x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤษภาคม 2565


           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันพิลา ภาณฤกษ์ กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 21.02 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้จะทำสิ่งใดอย่าประมาทเด็ดขาด เพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุแรง ๆ ฉับพลันได้ง่าย

           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีขาว สีเหลือง สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีม่วง สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
           คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
            
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีโชคทางด้านการเงิน ที่เคยเก็บหนี้ไม่ได้ก็จะตามได้ คนที่เคยผิดนัดจะกลับมาตามนัด การงาน จะมีตะกุกตะกัก แต่ยังแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปได้ด้วยดี ความรัก เอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดีทุกอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การยื่นเอกสารสินเชื่อหรือหยิบยืมคนอื่นมีเกณฑ์ผิดพลาด หรือเอกสารไม่ครบตามที่ต้องการ การงาน ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการที่ทำอยู่ให้ทันสมัยมากขึ้น อย่าใช้วิธีเดิมที่ค่อนข้างล้าสมัย การเงิน ต้องการคนดูแล รายจ่ายรออยู่มาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เป็นภาวะที่ถอยไม่ได้ต้องก้าวไปข้างหน้า ทุกอย่างจึงหยุดอยู่ตรงกลาง และหาจุดยุติที่ดูสมน้ำสมเนื้อ ความรัก อาจมีผลตอบรับที่ไม่ดีนัก คนรักเอาแต่ใจจนเรารู้สึกเหนื่อยหน่าย ภาวะเปรียบได้กับรักสามเส้า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความวุ่นวายจะเข้ามาแบบที่คุณไม่ทันตั้งตัว การงาน ยังต้องพึ่งพาอาศัยญาติหรือคนรู้จักในการช่วยผลักดัน การเงิน แม้มีเข้ามามากมายแต่ก็ยังคิดจัดการให้ลงตัวไม่ค่อยได้ สุขภาพ ช่วงนี้อาจต้องระวังโรคประจำตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือแบบไม่ต้องไปสนใจว่าคุณจะบอกเขาหรือไม่ การงาน อาจมีการใส่ร้ายป้ายสีเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องไปสนใจคำพูดเหล่านั้น กลับมาทำงานให้สร้างสรรค์ดีกว่า เวลาจะพิสูจน์ว่าสิ่งใดแร่ สิ่งใดทอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การทำงานที่ติดต่อกับหน่วยราชการและการเมืองท้องถิ่นมีปัญหาหลายด้าน ให้ระวังเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อนที่เคยได้กัน ขอให้ตรงไปตรงมากันไว้ก่อน การงานที่ทำมีแต่เรื่องไม่เข้าใจมาก ต้องปลงตามกิเลสคน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ลาภผลที่ได้อาจต้องแบ่งสันปันส่วนไปให้คนที่เกี่ยวข้องด้วย กลายเป็นเราได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย หรือต้องเสียส่วนแบ่งไป การงาน คิดแล้วก็ไม่เข้าใครออกใคร บางทีงานที่เราคิดว่ายากกว่าคนอื่น กลับเป็นงานที่ง่ายดายมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:11:00 1,812 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP