x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด วันลอย ดิถีนคร นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 18.40 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ตั้งศาลลงเสาเอกเริ่มงานก่อสร้างดี วันนี้จะพูดจาอะไรต้องใจเย็น ๆ อาจเกิดการเข้าใจผิดกันได้ง่าย

           ช่วงเวลาดี 10.30-11.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีครีม สีน้ำเงิน สีเขียวอ่อน
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ กระตือรือร้นขยันขันแข็ง งานคือชีวิต ชีวิตคืองาน ไม่ชอบอยู่ว่าง ๆ

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
           คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมาก ไม่ว่าร่างกายเปลี่ยนแปลงไปเพียงใดจำเป็นต้องตรวจให้ดีหรือสังเกตตัวเองให้มากขึ้น การงาน เรื่องเล็กน้อยบางอย่างก็ไม่ควรมองข้าม ปัญหามันจะลุกลามใหญ่โต

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ยังต้องเอาเรื่องที่ประสบความสำเร็จมากกว่ามาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้ข้อยุติ หรือปรับปรุงผลงานของตัวเองให้ดีกว่า การงาน ตระเตรียมความพร้อมแล้ว แต่เรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำให้สะดุดไปชั่วคราว ต้องมาเริ่มตั้งต้นกันใหม่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อยากได้อยากเด่นแบบคนอื่นก็ต้องรู้จักสร้างผลงานเพื่อไปแข่งขันกับคนอื่น จะมีแรงบันดาลใจจากสิ่งรอบตัว ทำให้งานออกมาดีมาก การเงิน อย่าเอาไปทุ่มกับความลังเลของคนอื่น ไม่อย่างนั้นทุนจะจมลงไปหมด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรักครั้งเก่าเข้ามาทำร้ายคุณให้รู้สึกไม่ดี อดีตที่ขมขื่นลืมไปบ้าง อย่าเอามาผูกติดจนไม่เป็นอันทำอะไร การงาน มีเกณฑ์ต้องสะดุดลงบ้าง เพราะสถานการณ์รอบตัวไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้ประสบความสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเดินทาง ราบรื่นดี จะได้พบเพื่อนเก่าที่ห่างหายกันไปนาน หรือได้พบคนรักเก่า ทำให้คุณมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง งานนี้ต้องลุ้นว่าถ่านไฟเก่าจะคุขึ้นสำเร็จหรือเปล่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องการงานต้องพิจารณาหลายด้าน หากต้องการเปลี่ยนแปลง ย้ายที่ทำงาน หรือได้รับการมอบหมายงานใหม่ แต่เป็นงานที่ทำได้และสามารถพยุงตัวเองได้ดี มีโอกาสที่จะได้โชว์ศักยภาพของตนเอง ความรัก มีแต่เรื่องทำให้ร้อนใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงิน ยังต้องแตกประเด็นกันหลายอย่าง อย่าเอาไปลงทุนด้านใดด้านหนึ่งมากจนเกินไป การงาน อย่าเพลี่ยงพล้ำให้กับเรื่องที่ต้องตายน้ำตื้น ความรัก ต้องคิดดูใหม่ ใครชอบสมบัติแล้วคบหาไม่นานก็ต้องเลิกไปไม่จริงใจ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:51:57 1,971 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP