x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤษภาคม 2565           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 15 พฤษภาคม 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่างวันจม กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเจ้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 17. 07 น. กาลพิเศษตรงกับวันวิสาขบูชา ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 06.53 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้ทำอะไรอย่าประมาท เกณฑ์อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่ายและรุนแรง
 
           ช่วงเวลาดี 10.49-11.30น. / 12.19-13.10 น.
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเขียว สีม่วง สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักและชื่นชอบงานศิลปะ รักสงบไม่ชอบความวุ่นวาย
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก **จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู
           (คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00.-21.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  ไม่พอใจในสิ่งที่ได้ หรือกำลังทำอยู่ อยากได้และมีโอกาสที่จะประสบโชคดีแบบเพื่อนบ้าง ต้องทำบุญทำกุศลเพื่อส่งเสริมบารมีให้ตนเอง การงานอย่าหักโหมมากค่อยเป็นค่อยไป หาเวลาพักผ่อนดูแลสุขภาพบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังเรื่องปากมากปากเสียจนความลับรั่วไหล การงานต้องใจเย็นกว่านี้สักนิดก่อน อย่าเอาความใจร้อนและความต้องการของตนเอง ความรักมีปัญหาเป็นเรื่องเสียหายทำให้รู้สึกไม่ดี มีความเคลือบแคลงสงสัยใจกันอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาพี่น้องและญาติในครอบครัว ส่งผลให้คุณเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะโดนญาติกันเองดูถูก การงานปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมรอบตัวให้ดูสะอาด และโล่งตาเพื่อเป็นการรับโชคอีกครั้ง ความรักใจเย็นหน่อยจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความวุ่นวายจะเข้ามาแบบที่คุณไม่ทันตั้งตัว การงานยังต้องพึ่งพาอาศัยญาติหรือคนรู้จักในการช่วยผลักดัน การเงินแม้มีเข้ามามากมาย แต่ก็ยังคิดจัดการให้ลงตัวไม่ค่อยได้ สุขภาพช่วงนี้อาจต้องระวังโรคประจำตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : แม้ไม่ได้รับความสำคัญแต่ก็อย่าไปลดค่าของตัวเอง การงานเป็นเรื่องของการเอาหน้าในบางครั้ง หากเราปิดทองหลังพระก็ต้องทำให้สำเร็จและให้ดีที่สุด จะส่งผลดีกับเราเอง การเงินมีเกณฑ์ต้องใช้เพื่อสุขภาพ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนปั้นน้ำเป็นตัวยังไงก็พูดคุยได้ไม่สนิทใจ ก็ขอให้หลีกหนีจากคนแบบนี้ อยู่แล้วภัยจะมาถึงตัวเรา การงานกลับรู้สึกเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะได้รับโอกาสงานใหม่ที่ต้องเอาใจใส่ทุ่มเทมาใส่ให้เต็มร้อย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องรื้อสิ่งของเครื่องใช้ของตนเอง เช่น เสื้อผ้า รองเท้า หรือของสะสมออกมาขายเพื่อใช้เงินบ้าง และเป็นการระบายของออก ให้ชีวิตดูเป็นระเบียบเรียบร้อย การงานมีเกณฑ์ต้องเดินทางด่วน เพื่องานอย่างเร่งรีบ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:25:49 1,608 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP