x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤษภาคม 2565           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 16 พฤษภาคม 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่างวันมฤตยู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิกเวลา 09.26 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 14.51 น. ดาวจันทร์เพ็ญ Full Moon ปูรณมี จันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในราศีพิจิก **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้เหมาะกับการทำบุญใส่บาตร ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์
 

           ช่วงเวลาดี 14.09-15.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีม่วง สีเขียว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นตัวของตัวเองสูง รักอิสระรักการเดินทาง ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่

           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู ปีระกา **จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
           (คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  สุขภาพจะเริ่มมีปัญหา โรคที่เกี่ยวข้องกับเลือดลมจะแสดงอาการ พบหมอเพื่อรักษาดีกว่ารอให้เรื้อรัง การงานต้องระมัดระวังความเผลอเรอ ทำเรื่องให้คนอื่นต้องตามมาช่วยเหลืออีก การเงินมีโชคลาภเข้ามา

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ได้ทำงานกับคนที่มีความรู้มาก ถ้าในสายงานเจอแบบนี้ต้องประกบติดตัวไว้ และขอความรู้เขาให้มากที่สุด เขาจะทำให้คุณประสบความสำเร็จไปเกินครึ่ง การเงินแม้มีเรื่องต้องใช้จ่าย แต่จะมีคนมาช่วยเหลือคุณจนผ่านไปได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ของบางอย่างผ่านมือไปแล้วแต่กลับจำไม่ได้ ต้องอาศัยการทบทวนเยอะ การงานก็เหมือนพายเรือในอ่าง ยิ่งทำยิ่งไม่เห็นทางออก การเงินจะเสียเงินจำนวนมากไปกับเรื่องการพนันขันต่อ ต้องใจแข็งหลีกหนีให้ได้โดยเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีเหตุให้สะดุดเรื่องการเงิน ต้องไปหยิบยืมกับคนใกล้ตัวมา ความรักทำให้หลงผิดจนเสียเงินเสียทองมากมาย อย่าตามใจคนรักเกินไป หากต้องไปหยิบยืมเงินใครแล้ว จงรักษาสัญญาให้ดีอย่าหลงลืม

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องการความคล่องตัวในการเงิน จำเป็นต้องหาสินเชื่อและเงินกู้ ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่เกินตัวให้มาก การงานมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะเป็นการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความรักจะมีข่าวดีที่อยากฟังเร็ว ๆ นี้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานเยอะจนวุ่นวายไปหมด หาจุดลงตัวลำบาก แต่ต้องรับมือกับความวุ่นวายนั้นให้ได้ การเงินไม่ค่อยคล่องมือนัก เอกสารการเงิน บัตรเอทีเอ็ม เช็ค ก็ต้องตรวจสอบวันหมดอายุให้ดี ความรักยังคิดถึงกันอยู่เสมอ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าไปคิดพึ่งพาเงินสดกับบัตรเครดิตให้มาก จะเป็นหนี้มากมายแบบไม่รู้ตัว การเงินจึงต้องประหยัดเท่าที่จะทำได้ให้มากที่สุด การงานแม้มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นมาก แต่ยังปรับตัวไม่ได้และไม่ค่อยพอใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:26:07 2,529 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP