x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอธิบดี อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 12.19 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีมีน เวลา 10.52 น. ยังอยู่ในขอบเขตอิทธิพลของจันทรคราส กนกนารีและจักขุมายาไม่ผ่านเกณฑ์ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีม่วง สีเขียว สีชมพู สีดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความสามารถเฉพาะตัวสูง มีจิตวิทยาในการพูดให้คนคล้อยตามเก่ง
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
           คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าคิดเป็นนายหน้ารับประกันให้ใคร ตัวเองจะตกอยู่ในที่นั่งลำบาก การงาน ค้ำประกันนายหน้ารับปากเขา ถ้าไม่มั่นใจก็จงบอกปัดและปฏิเสธกันไป ดีกว่ามานั่งผิดใจกันทีหลัง ความรัก อาจโดนผู้ใหญ่กีดกัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องส่วนตัวก็หนักหนาแสนสาหัส แต่ต้องไปรับรู้เรื่องราวของคนใกล้ตัว ยิ่งทำให้ลำบากใจเพิ่มมากขึ้นอีก การงาน ยังต้องเตรียมความพร้อมอีกหลายเรื่อง แต่ต้องมากังวลใจในสิ่งที่ได้ตัดสินใจทำลงไปแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หลายอย่างเหมือนทำไปได้แล้วสะดุด คล้ายมีอะไรมาขวางลาภ บุญกุศลก็ช่วยให้รอดพ้นเรื่องราวเลวร้ายไม่ได้ การงาน ต้องอาศัยความอดทนมากกว่าที่ผ่านมาพอสมควร จึงจะผ่านเหตุการณ์ในช่วงนี้ไปได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องก็ไม่เหมือนกันแม้จะเป็นงานประเภทเดียวกัน ต้องพลิกแพลงในการทำงาน การเงิน ต้องหมุนกันตัวเป็นเกลียว การวางแผนที่ผิดพลาดหรือประมาณการน้อยกว่า ทำให้คุณค่อนข้างลำบากใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน รักใครชอบใครก็อย่ายอมแพ้ง่าย ลองทำคะแนนกันดูก่อน อย่าคิดว่าเราไม่มีอะไรดีจนไม่น่าสนใจ การเงิน ต้องงัดเอาจุดเด่นของตนเองออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์บ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้ว่าเราจะมีแผนการมาอย่างไร คู่แข่งกลับเดาทางได้ถูก เข้าทำนองไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ ถ้าสงบและเงียบกว่านี้รับรองจะมีชัยชนะ การเงิน ต้องลงทุนมากขึ้นแต่กลับรู้สึกไม่ได้เป็นภาระ แถมยังได้ของดีมาช่วยงานเรา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้ยังไม่ควรรีบเคลียร์เรื่องที่คาใจ ระวังจะบานปลาย ความรัก จะรู้สึกเหงา ๆ ที่แฟนหายหน้าหายตาไป อาจเป็นเพราะหน้าที่ความรับผิดชอบที่ทำให้ต้องห่างเหินกัน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:40:03 3,554 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP