์กรที่มั่นคง มีผู้ร่วมงานเป็นมืออาชีพเชี่ยวชาญ การเงินก็ไม่มีปัญหาอะไร บ้างจะได้เข้ารับตำแหน่งใหม่ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนระดับ สมหวังกับสิ่งที่รอมา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การต้องเจอคนคอนเซอร์เวทีฟ มีวิธีคิดที่ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยหน่าย แต่ก็ต้องฟังเขาพูดไปเรื่อย ๆ อยู่ดี มีกรอบประเพณีที่ต้องรักษาเอาไว้

           คำแนะนำพิเศษ The Moon ถ้าคุณเคลียร์เมฆหมอกในใจตัวเองได้แล้ว อะไร ๆ ก็ไม่ได้น่ากลัวตลอดไปหรอก บางช่วงที่ทัศนวิสัยชีวิตไม่ดี เพราะคุณมีความกังวลหวั่นไหว มีความอ่อนแออยู่ข้างใน ให้เรียกหาดวงตะวันในตัวเองที่เคยมี แล้วชีวิตคุณจะดีขึ้น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:47:14 43,886 อ่าน
TOP