x close

ดูดวงความรัก 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2565 ความรักของใครจะหวานน้ำตาลเกาะจนน่าอิจฉา

          ดูดวงความรัก 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2565 ในเดือนนี้คนโสดจะได้พบรักไหม คนมีคู่จะหวานจนมดขึ้นหรือเปล่า มีเคล็ดลับเสริมดวงความรักยังไง มาดูดวงความรักแม่น ๆ กันเลย
          เข้าสู่เดือนพฤษภาคมแล้ว ความรักของใครที่ผ่านมามีเรื่องระหองระแหงหรือชอกช้ำระกำใจ คงอยากดูดวงใช่ไหมว่าชีวิตคู่จะดีขึ้นหรือเปล่า ส่วนคนโสดก็คงลุ้นว่าจะมีใครเข้ามาบ้างไหม แบบนี้ต้องดูดวงความรักกันสักหน่อย กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปดูดวงความรักแม่น ๆ ของทั้ง 12 ราศี ในเดือนพฤษภาคม 2565 กัน จาก อ.มาศฟ้า ยิปซีอินฟินิตี้ เว็บไซต์ Horoworld.com จะได้คลายกังวลกันเสียที

ดูดวงความรัก ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

 • คนโสด : จะได้เจอคนที่อบอุ่น เจอคนที่ถูกใจ อยู่ด้วยแล้วมีความสุข มีความอุ่นใจ เป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ได้เจอคนใหม่ ๆ เป็นคนที่มีนิสัยชอบดูแล ชอบช่วยเหลือ และเข้าใจผู้หญิงมากกว่าผู้ชายคนอื่นที่เคยรู้จักมา เขาคนนี้จะเป็นคนที่เทกแคร์ดูแลเราดีคนหนึ่งเลยก็ว่าได้
 • คนมีคู่แล้ว : ความรักมีความสุขราบรื่น หากทำอะไรคู่ของเราหรือแฟนของเรามักจะช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นพิเศษ หรือเป็นหน่วยสนับสนุนให้เราทำสิ่งใหม่ ๆ หรือธุรกิจใหม่ ๆ ได้เป็นอย่างดี ในช่วงนี้คนที่อยากจะมีบุตรเป็นโอกาสเหมาะ เนื่องจากมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ง่าย
 • เคล็ดเสริมดวงความรัก : ชวนคู่ของเราหรือชวนแฟนของเราไปออกเดต ไปร่วมกันทำบุญ พาไปหาญาติผู้ใหญ่ พาไปหาแม่ ไปถวายสังฆทานน้ำให้กับพระ จะทำให้รักมีความสุข มีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นมากยิ่งขึ้น
ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

 • คนโสด : เวลานี้เป็นเวลาพัก ยังไม่มีใครเข้ามาในเดือนนี้ เหมาะกับการไปช้อปปิ้ง ทำตัวให้สวย ทำตัวให้น่ารักยิ่งกว่าเดิม และหาเวลาพักผ่อนหรือท่องเที่ยวต่างจังหวัดบ้างเพื่อพบปะกับผู้คนใหม่ ๆ
 • คนมีคู่แล้ว : มีเกณฑ์การทะเลาะกันรุนแรง ถึงขั้นเลิกราหย่าร้าง ความสัมพันธ์จะจบลง และยังไม่พร้อมที่จะหันหน้าเข้ามาคุยกันในปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างเราสองคน ต่างคนต่างห่างกัน หรือในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ต้องห่างกันเป็นเวลานาน
 • เคล็ดเสริมดวงความรัก : อยู่ห่างกันสักพัก สำหรับคนมีคู่แล้วและประสบปัญหาความรักอยู่ ณ ขณะนี้ควรแยกเตียงกันนอนจนกว่าปัญหาจะคลี่คลาย ส่วนคนโสด หากอยากมีแฟนหรือมีคนที่เข้าใจเราเข้ามาในชีวิต แนะให้เสริมในเรื่องของการทำบุญที่เกี่ยวกับความตาย เช่น การทำบุญโลงศพ เป็นต้น
ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีมิถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)

 • คนโสด : ในเดือนนี้คนราศีมิถุนยังคงต้องโสดต่อไป ยังไม่มีใครเข้ามาจิ้นหรือทำให้หัวใจเต้นรัวในช่วงเดือนนี้
 • คนมีคู่แล้ว : มีเกณฑ์อยู่ในสถานการณ์อึดอัด กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ระวังมีปัญหาที่ต่างคนต่างก็ไม่พูด ต่างคนต่างเงียบ เก็บปัญหาเอาไว้ ไม่ยอมเคลียร์กัน แต่ยังไม่ถึงขั้นเลิกราหรือหย่าร้าง เป็นช่วงที่อดทนอดกลั้นรักกัน
 • เคล็ดเสริมดวงความรัก : เสริมให้ชีวิตรักราบรื่นหมดปัญหาคาใจด้วยการหันหน้าเข้ามาคุยกัน พูดจากันดี ๆ ด้วยเหตุผล ไม่ใช้อารมณ์ แต่ถ้าหากยังมีอารมณ์กันอยู่ ควรห่างออกจากกันสักพัก อยู่กันคนละมุม เพื่อให้เวลาไปคิดและไตร่ตรองถึงปัญหาที่เกิดขึ้นว่าต้นเหตุเกิดจากอะไร และแก้ไขปัญหานั้นไปทีละขั้นตอน ทีละลำดับ บุญกุศลเสริมความรักในช่วงนี้คือ การไถ่ชีวิตโค-กระบือ หรือไถ่ชีวิตสัตว์ที่กำลังจะถูกเชือดหรือทำเป็นอาหาร
ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

 • คนโสด : มีเกณฑ์ได้พบรักแท้ที่จะอยู่ด้วยอย่างมีความสุขจนถึงบั้นปลายชีวิต
 • คนมีคู่แล้ว : ความสัมพันธ์จะได้คบกันในระยะยาว หรือเรียกว่าเขามีเกณฑ์เป็นคนสุดท้ายในชีวิต หรือตราบลมหายใจสุดท้ายของกันและกัน
 • เคล็ดเสริมดวงความรัก : เอาใจใส่คนในครอบครัวให้มากกว่าเดิม ไหว้เจ้าที่เจ้าทางที่ปกปักรักษาบ้านของเราเอาไว้ให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุข ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้านเกิดของเราหรือจังหวัดที่เราเกิด ส่วนคนมีคู่แล้ว ควรหาเวลาว่างพาแฟนไปหาหรือซื้อของฝากไปฝากครอบครัวของฝ่ายตรงข้าม จะทำให้ความสัมพันธ์กระชับแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น
ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

 • คนโสด : มีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่ใช่ในงานบุญขนาดใหญ่ หรือมีผู้คนเข้ามาร่วมในพิธีกรรมมาก หรือมีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่ใช่ในงานการกุศล งานอาสาสมัคร งานกิจกรรมช่วยเหลือสังคมที่มีคนมาร่วมช่วยเหลือกิจกรรมเยอะ ๆ มักมีคนคุยเข้ามาหลากหลาย หรือมีคนคุยคนจีบหลายคน
 • คนมีคู่แล้ว : ช่วงนี้แฟนจะทำตัวน่ารักเป็นพิเศษ เราทำกิจกรรมอะไรหรือทำธุรกิจอะไรหรืองานอะไรก็เข้ามาช่วยเหลือ ไม่ปล่อยให้เราทำงานอยู่คนเดียว ดูแลเทกแคร์ดี เอาใจใส่และเป็นห่วงตลอดเวลา
 • เคล็ดเสริมดวงความรัก : ร่วมกันทำบุญทำกุศลกับคนหมู่มาก หรือเกี่ยวข้องกับงานอาสา หรือกิจกรรมที่ช่วยเหลือสังคมที่มีคนเข้ามาช่วยหรือร่วมกิจกรรมเยอะ ๆ จะทำให้ความรักราบรื่น เข้าใจกันมากกว่าเดิม
ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

 • คนโสด : ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คุยไปเรื่อย ๆ ยังไม่คิดจริงจังกับใคร หรือมีคนเข้ามาจีบที่ยังไม่ได้คิดจริงจังกับเรา หรือหยอดคำหวานใส่จนเราเกิดอาการฟิน จนอยากได้เขามาครอบครอง โดยไม่คิดถึงอนาคตว่าได้มาแล้วจะเป็นอย่างไร เพราะยังรักสนุกอยู่
 • คนมีคู่แล้ว : มีความขัดแย้ง มีเกณฑ์การทะเลาะเบาะแว้งกัน ต่างคนต่างเอาชนะ ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมซึ่งกันและกัน ฉันก็ถูก เขาก็ถูก ไม่มีใครเป็นฝ่ายผิด มีปัญหาเข้ามารุมเร้า เครียด คิดมาก อยากแต่จะเอาชนะอยู่อย่างเดียว
 • เคล็ดเสริมดวงความรัก : มีโอกาสควรหาเวลาว่างปล่อยนก ปล่อยปลา ปล่อยสัตว์ที่ถูกกักขัง หรืออุทิศบุญกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร เพราะช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่เจ้ากรรมนายเวรมีบทบาทเข้ามาในชีวิตของเรามากยิ่งขึ้น เป็นโอกาสดีที่จะทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเขา และพร้อมอโหสิกรรมกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นโดยไม่ถือโทษโกรธสิ่งใดที่เป็นต้นเหตุ
ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

 • คนโสด : มีเกณฑ์ได้พบเจอคนใหม่ ๆ และมีความสัมพันธ์ก้าวหน้าในชีวิตรัก
 • คนมีคู่แล้ว : ได้ทำอะไรร่วมกันใหม่ ๆ หรือมีความคิดที่จะขอแต่งงาน
 • เคล็ดเสริมดวงความรัก : เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญเกี่ยวกับการมองเห็น เกี่ยวกับแสงสว่าง เกี่ยวกับการจุดไฟ ถวายเทียนให้กับสถานที่ที่ไม่มีปัจจัยหรือไม่มีทุนทรัพย์มากพอที่จะซื้อสิ่งเหล่านี้
ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 14 ธันวาคม)

 • คนโสด : ระวังเข้าไปพัวพันกับความรักที่มีเจ้าของอยู่แล้ว จนทำให้เกิดปัญหาในชีวิตของเราภายหลัง เกิดเป็นรักสามเส้าที่ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ เพราะรักเขาไปแล้ว
 • คนมีคู่แล้ว : มีปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาให้วุ่นวายใจ มีคนนินทาว่าร้ายหรือคนใส่ไฟ จนทำให้เราเข้าใจผิดในเรื่องเกี่ยวกับความรักหรือแฟนของเรา
 • เคล็ดเสริมดวงความรัก : ในช่วงระหว่างนั้นหากมีโอกาสได้พบกับคนที่ตกทุกข์ได้ยากให้รีบเข้าไปช่วยเหลือเขาอย่างไม่ต้องมีเหตุผลใด ๆ เพียงเพื่อให้เขาได้พบกับหนทางที่ดีกว่า บุญกุศลตรงนี้จะช่วยให้เราได้อานิสงส์ ให้ใจของเรามีความสุข และชีวิตจะมีความราบรื่นมากกว่าที่เป็นอยู่
ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ธันวาคม - 13 มกราคม)

 • คนโสด : ช่วงนี้ยังคงต้องโสดต่อไปก่อน เพราะคนที่โดนใจหรือสเปกที่ตั้งเอาไว้ยังไม่เข้ามา เป็นโอกาสเหมาะในช่วงหาลงทุนทำธุรกิจใหม่ เพราะจะโดดเด่นในเรื่องของงานมากกว่าดวงความรัก
 • คนมีคู่แล้ว : ความรักสดใส มีความสุข พัฒนาไปทางที่ดีขึ้น คู่ที่เราคบอยู่เป็นคนที่รักเดียวใจเดียว ไม่มีจิตใจวอกแวกหรือคิดไปหาคนอื่นนอกเหนือจากเรา
 • เคล็ดเสริมดวงความรัก : ทำบุญถวายของที่เป็นแสงสว่างที่เป็นคู่ เช่น เทียนคู่ เป็นต้น
ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์)

 • คนโสด : มีเกณฑ์ได้ไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของ กลายเป็นความรักซ้อน กลายเป็นมือที่สาม เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ควรอยู่เป็นโสดไปก่อนในช่วงเดือนนี้ อย่าเพิ่งรีบร้อนในเรื่องของความรัก เพราะจะทำให้มีปัญหาตามมา
 • คนมีคู่แล้ว : คู่ของคุณหรือแฟนของคุณกำลังมีเรื่องที่ปกปิดไม่ให้คุณได้รู้ หรือไม่อยากให้คุณรู้เรื่องราวบางอย่าง หรือมีเกณฑ์ที่ชีวิตรักของคุณจะเกิดคำว่ารักสามเส้าหรือมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิต
 • เคล็ดเสริมดวงความรัก : ไม่ควรไปจับผิดคู่ของคุณ แต่ควรดูพฤติกรรมห่าง ๆ ไปก่อนในช่วงนี้ว่าเขามีพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างไร หรือว่าผิดแปลกไปจากเดิมไหม และรอให้เรื่องราวต่าง ๆ ชัดเจนมากขึ้นกว่านี้ก่อนว่าอีกฝ่ายปกปิดเรื่องราวอะไรที่ไม่อยากให้คุณรู้กันแน่ ส่วนคนโสด แนะนำว่าช่วงนี้ยังไม่ควรรีบคว้าใครมาเป็นคู่คู่ครอง เพราะจะทำให้มีปัญหาตามมาได้
ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

 • คนโสด : มีโอกาสได้เจอคนที่ใช่คนที่ถูกใจจากการได้ออกไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือออกนอกบ้านไปทำกิจกรรมที่เกี่ยวกับธรรมชาติ หรือมีธรรมชาติล้อมรอบ จะมีโอกาสได้เจอรักแรกพบจนทำให้เรายิ้มแก้มปริไม่หุบไปหลายวัน
 • คนมีคู่แล้ว : ช่วงนี้แฟนรัก เอ็นดู เอาใจใส่ แถมมีของขวัญมาเซอร์ไพรส์แบบว่าทำให้เราซึ้งจนน้ำตาแทบไหลออกมา เพราะนานมากแล้วที่เขาไม่ได้เซอร์ไพรส์เราขนาดนี้ ช่วงนี้มีความเข้าอกเข้าใจกันดี มีอะไรก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน
 • เคล็ดเสริมดวงความรัก : ถวายของพระสังฆทานที่เป็นคู่ เช่น เทียน ตะเกียบ รองเท้า หรือช่วงนี้ควรทำตัวน่ารักกับแฟน พาแฟนไปทำบุญ หรือแอบเซอร์ไพรส์แฟน ซื้อของให้แฟน เป็นต้น
ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 14 เมษายน)

 • คนโสด : หลังจากมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก หรือเป็นโสดมานานก็ตาม จะมีคนหน้าตาดีเข้ามาในชีวิต แถมยังรวยทรัพย์ และมีโอกาสสูงที่จะได้เป็นคู่รักกันในอนาคต
 • คนมีคู่แล้ว : ความรักช่วงนี้ไม่ค่อยราบรื่น มักมีปัญหากัน มีความขัดแย้งกัน มีความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยกัน แต่ปัญหานี้มันใกล้จะจบลงแล้ว สิ่งดี ๆ กำลังจะเข้ามา ความรักจะกลับมาสมบูรณ์แบบอีกครั้งหนึ่ง หรือกลับมาหวานซึ้ง มีความเข้าอกเข้าใจกันมากกว่าเดิม
 • เคล็ดเสริมดวงความรัก : ควรหาเวลาไปทำบุญในสิ่งที่ยังไม่เคยทำมาก่อน หรือซื้อของไปฝากคุณพ่อ ทำดีกับท่าน เอาใจใส่ท่านให้มากขึ้นกว่าเดิม และขอพรท่านในเรื่องของความรัก
ดูดวงความรัก

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2565 ความรักของใครจะหวานน้ำตาลเกาะจนน่าอิจฉา อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15:24:36 17,263 อ่าน
TOP