x close

ใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด เคล็ดลับเสริมความเฮง เลือกยังไง มาดูกัน

ใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด คนเกิดวันที่เท่าไรควรใส่แหวนเสริมดวงแบบไหน แล้วการเลือกใส่แหวนเสริมดวงมีเคล็ดลับยังไง ให้ใส่แล้วชีวิตยิ่งปังขึ้น ตามมาดูกันเลย

ใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

สำหรับสายมูแล้ว นอกจากการดูดวงเพื่อความสบายใจ การเสริมดวงด้วยวิธีต่าง ๆ ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้เช่นกัน โดยเฉพาะการสวมใส่เครื่องประดับ ที่นอกจากจะช่วยเสริมลุคให้ดูมีสง่าราศีแล้ว บางคนยังเชื่อว่าหากใส่เครื่องประดับที่ถูกโฉลกยังจะช่วยปัดเป่าสิ่งไม่ดี และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองได้อีกด้วย อย่างวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีคำแนะนำเกี่ยวกับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิดมาฝาก ใครที่กำลังมองหาเครื่องประดับเสริมดวงให้ตัวเองสักชิ้นอยู่ละก็ ไม่ควรพลาด

ใส่แหวนเสริมดวง คนเกิดวันที่ 1, 10, 19 และ 28

คนเกิดวันที่เหล่านี้จะได้ผลรวมเป็นเลข 1 ซึ่งอัญมณีที่เหมาะสมคือ ทับทิม ที่จะช่วยเสริมโชคอย่างล้นเหลือ รองลงมาคือ ไพลินและบุษราคัม ที่จะช่วยส่งเสริมสุขภาพและทำให้ประสบความสำเร็จ สำหรับแหวนที่แนะนำคือ แหวนทอง ประดับด้วยทับทิม และควรสวมที่นิ้วนางข้างขวา เพื่อช่วยเสริมพลัง

ใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

ใส่แหวนเสริมดวง คนเกิดวันที่ 2, 11, 20 และ 29

คนเกิดวันที่เหล่านี้จะได้ผลรวมเป็นเลข 2 อัญมณีที่เหมาะสมคือ ไข่มุกสีขาว หรือหินแคทอาย ทั้งสองสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มโชค ไข่มุกจะช่วยลดความโกรธและนำความสงบมาให้ ทั้งยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคซึมเศร้า ความจำเสื่อม นอนไม่หลับ และหวาดกลัว สามารถใส่ที่นิ้วใดก็ได้

ใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

ใส่แหวนเสริมดวง คนเกิดวันที่ 3, 12, 21 และ 30

คนเกิดวันที่เหล่านี้จะได้ผลรวมเป็นเลข 3 เหมาะกับไพลินสีเหลืองที่ประดับบนแหวนทองคำ และควรใส่ที่นิ้วชี้เพื่อเพิ่มโชคลาภและความสำเร็จให้กับชีวิต นอกจากนี้ยังสามารถใส่อเมทิสต์ได้ด้วย โดยอเมทิสต์จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจและป้องกันอุบัติเหตุเภทภัย

ใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

ใส่แหวนเสริมดวง คนเกิดวันที่ 4, 13, 22 และ 31

คนที่ผลรวมวันเกิดได้เลข 4 ควรสวมใส่หินโกเมซ (Gomez) ที่นิ้วกลางหรือนิ้วก้อย โดยเฉพาะคนเกิดวันพุธ เพราะผลรวมเลข 4 จะถูกปกครองโดยพระราหู การสวมโกเมซจะช่วยส่งเสริมการงานและการเงิน นอกจากนี้ยังสามารถสวมหินเฮสโซไนต์ ซึ่งช่วยส่งเสริมความมั่นใจ การงาน และสุขภาพ ได้เป็นอย่างดี

ใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

ใส่แหวนเสริมดวง คนเกิดวันที่ 5, 14 และ 23

ผลรวมของคนเกิดวันที่เหล่านี้ได้เลข 5 ดวงชะตาถูกปกครองด้วยดาวพุธ จึงควรสวมใส่มรกตเพื่อช่วยส่งเสริมด้านสติปัญญาและความรู้ โดยตัวเรือนสามารถเป็นได้ทั้งเงินและทอง และควรสวมแหวนที่นิ้วก้อย ส่วนมรกตนั้นยิ่งใหญ่ยิ่งดี

ใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

ใส่แหวนเสริมดวง คนเกิดวันที่ 6, 15 และ 24

สำหรับคนที่ผลรวมวันเกิดได้เลข 6 ถูกปกครองด้วยดาวพฤหัสบดี ควรสวมใส่เพชรที่ฝังอยู่ในตัวเรือนทองคำหรือทองคำขาว และสวมที่นิ้วกลาง เพื่อส่งเสริมเรื่องความรักที่ราบรื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่แต่งงานแล้ว

ใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

ใส่แหวนเสริมดวง คนเกิดวันที่ 7, 16 และ 25

คนที่ผลรวมวันเกิดได้เลข 7 จะมีอิทธิพลของดาวเกตุครอบงำอยู่ ซึ่งเลข 7 นั้นถือเป็นตัวเลขที่สำคัญที่สุดและเป็นตัวเลขลึกลับในศาสตร์แห่งตัวเลข ดังนั้นควรสวมใส่หินแคทอาย ซึ่งจะช่วยนำพาความสำเร็จมาสู่ชีวิต ควรใช้ตัวเรือนสีเงิน และสวมแหวนที่นิ้วก้อย

ใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

ใส่แหวนเสริมดวง คนเกิดวันที่ 8, 17 และ 26

สำหรับคนที่มีผลรวมเป็นเลข 8 ควรสวมบลูแซฟไฟร์ หรือไพลินสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นอัญมณีที่มีพลังมหาศาล เพื่อส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ยังเชื่อกันว่าไพลินสีน้ำเงินจะช่วยกำจัดโรคเรื้อรังต่าง ๆ เช่น โรคไขข้อ อัมพาต อาการวิกลจริต และการสูญเสียพลังงาน โดยควรใส่กับตัวเรือนสีเงินและสวมใส่ที่นิ้วกลาง

ใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

ใส่แหวนเสริมดวง คนเกิดวันที่ 9, 18 และ 27

คนที่ได้ผลรวมเลขวันเกิดเป็นเลข 9 ควรสวมใส่หินปะการังแดง (Red Coral) เนื่องจากเชื่อว่าจะช่วยปราบศัตรู นำชื่อเสียง โชคลาภ และความโชคดีมาให้ ทั้งยังเชื่อว่าจะช่วยรักษาโรคที่เกี่ยวข้องกับเลือดด้วย โดยใส่กับตัวเรือนสีทอง สวมที่นิ้วนาง

ใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด

เคล็ดลับ ใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้ยิ่งเฮง

การใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิดก็ต้องมีเคล็ดลับเหมือนกัน เพื่อให้เกิดความเฮง ความปัง ส่งเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิดมีเคล็ดลับดังนี้

1. ควรซื้อแหวนเอง

การเลือกซื้อแหวนด้วยตัวเอง เปรียบเสมือนการกำหนดชะตาชีวิตของตัวเอง จึงไม่ควรให้คนอื่นซื้อให้ รวมถึงไม่ควรนำเงินของคนอื่นมาซื้อ ควรเป็นเงินของตัวเองที่ได้มาด้วยความสุจริต

2. ใส่แหวนติดนิ้ว

เนื่องจากพลังของแหวนนำโชคจะค่อย ๆ แรงขึ้น ได้ผลขึ้นทีละเล็กละน้อย ดังนั้นเพื่อให้พลังของแหวนส่งตรงถึงตัวเราจึงควรใส่แหวนติดนิ้วชนิดที่ว่าแทบไม่ถอด หรืออย่างน้อยควรสวมใส่ติดต่อกันนาน 14 วัน แล้วจึงถอดออกได้บ้างเป็นครั้งคราว

3. ห้ามให้คนอื่นใส่แหวนของเรา

เช่นเดียวกับที่ต้องซื้อแหวนเอง เมื่อเราตัดสินใจใส่แหวนเสริมดวงแล้ว แหวนนั้นควรเป็นของเราแต่เพียงผู้เดียว ไม่ควรให้คนอื่นยืมใส่ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือคนในครอบครัว ไม่อย่างนั้นพลังของพวกเขาจะไปตีกับพลังในแหวน ทำให้โชคของเราเปลี่ยนไป

4. ไม่ควรเปลี่ยนนิ้วที่สวมแหวน

เมื่อตัดสินใจจะใส่แหวนที่นิ้วใดนิ้วหนึ่งแล้วก็ควรสวมไปตลอด อย่าเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เพราะพลังของแหวนจะขึ้นอยู่กับนิ้วที่เราสวมแหวนด้วย

5. ใส่แหวน 2 วงในนิ้วเดียวกันได้ ไม่มีปัญหา

อัญมณีแต่ละอย่างให้พลังที่แตกต่างกันไป ดังนั้นใครที่ชอบสวมแหวนนิ้วละ 2-3 วงก็สามารถสวมได้ ไม่มีปัญหา หรือจะสวมแหวนเสริมดวง 1 วง และอีกวงเป็นแหวนธรรมดาก็ได้

ทั้งนี้ ผลของการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิดก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งอัญมณี นิ้วที่สวม วันเกิด รวมถึงพื้นชะตาของเราด้วย แต่อย่าหวังพึ่งแต่โชคเพียงอย่างเดียว เพราะการใส่แหวนเสริมดวงเหมือนเป็นความเชื่อเพื่อเพิ่มพลังให้จิตใจของเรามากกว่า สิ่งสำคัญที่สุดคือการมีสติและทำทุกสิ่งด้วยความตั้งใจ แล้วความสำเร็จก็จะมาอยู่ในมือเราอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : india.com, abovediamond.com, fabulously.in

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด เคล็ดลับเสริมความเฮง เลือกยังไง มาดูกัน อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:34:05 20,207 อ่าน
TOP