x close

เปิดคำทำนาย หมอปลาย ครึ่งหลังปี 2565 ดาราเลิกเพียบ-มีดาวรุ่งดังสนั่นวงการ !


           หมอปลาย พรายกระซิบ เปิดเผยคำทำนายดวงครึ่งปีหลัง 2565 ทิ้งท้ายก่อนบวช 1 ปี มีเรื่องช็อกวงการ ดาราเลิกราเพียบ เสียชีวิตน้อยลง มีดาวรุ่งพุ่งแรง จู่ ๆ ดังเป็นพลุแตก
          ออกมาทำนายทายทักอะไรก็มักเกิดขึ้นจริงอยู่หลายเรื่อง สำหรับ หมอปลาย พรายกระซิบ โดยเฉพาะเรื่องในวงการบันเทิงที่ตรงเป๊ะไปแล้วหลายเรื่อง อย่างที่เห็นชัดเจนคือ คู่ของ หมาก ปริญ-คิมเบอร์ลี่ ที่ทำนายว่าจะมีคู่รักซุปตาร์ขอแต่งงานกัน ผู้หญิงเป็นคนผมสั้น และเรื่องอื่น ๆ ที่หลายคนนำคำทำนายในอดีตมาโยงกับเรื่องที่เกิดขึ้นจริง

          ล่าสุด หมอปลาย พรายกระซิบ จัดคำทำนายวงการบันเทิงให้ตามคำขอของนักข่าว ก่อนที่ หมอปลาย จะเดินทางไปบวชที่ประเทศศรีลังกา ซึ่งมีกำหนดการปลงผมในวันที่ 31 พฤษภาคม ที่วัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตี และจะนุ่งขาวเลย จากนั้นวันที่ 7 มิถุนายน จะเดินทางไปศรีลังกา ซึ่งตั้งใจบวชอยู่ยาวประมาณ 1 ปี ตอนนี้ไม่รับดูดวงส่วนตัวแล้ว หยุดมานานพอสมควร และพยายามเคลียร์ของเก่าให้หมด


ดวงวงการบันเทิง ครึ่งปีหลัง 2565


          - จะมีข่าวการเลิกรากันค่อนข้างเยอะ

          - การแต่งงานของคนบันเทิงมีจำนวนครึ่ง ๆ ของคนเลิกกัน

          - ส่วนคำทำนายที่ว่าดาราคู่จิ้นคู่ดังที่จะแต่งงานกัน ที่เคยบอกว่าเป็นผู้หญิงผมสั้นก็เฉลยกันแล้ว ซึ่งเป็นตามที่คิดไว้ และคิดว่าน่าจะมีอีกหลายคู่

          - หากเป็นคู่ของ ณเดชน์ ญาญ่า มีข่าวดี แต่คิดว่าน่าจะไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ แต่ปลายปีหน้าจะมีข่าวดี คร่าว ๆ นะคะ ไม่ได้สนิทกันเป็นส่วนตัว

          - จะมีดาวดวงใหม่เดินขึ้นเร็ว ๆ นี้ จู่ ๆ ก็ขึ้นมาแบบช็อกวงการและดังเปรี้ยงปร้าง น่าจะเป็นผู้ชายหนุ่มหน้าหวาน

          - น่าจะเป็นเรื่องของการเลิกราหรือการทะเลาะกันมากกว่าที่ยังมีให้เห็น

          - เรื่องการสูญเสียน้อยลงมากแล้ว ไม่น่ากลัวเหมือนตอนต้นปี

          - ครึ่งปีหลัง สิ่งที่อยากจะเตือนเป็นเรื่องอุทกภัยมากกว่า อยากให้คนไทยระวังกันมาก ๆ เรื่องน้ำ ไม่ว่าน้ำขัง น้ำท่วม น้ำนอง น้ำทะลัก มาแน่นอนค่ะ ต้องระวังกันมาก ๆ และรอบคอบในการใช้ชีวิต

เปิดคำทำนาย หมอปลาย ครึ่งหลังปี 2565
ภาพจาก Instagram urassayas

เปิดคำทำนาย หมอปลาย ครึ่งหลังปี 2565
ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

เปิดคำทำนาย หมอปลาย ครึ่งหลังปี 2565
ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley


ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดคำทำนาย หมอปลาย ครึ่งหลังปี 2565 ดาราเลิกเพียบ-มีดาวรุ่งดังสนั่นวงการ ! อัปเดตล่าสุด 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:42:27 13,024 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP