x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤษภาคม 2565

          คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค อำมฤคโชค จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา16.30น.กาลพิเศษเป็นวันกาชาดสากล**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**วันนี้เหมาะกับการเริ่มก่อสร้าง หรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ
 
          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีแดงเข้ม สีส้ม
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
           (คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.)
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :เรื่องผัวเมียคนอื่นอย่างมากก็แค่คุยเป็นเพื่อน แต่อย่าไปยุ่งมากจะกลายเป็นเราเสียชื่อเสียงแทน การงานอาจไม่พอใจกับผลงานที่ได้และรู้สึกไม่สบายใจ การเงินไม่ค่อยพอใช้ มีเกณฑ์ต้องไปหยิบยืมคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ไม่ต้องสนกับพวกปากหอยปากปู ที่แต่ละวันนั่งเผาคนอื่นจนไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เอาความต้องการหลักของตัวเองเป็นเกณฑ์ก่อน เพราะไม่ว่าคุณผิดพลาดอย่างไร จะไม่มานั่งโทษคนอื่นทีหลัง การเงินกำลังไปได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงินตรวจสอบให้ดี อาจมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว เพราะจับได้ว่าเขาเอาเงินไปใช้ จะได้รับข่าวสารจากทางบ้านเรื่องพ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่มีเกณฑ์เจ็บป่วย ถ้ามีคนมาขอยืมเงินต้องใจแข็งไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเดินทางไม่ราบรื่นต้องเตรียมวางแผนให้ดีๆ แต่จะมีโชคในการเสี่ยง การลงทุน การกู้ยืมเงิน การส่งเรื่องฟ้องคดีความ การยื่นขอวีซ่า จะสมหวังดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กำลังมีความคิดหลากหลาย เพราะความที่ตัวเองไม่มั่นคง หรือกำลังรักพี่เสียดายน้องอยู่ หากเจอคนที่ใช่ในวันที่ผิด อย่างไรแล้วก็ต้องทำใจเป็นเบื้องต้น ก่อนที่จะทำผิดศีลธรรม การเงินอาจได้รับเงินพิเศษ เงินตกเบิก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รักพี่เสียดายน้องขึ้นมา จะจับปลาสองมือก็เกรงว่าจะดูเป็นคนมักมากในกามอารมณ์จนเกินไป การงานต้องควบคุมลูกน้องที่แสนวุ่นวายให้ได้ เพราะมีเกณฑ์จะนำปัญหาใหญ่หลวงมาให้ ต้องแบกรับจนรู้สึกอึดอัด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงานที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้า หรือแสงสว่าง จะมีกำไรและมีงานให้อยู่ตลอด ความรักต้องเอาใจออกห่างสักระยะ เพราะคนรักเริ่มทำตัวน่าสงสัยมากขึ้น การเงินต้องเตรียมสำรองไว้ใช้จ่ายจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,561 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP