x close

ดูดวงการงาน ครึ่งเดือนแรกพฤษภาคม 2565 จะดีหรือแย่ เช็กเลย !

          ดูดวงการงาน เดือนพฤษภาคม 2565 ครึ่งเดือนแรก จัดเต็มดูดวงการงาน 12 ราศี ดวงการงานเดือนนี้ของใครจะดี มีแววรุ่ง โดดเด่นที่สุด อย่ารอช้า รีบมาดูดวงการงานแม่น ๆ กันเลย
          ได้เวลาอัปเดตดวงการงาน เดือนพฤษภาคม 2565 สำหรับครึ่งเดือนแรก วันที่ 1-15 พฤษภาคมนี้ ใครจะโชคดี เจ้านายรัก ได้เลื่อนขั้นขึ้นเงินเดือน ใครจะมีงานใหญ่รออยู่ หรือต้องระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ห้ามพลาด ! วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายไพ่ยิปซีจาก แม่หมอจีจี้ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้ดูดวงแล้ว รีบมาลุ้นกันเลย

ดวงการงาน ราศีเมษ

 • ไพ่ ราชินีดาบ

          ต้องทำทุกอย่างเต็มที่ ยิ่งถ้าคาดหวังแล้วคุณต้องลงมือทำถึงจะได้มา ไม่มีใครเอาอะไรมาประเคนให้เพราะคุณไม่ใช่เจ้าที่ รวมทั้งถ้าตัดสินใจจะทำอะไรแล้วอย่าไปลังเล ควรตัดสินใจให้ขาด ไม่เช่นนั้นโอกาสก็จะหลุดลอยไปง่าย ๆ คนทำธุรกิจยังต้องสู้ชีวิตเช่นกัน

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีพฤษภ

 • ไพ่ อัศวินเหรียญ

          ช่วงนี้หยิบจับอะไรดูจะเป็นเงินเป็นทอง โดยเฉพาะคนที่ต้องเข้าไปเจรจาธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ต่าง ๆ ดูจะคุยง่ายคุยดาย ได้ผลในเชิงที่ดีกลับมา คนทำงานประจำที่ต้องการยอดขายบอกเลยปังไม่ไหวยอดขายเข้าเป้ากันตั้งแต่ครึ่งเดือนแรกกันไปเลย คนทำธุรกิจเป็นช่วงซื้อง่ายขายคล่อง

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีมิถุน

 • ไพ่ 3 เหรียญ

          บอกเลยว่างานสบายรายได้ดี ปัญหาไม่เยอะ ขอให้ทำทุกอย่างตามแผนเป็นอันใช้ได้ ยิ่งคนทำธุรกิจบอกเลยว่าเป็นช่วงขยับขยายหรือต่อเติมเพื่อให้ธุรกิจใหญ่โตและมีความมั่นคงยิ่งขึ้น คนทำงานด้านสถาปนิก วิศวกรรมต่าง ๆ เป็นช่วงที่โดดเด่นมาก ๆ

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีกรกฎ

 • ไพ่ 1 ไม้เท้า

          งานดีเว่อร์ โดยเพราะคนที่กำลังมีโปรเจ็กอะไรใหม่ ๆ ก็ตามบอกเลยว่าทุกอย่างสมหวัง ทำออกมาได้ดี บางคนได้งานใหม่ ตำแหน่งใหม่ สบายใจสุด ๆ กันไปเลย และยังเป็นเวลาที่ได้แสดงศักยภาพในการทำงานแบบเต็มที่ไม่มีกั๊ก คนทำธุรกิจมีการเพิ่มธุรกิจแบบใหม่แบบสับ

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีสิงห์

 • ไพ่ 7 เหรียญ

          มีเรื่องให้กังวล มีความคาดหวังหรือรอคอยอะไรบางอย่างซึ่งโอกาสได้มีแน่นอน ช่วงนี้ทำอะไรต้องรอบคอบใช้ความละเอียดถี่ถ้วนในการทำงานเพื่อป้องกันการผิดพลาด ส่วนคนที่กังวลใจเรื่องรายได้ เงินเดือน ผลกำไร จะมีข่าวดีให้คุณได้ชื่นใจ

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีกันย์

 • ไพ่ 2 ถ้วย

          มีความสุขในการทำงาน ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก หรือได้ทำงานกับคนที่เราพึงใจ บางคนอาจพบรักในที่ทำงาน สรุปแล้วเรื่องงานสดใส แต่ด้วยอิทธิพลไพ่ประจำตัวก็ควรระวังความขัดแย้งกับคนที่ต้องทำงานด้วย ธุรกิจการงานมีคู่แข่งบ้าง เราต้องทำอะไรให้แตกต่าง

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีตุลย์

 • ไพ่ Justic

          มีการตัดสินใจ หรือลังเลอะไรบางอย่างในเรื่องงานว่าควรทำเลือกหรือทำอย่างไรดี ข้อแนะนำคือไปศึกษาหาความรู้ ปรึกษาคนที่มีความรู้ในเรื่องนั้น ทำความเข้าใจให้ถ่องแท้แล้วค่อยตัดสินใจ อย่าใช้อารมณ์ความรู้สึกมากจนเกินไปนัก จะทำให้เกิดความเสียหายได้ ใครทำงานด้านกฏหมาย เอกสาร สัญญา ตัวเลข ต้องละเอียดรอบคอบมากเป็นพิเศษ

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีพิจิก

 • ไพ่ ราชินีไม้เท้า

          งานก้าวหน้าเติบโต ผู้ใหญ่ให้โอกาส อาจมีการออฟเฟอร์งานบางอย่างที่ดีและมีความก้าวหน้ามาให้คุณควรรับไว้ เจ้านายหรือผู้ใหญ่เพศหญิงจะเมตตาเป็นพิเศษ ธุรกิจก้าวหน้าขยับขยายลงทุนได้

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีธนู

 • ไพ่ Temperance

          มีการปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างในองค์กร งานยังไม่นิ่งมีความขึ้น ๆ ลง ๆ ทุกอย่างยังไม่แน่นอนพร้อมเปลี่ยนได้เสมอ เราคงต้องมีความลื่นไหลและยืดหยุ่นให้มาก คนทำธุรกิจบางวันดีบางวันแย่ ต้องอยู่กับมันให้ได้

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีมังกร

 • ไพ่ The star

          งานเรื่อย ๆ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ได้ทำงานที่ชอบมีความสุข ปัญหาไม่เยอะ ใครทำงานด้านความสวยความงาม ของใช้ในบ้าน ของตกแต่งบ้าน เรียกว่าดีงาม เพราะเป็นช่วงขาขึ้น

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีกุมภ์

 • ไพ่ เด็กดาบ

          คือไพ่แห่งการเริ่มต้น มีโอกาสได้งานใหม่ หน้าที่ใหม่ เริ่มต้นทำธุรกิจเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นของตัวเอง ได้จ๊อบพิเศษ งานเสริม และคนทำฟรีแลนซ์มีงานมากขึ้น แต่ก็ต้องบอกว่าถึงแม้จะมีการเริ่มต้นทุกอย่างก็ไม่ง่ายขนาดนั้น เตรียมรับมือกับปัญหาไว้ด้วย

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ราศีมีน

 • ไพ่ 2 ดาบ

          มีเรื่องลังเล ต้องตัดสินใจ ปัญหาไม่ใหญ่แต่ไม่รู้จะเอายังไงดี ไม่รู้จะไปซ้ายหรือขวา บอกตรง ๆ ช่วงนี้ควรอยู่นิ่ง ๆ ยิ่งถ้ายังไม่แน่ใจกับอะไรควรอย่าใจร้อน ค่อยคิดค่อยตัดสินใจจะได้ไม่พลาด

ดูดวงการงาน

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงการงาน ครึ่งเดือนแรกพฤษภาคม 2565 จะดีหรือแย่ เช็กเลย ! อัปเดตล่าสุด 6 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:19:44 13,015 อ่าน
TOP