x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 ดูดวงรายวัน 22 พฤษภาคม 2565

          คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่างวันบอด จม กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 12.45 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 00.19 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ห้ามจัดงานอุปสมบท **วันนี้อย่าริเล่นกับไฟ อย่าผิดศีลข้อ ๓ จะพลาดโดนจับได้เสียทั้งชื่อเสียทั้งเงิน
 
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีเขียวอ่อน
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีงาม ใจบุญรักสัตว์ ชอบช่วยเหลือสังคม
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม **จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
           (คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจต้องเอาผลประโยชน์เข้าล่อไว้ ให้เขามาร่วมลงทุนกับเราด้วย การงานจะได้คนมาร่วมงาน เป็นคนที่มีความคิดดี แต่อาจจะเห็นแก่ตัวไปบ้าง การเงินต้องยอมเสียสละ การงานที่ยอมให้แก่หุ้นส่วนบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานเหนื่อยกว่าที่ผ่านมาต้องทุ่มเทมากขึ้น และรับผิดชอบมากขึ้น ภาวะนี้คุณรู้สึกอยากจะหนีอยากไปพักผ่อน การเงินจะใช้เงินเพื่อซื้อความสะดวกรวดเร็วและสินค้าไอทีที่จะทำให้งานเร็วขึ้น การเดินทางไกลเด่น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เรื่องเก่าแต่หนหลังยังหาทางเคลียร์ไม่ได้ ยังต้องเจอกับเรื่องราวที่เป็นปัญหาต่อไปสักระยะ การงานไม่ควรให้มีหลักฐานสิ่งใดมัดตัวมากนัก การเงินกู้ยืมใครมา เจ้าหนี้จะตามทวงถามด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การยื่นเอกสารสินเชื่อ หรือหยิบยืมคนอื่นมีเกณฑ์ผิดพลาด หรือเอกสารไม่ครบตามที่ต้องการ การงานต้องปรับเปลี่ยนวิธีการที่ทำอยู่ ให้ทันสมัยมากขึ้น อย่าใช้วิธีเดิมที่ค่อนข้างล้าสมัย การเงินต้องการคนดูแล รายจ่ายรออยู่มาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีบางสิ่งกลับมาสะท้อนใจของเรา ให้ต้องไขว้เขวไปบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะดึงใจกลับมาไม่ได้ การงานบางอย่างที่ทำมาอาจไม่ถูกใจใครบางคน แต่ต้องมองถึงผลส่วนรวมที่คนส่วนมากจะได้รับ เป็นเหตุผลใหญ่ไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความน่าเบื่อหน่ายของสถานที่ ความจำเจของสิ่งที่ทำอยู่ ทำให้รู้สึกไม่สดใสสมองตีบตันมาก การเดินทางไปหาประสบการณ์ใหม่อาจทำให้ดีขึ้น การเงินต้องควักก้อนโตเพื่อไปอบรม หรือสัมมนาความรู้ใหม่ ๆ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องที่คิดว่าเสียเปรียบกลับมาได้เปรียบในตอนสุดท้าย เพราะความที่เรารอบคอบมาตั้งแต่ต้น การงานยังต้องเปลี่ยนความคิดไปก่อน บางทีเสียไปเพื่อได้ผลประโยชน์มากขึ้น คล้ายกับการให้ก่อนแล้วจะได้ในภายหลัง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,939 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP