x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤษภาคม 2565           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 14  พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤษภาคม 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่างวันปลอด กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์เวลา 07.45น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 18.59น.**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่หรือรถมือสองได้(บางเวลา)

           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเทา สีดำ สีม่วง
           สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีมีเมตตา ใฝ่รู้และใส่ใจเรื่องศาสนา เชื่อในเรื่องบาปบุญคุณโทษ
 
            วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม ปีกุน * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
            (คนเกิดปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00น.-19.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังเรื่องสุขภาพ ปวดตามกระดูกและไขข้อ หรือถ้าเป็นท่านหญิงต้องระวังโรคของผู้หญิง มีอาการเจ็บปวดมากกว่าที่เคยเป็น การเดินทางไปยังต่างประเทศ เอกสารอาจมีปัญหา ทำให้เสียเวลาในการเดินทาง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วัยกับฐานะจะเป็นอุปสรรคของความรัก เพราะตัวเรายังคงมีทางเลือก ถ้าเจอคนดีก็ไม่ควรจะตีจากไปอย่างไร้เยื่อใย อาจได้พบรักที่เป็นเรื่องบังเอิญ หรือมีความรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเป็นเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานได้คนที่คล่องงานมาช่วย จนงานผ่านสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ความรักเป็นเวลาที่ต้องปรับความเข้าใจกันมาก จะกลับมาหวานชื่นกันอีกครั้ง การเงินที่เก็บสำรองอยู่ไม่พอใช้จ่ายในวันนี้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้จิตใจที่หดหู่วันนี้แก้ไขได้ด้วยการไปปรับทุกข์กับเพื่อนรัก หรือหาเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนสนิทจะทำให้คุณรู้สึกดีและมีคุณค่ามากขึ้น ให้ทำบุญทำกุศลเพื่อเป็นการรับโชคดี เช่น ไปวัดสวดมนต์หรือถวายสังฆทาน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางครั้งเรื่องราวความรักก็มาจากการที่เรา เป็นฝ่ายรอมชอมก่อน คนที่ใจเย็นกว่าจะได้เปรียบ คนที่ขอโทษก่อนจะได้รับการชื่นชม การงานแม้มีเปลี่ยนถ่ายไปยังคนใหม่ แต่เราก็กลับยังวางใจได้ไม่มาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความซ้ำซากจำเจจนเริ่มเบื่อหน่าย ต้องยอมทนกับสภาวะนี้ไปสักระยะ อาจต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ๆเข้ามาช่วยสนับสนุน การงานบางทีความคิดก็เกิดได้ยาก จะเจอคนแปลกหน้าที่ทำให้เกิดไอเดีย ได้ความคิดใหม่ๆ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องก็รู้สึกกล้ำกลืนมาก กับพฤติกรรมของคนใกล้ตัว อยากพูดอะไรคงต้องพูดให้ตรงอย่าอ้อมค้อม การงานต้องแสดงอำนาจบ้างในบางครั้ง เข้าทำนองเชือดไก่ให้ลิงดู ความรักต้องทำให้ยำเกรงกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 4,461 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP