x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤษภาคม 2565           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤษภาคม 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤตโชค ชัยโชค ดิถีมหาสูญ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ โคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 07.09 น. ตรงกับดิถีมหาสูญ **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้เหมาะกับการไปทำบุญ แก้บน สะเดาะเคราะห์ ถวายสังฆทาน

           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีเหลือง สีดำ สีเขียว
           สีอับโชค สีชมพู สีบานเย็น
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส มีความอดทนอดกลั้นสูง รักสงบ ไม่ชอบมีเรื่องกับใคร
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล ปีกุน
           คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เอกสารต้องเก็บเป็นที่เป็นทาง เพราะมีความจำเป็นต้องใช้ด่วน หรือมีเกณฑ์ที่เอกสารสำคัญจะสูญหาย การงาน อาจต้องรื้องานเก่าเอามาเปรียบเทียบกับงานใหม่ให้เห็นภาพที่ชัดเจน ความรัก แม้พูดกันแต่ยังงอนกันอยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เมื่อคิดสิ่งใดได้แล้วอย่าช้าที่จะลงมือ ต้องคิดเสมอว่าเราคิดได้คนอื่นก็คิดได้เช่นกัน การงาน เป็นวันที่ต้องเก็บข้อมูลเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ตัวเองต้องการทำให้ประสบความสำเร็จ การเงิน มีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความเบื่อหน่ายรอบตัวทำให้คุณรู้สึกไม่สดชื่นแจ่มใส การงาน มีแต่เรื่องติดขัดไม่เป็นไปตามใจอยากที่จะให้เป็น ควรหาเวลาไปสงบจิตใจหรือไปท่องเที่ยวเพื่อระบายอารมณ์ การเงิน อาจได้รับเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว ระวังจะเกิดปัญหาความขัดแย้ง เพราะความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องเปลี่ยนบรรยากาศในที่ทำงานบ้าง คุณอาจจะเจอสภาวะน่าเบื่อหรือต้องจำทนในสถานที่เดิม การเงิน ระมัดระวังเรื่องเอกสารหรือเช็คให้มาก ตัวเลขให้ตรวจสอบให้ถี่ถ้วน ความรัก เริ่มหวานเริ่มเบื่อจนน่ารำคาญ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ถ้าคุณยังโสดคุณมีโอกาสจะพบรักต่างวัย และคนคนนั้นจะมีฐานะทางสังคมที่ดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว ช่วงนี้มุ่งเน้นเรื่องการสร้างฐานะที่มั่นคง คุณยังมีความรักเข้าใจกันเหมือนเดิม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การทำงานได้พบสิ่งใหม่ที่ดีกว่า แต่ต้องอดทนไว้เป็นพื้นฐาน เรื่องดี ๆ รอคุณอยู่ การงาน ความพร้อมเป็นเรื่องสำคัญ หากพร้อมหรือไม่พร้อมต้องตอบรับคำไปก่อน เพราะโอกาสไม่ได้มาง่าย ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:10:05 2,474 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP