x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ อายกรรมพลาย มฤตยู ภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 20.14 น. ดิถีฤกษ์ล่างเสียหายมาก ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ห้ามทำอะไรที่เสี่ยง ๆ จะเจ็บเนื้อตัวได้ง่าย
 
           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเขียว สีชมพู สีน้ำตาล สีเทาดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี เชื่อมั่นตัวเองสูง ถ้าเป็นลูกคนที่สองพ่อแม่ต้องเข้มงวดใส่ใจเขาให้มากหน่อย

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
           คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก ย่อมต้องถนอมน้ำใจกันให้มาก อย่าเอาแต่เพียงอารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ และไม่ยอมฟังเหตุผลสิ่งใดเลย อาจต้องระแวงกัน การงาน ทำอย่างไรก็ไม่ได้ดีขึ้น ต้องหาคนมาช่วยให้สำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องเอาเรื่องเก่ามาปัดฝุ่นใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม ผลงานแต่หนหลังจะนำพาความรู้สึกที่ดีกลับมาหาคุณ ชื่อเสียงที่เคยสะสมไว้ในอดีตจะเป็นตัวผลักดันให้คุณได้งานที่คาดไม่ถึง การเดินทาง เต็มไปด้วยเรื่องตื่นเต้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ทำมาค้าขายค่อนข้างสมหวัง จะได้ผลตอบรับที่ดี สิ่งที่เคยพลาดไปแล้วมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การงาน อาจต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเพื่อกำไรที่มากขึ้น แต่ความรักยังมีเรื่องคาราคาซังกันอยู่ นิ่งเงียบดีกว่าระเบิดอารมณ์ใส่กัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อดีตที่เลวร้ายไม่สมควรจดจำลืมมันไป การงาน ต้องเอาตัวอย่างผู้ที่ประสบความสำเร็จ แล้วจะมีกำลังใจมากขึ้น การเงิน มีผู้มาแนะนำการลงทุน หรือหาแนวทางให้มีกำไรมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก อาจดูไม่สดใสมากนัก มีแต่ปัญหาให้รู้สึกเหนื่อยใจ แต่ก็ต้องยอมทนช่วงเวลานี้ไปก่อน การงาน หากปรับเปลี่ยนหรือขอย้ายได้ก็ควรทำ เพราะที่ใหม่ไฉไลกว่ามาก การเงิน ติดขัด แต่แผนสำรองเราก็ยังมีอยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก จึงจำเป็นต้องควบคุมตัวเองให้มากขึ้น อย่าให้ความคิดแย่ ๆ เข้ามาทำให้เราเสียกำลังใจไปมากกว่านี้ การงาน เพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง เจ้านายไม่เข้าใจ มีแต่คำตำหนิ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : น้ำขึ้นให้รีบตัก อะไรที่ได้เข้ามากอบโกยให้มาก ผลประโยชน์มันช่างหอมหวาน การเงิน ที่ไม่เคยคล่องหรือสะดุดก็จะลื่นไหลสะดวก มีสภาพคล่องมากขึ้น การงาน ที่เคยเงียบเหงาจะกลับมาคึกคักดังเดิม


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:25:58 1,877 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP