x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 21 พฤษภาคม 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่างวันทินกาล กาลสูร กาลทัณฑ์ มฤตยู กทิงวัน ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 01.19 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ทำอะไรอย่าประมาท การใช้รถบนถนนยิ่งต้องระวัง ออกนอกบ้านกินอะไรก็ต้องเลือกให้ดี ระวังโรคอาหารเป็นพิษไว้ด้วย
 
           ช่วงเวลาดี 08.29-09.45 น. / 14.39-16.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนรักสงบ ชอบความเรียบง่าย ไม่ค่อยพิถีพิถันอะไร
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย **จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
           (คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด
 
        
- ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :
ต้องปรับตัวเองเพื่อรับความโชคดีบ้าง ใส่เสื้อผ้าใหม่ ใช้เครื่องประดับมงคลตามราศี จะส่งผลให้มีความโชคดีผ่านเข้ามา การงานมีเกณฑ์ต้องโยกย้ายปรับเปลี่ยนกะทันหัน แม้จะรู้สึกไม่ชอบ แต่ก็ต้องทำใจไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานด้านตกแต่งสวนขายสัตว์เลี้ยง ขายต้นไม้ จะได้รับผลตอบรับที่ดี ระวังเรื่องของการโดนหลอกหรือทำให้ต้องเสียทรัพย์ การเงินใส่ใจกำหนดวันชำระหนี้ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ หรือบัตรเครดิต

          
- ท่านที่เกิดวันอังคาร :
ความรู้ความสามารถของคุณจะถูกนำมาใช้ การศึกษาหาความรู้ที่ผ่านมา จะใช้ได้เกิดประโยชน์มาก แต่ความรักกลับค่อนข้างสวนทางกันมาก ต้องพยายามทำความเข้าใจ และดูแลใจกันเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บ่อยครั้งที่รู้สึกเบื่อผู้คนรอบข้าง เพราะคิดว่าเขาเห็นแก่ตัว แต่ก็กลับมามองตัวเราเองด้วย ว่าเป็นแบบนั้นหรือเปล่า การงานแม้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหนก็ให้ยิ้มไว้ คนรอบตัวลูกหลาน จะเสียกำลังใจหากคุณรู้สึกแพ้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความทุกข์ใจในอดีตจะมาทำให้คุณรู้สึกไม่เป็นอันทำอะไร ความรักคนรักเก่าก็จะมารังควาญตอแยขอคืนดีจนรู้สึกหวั่นไหวทำอะไรไม่ถูก การงานอยากอยู่นิ่ง ๆ คิดทบทวนอะไรหลายอย่างที่ผ่านเข้ามา สร้างปัญหาในช่วงนี้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อยากอยู่ใกล้ชิดคนรักตลอดเวลา แต่ต้องเข้าใจว่าต่างคนต่างต้องมีโลกส่วนตัวกันบ้าง จะตามติดเหมือนตังเมคงไม่ดีแน่ การงานมีเรื่องหนักใจให้ต้องฝ่าฟัน จะผ่านไปได้ แต่เรากลับรู้สึกเหนื่อยมากและอึดอัดใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องก็ต้องเอาด้วยเล่ห์เข้าใช้บ้าง ถึงจะได้ตามประสงค์ แต่ก็ไม่ควรไปหลอกลวงคนอื่น การงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงจนเรารู้สึกรับไม่ได้ แต่เมื่อเปลี่ยนแล้วกลับจะได้ผลดีในภายหลัง มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,405 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP