x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 9-15 พฤษภาคม 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles จะมีผู้ให้การสนับสนุนธุรกิจอย่างดี มีเงินก้อนใหญ่เข้ามา มีจังหวะได้ค่าตอบแทนดี ๆ เพศหญิงจะให้โชคลาภ ทำสิ่งต่าง ๆ ได้ราบรื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ไม่มีความสุขเพียงพอ จิตใจอาจอยู่ที่อื่นใด อันไกลจากที่ที่อยู่ปัจจุบัน บ้างมีรักซ้อนซ่อนใครไว้ในความรู้สึกอยู่เงียบ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups พยายามใช้เงินในการแก้ปัญหาแต่ก็ไม่ประสบผล มีเรื่องผิดหวัง เสียค่าใช้จ่ายกับเรื่องไม่พึงประสงค์ เกิดงบประมาณบานปลาย ค่อนข้างตึงเครียดในช่วงนี้

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups จะได้ทำงานกับคนที่มีผลประโยชน์ร่วมกัน มีสายสัมพันธ์พิเศษเกิดขึ้น และยังหมายถึงงานที่กำลังไต่ระดับขึ้นไปหาเป้าหมายเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นความลับตอนนี้จะให้ผลดีต่ออนาคตอันใกล้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant (กลับหัว) วัฒนธรรมประเพณีหรือค่านิยมที่สร้างแรงกดดันเกินไป การอยู่ในระเบียบแบบแผนจนขาดความคิดสร้างสรรค์ จะทำให้คุณไร้สุข

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands รักษาไฟในตัวอย่าให้มอดดับ ออกไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ กันเถอะ หาความกระฉับกระเฉงกระตือรือร้น แล้วชีวิตจะพาคุณไปในเส้นทางที่ดีพอ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles โชคดีทางการเงิน ได้สตางค์เข้ามา มีแรงสนับสนุนจากแหล่งทุนหรือผู้มีฐานะ ส่วนถ้าเป็นการใช้จ่ายเพื่ออสังหาริมทรัพย์ รถยนต์ ครอบครัว จะราบรื่นดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะมีการวางแผนอนาคตร่วมกัน เป็นเวลาดีของครอบครัว มีความสุขกับญาติมิตร คู่รัก บ้างจะได้เตรียมการงานมงคล ได้สมาชิกใหม่ มีข่าวการตั้งครรภ์

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands (กลับหัว) ต้องรอเวลา ยังจะมีภาระค่าใช้จ่ายหนักพอสมควร แม้จะงานมาก เงินก้อนใหญ่ยังไม่มา ระวังภาระหนี้สินรุมเร้าด้วย อาจชักหน้าไม่ถึงหลังได้

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาบ้าง ที่ทำอยู่ตอนนี้จะไปได้ผลตอบแทนดีในวันหน้า แต่ก็จะเริ่มมีช่องทางใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ คนที่ตกงานมานานจะได้โอกาส

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor (กลับหัว) การเมืองในสำนักงาน ความสัมพันธ์กับผู้อยู่ในตำแหน่งสูง ผู้มีอำนาจ ซึ่งอาจทำให้คุณต้องดิ่งดาวน์มากกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands (กลับหัว) อย่าลืมกระตุ้นความกระตือรือร้นให้ตัวเอง แอ็คทีฟให้มากกว่านี้ จะดีกว่าการหลบมุมอยู่ในความมืด การเก่งแต่ในโลกส่วนตัว หรือลึก ๆ คุณอาจจะกลัวการต้องเดินหน้าจริง ๆ ไหม
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands พยายามอย่าลังเลเมื่อคิดจะทำอะไร ลองเลือกหรือตัดสินใจให้เด็ดขาด อะไรที่ยอมรับเงื่อนไขได้ อะไรที่ไม่ไหว แล้วชีวิตคุณจะดีขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles จะได้พบคนที่สมพงศ์กัน ทำมาค้าขึ้น ทำธุรกิจร่วมกันได้ดี สนับสนุนกัน ต่างตระหนักถึงคุณค่าของอีกฝ่าย แม้มีความเครียดแฝงอยู่บ้าง เวลาที่ต่างคนต่างยุ่ง แต่ก็จะยังไปด้วยกันได้ต่อ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups (กลับหัว) จะมีสิ่งที่ทำให้เผลอใจเผลอตัว รายได้ไม่แน่นอน มักมีภาระซ่อนอยู่ การใช้บัตรเครดิต ใช้เงินในอนาคต มีความเสี่ยง

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords (กลับหัว) จะมีอุปสรรคเกิดขึ้น มีเรื่องให้ต้องจำใจยอมรับสภาพ ตกเป็นเบี้ยล่าง พ่ายแพ้ ต้องถอยก่อนเพื่อตั้งหลักใหม่ เรื่องจุกจิกมีได้บ่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength ระวังการใช้พลังในทางที่ผิด เป็นช่วงที่ต้องอดทนอดกลั้นหลายอย่าง บางเรื่องแม้ต้องเข้มแข็งมากจึงจะทำให้ลุล่วงไปได้ แต่ก็ต้องใช้ท่าทีประนีประนอมจะดีกว่า

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ระวังใจตัวเองว่าอย่าปรวนแปรให้มากนัก การวุ่นวายไปตามกระแสลมพัดตลอดเวลาอาจไม่ใช่เรื่องดีพอ เมื่อไหร่ที่ใจนิ่ง ทุกสิ่งจะเข้าที่เข้าทางมาก ๆ เลย


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การได้ตระหนักถึงสิ่งที่สั่งสมมา อาจเป็นประสบการณ์ทั้งวันร้ายและดี สิ่งที่มีเป็นทุน ผู้คนที่คบหา ฯลฯ เหล่านั้นคือรากฐานแข็งแรงที่จะช่วยส่งเสริมชีวิตคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups มักได้พบเจอคนรักที่สอดคล้องกัน ครอบครัวก็ให้การสนับสนุน ได้ใช้ชีวิตคู่ที่ลงตัว และยังเป็นเวลาที่ดีสำหรับการปรับความเข้าใจ ขอคืนดี ทำให้ความรักดีกว่าที่ผ่านมา

          สถานการณ์การเงิน Judgement (กลับหัว) บิลกำลังจะมา หรืออาจจะมีสัญญาณไม่สู้ดีของปัญหาการเงินเผยโฉม หากก่อนหน้านี้มีจุดอ่อน จุดรั่วไหล จะได้เห็นมันชัด ๆ แล้วล่ะ เพียงแต่ว่าจะจัดการอย่างไรอีกเรื่องหนึ่ง

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups จะมีความพึงพอใจในระดับหนึ่ง ทำงานได้ดีพอสมควร เพียงแต่อาจมีโลกส่วนตัวที่ใคร ๆ ยากจะเข้าถึง หรือกำลังต้องการเวลาที่จะทำงานอย่างมีสมาธิมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords ข่าวลือ ข่าวร้าย สถานการณ์ที่ดูไม่มั่นคง ระวังเรื่องจุกจิกปวดหัวจากถ้อยคำผู้คน และความวุ่นวายจากเครือญาติบริวาร

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords (กลับหัว) คุณไม่มีทางเลือกอื่น ต้องบอกตัวเองให้เข้มแข็ง พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด อาจต้องตระหนักว่ายังไม่มีใครช่วยคุณได้ เพราะในทางปฏิบัติ ความเปลี่ยนแปลงไม่ได้เกิดจากคำพูดเท่านั้น


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles จะมีข่าวดีมาถึงอีก โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ การเริ่มต้นเกี่ยวกับธุรกิจที่จะทำเงิน งานอดิเรกสร้างรายได้ หรือการตอบรับจากแหล่งทุน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีความสุข เบิกบานใจ ได้พบรักพบคู่ ทำให้จิตใจสดชื่น เปิดตัวแฟนกับเพื่อนฝูง กรณีมีการหย่าร้างแยกทาง จะเป็นเส้นทางที่ดีไปสู่อนาคตใหม่ มากกว่าจะเป็นเรื่องผิดหวังเสียใจเท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands ข่าวดีกำลังจะมา โดยเฉพาะลาภผลหรือค่าตอบแทนจากงานที่เคยทำมาก่อนหน้านี้ แต่หากเพิ่งเริ่มทำการใด คงได้รอไปอีกพักใหญ่ การเบิกจ่ายจะล่าช้านิด

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands ถ้าเริ่มต้นธุรกิจการงานใด จะหวังได้ถึงความยั่งยืน มักได้พบหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานที่สอดคล้อง มองไปข้างหน้าในทิศทางเดียวกัน เป็นช่วงที่ดีหากคิดจะวางแผนอย่างเป็นระบบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) ระวังการบริหารจัดการที่ล้มเหลว ความสัมพันธ์กับคนในตำแหน่งสูง นำมาซึ่งความตึงเครียดมากกว่าที่คิด เจอคนจุกจิกคอยจับตามอง

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles อย่าลืมว่าคุณก็มีทุนที่สำคัญในตัวเอง และยังสามารถจัดการอะไร ๆ ได้อย่างเต็มที่ แค่ตระหนักในสิทธิประโยชน์ที่ควรมีควรได้ และไม่ใจอ่อนกับคนช่างเอาเปรียบ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords (กลับหัว) จะมีเรื่องยุ่งยากจากกลุ่มคน ปัญหาที่สุมรุมเร้าเข้ามา เคราะห์หามยามซวยอาจประเดประดังเข้ามาพร้อมกัน คงต้องทำจิตใจให้หนักแน่นไว้ จะเบื่อคนมากกว่าอย่างอื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles หากคบใครในตอนนี้จะมีความสัมพันธ์ที่ยืนยาวต่อกัน บ้างเคยได้ผ่านช่วงดีและร้ายมา ปัจจุบันอาจไม่หวือหวามาก แต่ยังจะมอบสิ่งดี ๆ แก่กันไม่ขาด

          สถานการณ์การเงิน The Lovers มีภาระมากพอสมควร แต่ก็อยู่ที่การตัดสินใจและการแบ่งส่วนงบประมาณ รวม ๆ แล้วคุณยังจะจัดสรรการเงินได้ดี และมีเหตุผลเพียงพอกับการใช้จ่าย ไม่ได้น่ากังวลจนเกินไปหรอก

          ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์มาแล้ว ดังนั้นจึงจะเป็นเวลาที่ดีสำหรับการงาน ไม่ว่ามีปัญหาอะไร สุดท้ายก็จะคลี่คลาย และได้ความสนุกสนานกับการงาน มีเรื่องสร้างสรรค์ การทำงานกับคนอายุน้อย ๆ หรือคนรุ่นใหม่จะทำให้งานคุณราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups (กลับหัว) ระวังเรื่องความลังเลใจ การอยู่ในสถานการณ์บีบคั้นให้ต้องเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่งในเวลาจำกัด ปัญหาการต้องเลือกในเวลาไม่พร้อม

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ต้องระวังอีกเรื่อง คือ ปัญหาจากการสื่อสาร การคุยกับคนที่พยายามปกป้องตัวเอง พูดกันไม่รู้เรื่อง สุดท้ายอาจเกิดการทำร้ายจิตใจกันด้วยคำพูดทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจ อะไรที่เห็นท่าไม่ดีให้รีบผ่อนปรนกันไปก่อน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands (กลับหัว) การขาดที่ปรึกษาที่ไว้วางใจได้ชั่วขณะ มีภาวะสุญญากาศช่วงสั้น ๆ ความสัมพันธ์ไม่คงที่ แม้จะคุยกันอยู่ดี ๆ ก็อาจจะทะเลาะกันขึ้นมาได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess (กลับหัว) คุณอาจมีความสัมพันธ์ซ้อนอยู่ในใจ หรือมีความหวั่นไหวที่ซ่อนเร้น มีใครอยู่ในความคำนึงเงียบ ๆ หรือมีปัญหาคาใจ ทำให้ถึงที่สุดแล้วชีวิตรักที่เป็นไปไม่สมบูรณ์แบบสักที

          สถานการณ์การเงิน The Chariot (กลับหัว) ปัญหาค่อนข้างหนัก คุณอาจมีเป้าหมายใหญ่ที่ต้องการไปให้ถึง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ระวังการจ่ายเงินก้อนที่เป็นภาระระยะยาวด้วย

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands อาจหลีกเลี่ยงปัญหาความขัดแย้งในหมู่เพื่อนร่วมงานไม่ได้ ต้องเข้าร่วมในความวุ่นวาย เจอเรื่องผิดแผน หากมีการประชุม การลงมติใด ๆ มักจะหาข้อสรุปไม่ได้ง่าย ต้องเหนื่อยใจไปตาม ๆ กัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups เจอคนไม่มีวุฒิภาวะ มีแต่ความคิดฟุ้งซ่าน ทำอะไรตามแรงรักแรงชอบโดยไม่คำนึงผลเสียภายหลัง ระวังการคบเด็กสร้างบ้าน

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups ถ้ากำลังหงุดหงิด ขัดใจ มีเรื่องไม่สมบูรณ์แบบและเกลียดมันมากขึ้นเรื่อย ๆ อาจจะต้องหวนกลับมาทบทวนตัวเองว่าเราคาดหวังมากไปไหม การรับความจริง แม้มันจะทำให้ใจเว้าแหว่ง แต่ระยะยาวอาจจะดีกว่าใจที่ลดความคาดหวังลงมา อารมณ์จะนิ่งขึ้น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups อย่างที่บอกหลายครั้งค่ะ ไพ่ใบนี้มักหมายถึงการขอให้ย้อนกลับมาดูสิ่งที่ “ยังมี” แม้จะมีเรื่องให้เสียใจ ผิดหวัง มีบางสิ่งสูญเสียไป ขอให้มีกำลังใจกับสิ่งที่เหลืออยู่ และทำวันนี้ให้ดีที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups เรื่องดี ๆ ของความสัมพันธ์ ข่าวคราวของคนรัก การเริ่มต้นกันใหม่ หรือเป็นความไว้วางใจขั้นต้น ความผูกพันที่ก่อตัวจะมีความหมาย

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะเป็นจังหวะดี มีเพื่อนฝูงนำโชคลาภมาให้ มีรายได้พิเศษ บ้างจะได้เงินจากงานฟรีแลนซ์ งานอดิเรก มีข่าวดีที่สร้างแรงบันดาลใจ

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups คุณอาจมีเรื่องไม่พอใจอยู่ มีงานที่ติดปัญหา ไม่แน่ใจว่าควรจะเลือกอะไร จะไปต่ออย่างไร หากอารมณ์เริ่มจะอยู่เหนือเหตุผล อาจต้องพยายามคิดให้มากขึ้น เพื่ออนาคตของตัวคุณเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess คุณอาจมีความลับซ่อนอยู่ มีความสัมพันธ์ที่เปราะบางและซ่อนเร้น หรือตกเป็นฝ่ายเฝ้ารอ มีความสัมพันธ์ที่ไม่อาจอธิบายกับใครได้ง่าย

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant บางครั้งการฟังข้อแนะนำจากคนที่มีประสบการณ์มาก่อน การใช้สติปัญญา มีวุฒิภาวะ ใช้ประโยชน์จากบทเรียนในอดีต ใจร่ม ๆ หน่อยในการดำเนินชีวิต ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเสมอไป


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การเดินทางต่าง ๆ จะราบรื่นดี ดีสำหรับความคิดสร้างสรรค์ การเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ  อาจมีบางเหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน แต่มักแปรวิกฤตเป็นโอกาสสำหรับคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands ความรักจะมากับความรับผิดชอบ ความเข้าใจ และจัดการอย่างชัดเจน เหมาะกับการพูดกันตรงไปตรงมา แก้ปัญหาร่วมกันอย่างเป็นรูปธรรม หากมีความทุกข์กับการอยู่ร่วมยิ่งต้องรีบพูดกัน

          สถานการณ์การเงิน Justice ไม่ว่าจะเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้จะได้รับความเป็นธรรมในส่วนของตัวเอง แต่อาจต้องเกี่ยวข้องกับเอกสารสำคัญ การเป็นคดีความ หรือเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องทางกฎหมาย อย่างไรก็ว่ากันไปตามเนื้อผ้าล่ะ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles ช่วงนี้งานคุณยังดีอยู่มาก จะได้ค่าตอบแทนดี ๆ หรือมีส่วนร่วมในการวางนโยบายต่าง ๆ การจัดระบบงาน รวมถึงการวางแผนธุรกิจที่ยั่งยืน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups (กลับหัว) การขาดแรงบันดาลใจเป็นช่วง ๆ หรืออยู่ใกล้คนที่มีพลังลบมาก อาจทำให้คุณรู้สึกแย่ตามเป็นครั้งคราว ระวังจิตใจด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม อย่าทิ้งความหวัง อย่าสูญเสียพลังแรงดลใจ ก้าวออกไปทีละก้าว ๆ คุณจะล้มกี่ครั้งก็ยังจะลุกได้อีกแน่นอน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups เหมือนชีวิตมีสิ่งที่ยังไม่พึงพอใจ มีข้อเสนอเข้ามาให้เลือก แต่บอกยากว่าข้อสรุปจะเป็นอย่างไร อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ ไม่อาจจะยอมรับได้ทั้งหมด ตกในความลังเล

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords มีจุดเปราะบางง่าย ชีวิตส่วนตัวค่อนข้างวุ่นวาย อาจมีเรื่องยุ่ง ๆ ทับซ้อนเข้าไปอีก ระวังเพิ่มปัญหาจากญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูง จะเข้ามาก้าวก่ายความสัมพันธ์ ทำให้คุยกันยากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The Hermit ต้องพยายามจำกัดงบประมาณ รายได้จะซบเซาลง แต่บางคนจะได้ใช้จ่ายกับการเรียนการศึกษา การลงทุนกับเรื่องความรู้ในรูปแบบต่าง ๆ และการเดินทางสำหรับโลกข้างใน

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords หากต้องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใด ๆ ยังรออีกสักระยะ ยังไม่มีจังหวะขยับขยาย นอกจากนั้นยังอาจถูกแช่แข็งอยู่กับที่ มีเรื่องให้ได้พักงาน ถูกกักตัว หรือสถานการณ์บังคับให้ต้องสูญเสียงานไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles (กลับหัว) การเริ่มต้นใหม่ที่ต้องใช้เงินจำนวนหนึ่ง แต่ปัญหาคือ เงินจำนวนนั้นอยู่ไหน หรือถ้าเป็นการเริ่มต้นใหม่เรื่องอื่น ๆ ล่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords ไม่ว่าจะอย่างไรชีวิตอาจเลี่ยงการลงไปในสนามรบไม่ได้ ปัญหาต่าง ๆ รอให้คุณแก้ไขมันแบบจริงจังเด็ดขาด หากคุณมีความกลัวอะไรในส่วนลึกให้รีบขจัดมันไป ตัดสินใจได้แล้ว


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ความกังวลใจต่อสถานการณ์รอบตัว มีความรู้สึกอยากเปลี่ยนแปลง อยากโยกย้าย อยากทำให้ทุกอย่างดีขึ้นกว่านี้ แต่ก็ยังไม่อาจทำได้ดีพอ หรือถ้ามีเรื่องยุ่ง ๆ ในใจก็ยังจะแก้ไขมันไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ในแง่ความสัมพันธ์ส่วนตัวยังจะมีปัญหาอยู่เสมอ อาจมีคู่รักที่ไม่ลงตัวจริง มักพยายามเอาชนะกัน หรือถึงจุดที่ต่างเริ่มมองหาคนใหม่ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณเป็นคนมีทรัพย์สินและช่องทางรายได้ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่เหนื่อย บางครั้งอาจจะเหนื่อยมากเกินไปด้วยซ้ำกับภาระหน้าที่ กับการที่ต้องทำตามความต้องการของคนอื่น ๆ โดยไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีสายสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่ ๆ มีการเดินทางใกล้บ่อยขึ้น หากมีการพบปะผู้คนหลากหลายถือว่าให้โชคที่ดี จะมีกิจกรรมที่เริ่มต้นขึ้นอย่างสร้างสรรค์ด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star (กลับหัว) ความหวังที่ไม่จริง ถูกหล่อเลี้ยงด้วยภาพลวงตา อยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่อาจเยียวยา เจ็บปวดอยู่เงียบ ๆ กับสิ่งที่อยู่ในจินตนาการ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups ถามตัวเองว่าต้องการอะไรบ้าง บางเรื่องอาจไม่อยู่บนพื้นฐานความจริงหรือเปล่านะ หรือว่าคุณเองอยู่กับภาพลวงตาจนเคยชินมากไป แม้ความจริงจะเจ็บปวดอย่างไร อาจจะดีกว่า 


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands ได้เจอคนที่สอดคล้องกัน ได้จังหวะการทำงานที่ราบรื่น อยู่ในครอบครัวหรือที่ทำงานอันมั่นคง ปลอดภัย เมื่อมีปัญหาใด ๆ ก็มีหลังให้อิง มีคนให้พึ่งพิงได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ภาระหน้าที่จะมาก่อนความรัก ชีวิตมีเรื่องยุ่ง ๆ เฉพาะหน้า ต้องพยายามจัดการแก้ไขไปให้ดีที่สุด ส่วนถ้าคิดถึงใครอยู่ เขาอาจจะรู้บ้างไม่รู้บ้าง ความรักมักห่างไกล

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ใช้ในการแก้ปัญหาเพื่อความสะดวกสบายในชีวิต แต่ก็อาจจะสำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง บางส่วนต้องยอมเสียสละ ตัดเป็นหนี้สูญไป

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword มีเรื่องให้ต้องฝ่าฟันอยู่ไม่น้อย และบางเรื่องคนอื่นก็ช่วยคุณไม่ได้ อาจเป็นการต้องใช้จิตใจที่เข้มแข็งเด็ดเดี่ยวมาก ๆ กับช่วงเวลาท้าทาย แต่ถ้าคุณก้าวผ่านช่วงนี้ไปได้ก็จะค่อย ๆ คลี่คลายไปเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การเปลี่ยนแปลงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เหมือนความมืดที่อย่างไรก็ต้องครอบคลุมเข้ามา อาจเป็นเวลาของความเจ็บปวด เสียใจ การพลัดพรากจากลา และข่าวมรณกรรมก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles ระลึกไว้ว่าคุณยังมีสิ่งที่พิเศษอยู่ อาจเป็นความสัมพันธ์ การเงิน การงาน หรืออะไรก็ตาม ที่มันคือของขวัญชีวิตที่ได้มา เพียงคุณตระหนักในการมีอยู่ ให้ค่ากับมัน สิ่งเหล่านั้นจะเป็นตัวช่วยทำให้คุณมีความสุขได้อีก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 9-15 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:11:14 43,737 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP