x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤษภาคม 2565

          คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ทินสูร กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 07.50 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ห้ามจัดงานอุปสมบท **วันนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบและมีสติ คิดก่อนทำให้ดี

          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีชมพู สีเหลือง สีเขียว
          สีอับโชค สีดำ สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี มองโลกในแง่ดี ชอบสอนชอบชี้แนะ เหมาะที่จะเป็นครูบาอาจารย์

          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนปั้นน้ำเป็นตัวยังไงก็พูดคุยได้ไม่สนิทใจ ขอให้หลีกหนีจากคนแบบนี้ อยู่แล้วภัยจะมาถึงตัวเรา การงาน กลับรู้สึกเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะได้รับโอกาสงานใหม่ที่ต้องเอาใจใส่ทุ่มเทให้เต็มร้อย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน มีเรื่องที่ต้องสูญเสียหรือกำลังโดนโกงอยู่อย่างลับ ๆ ต้องตรวจสอบกันอย่างละเอียด จับให้มั่นคั้นให้ตาย การเงิน มีความสงสัยเกี่ยวกับเรื่องรายจ่ายของตัวเอง แต่หาคำตอบไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อยากหาเวลาของความส่วนตัว หรือตอนนี้ทำงานเพื่อสังคมมากจนเกินไปและรู้สึกอยากถอนตัว การเงิน ที่มีมาแล้วก็ยิ่งแย่ แต่จะมีเรื่องให้ต้องแก้ไขปัญหาหนักขึ้น จงเตรียมพร้อมไว้ การงาน เชื่อใจตัวเองยังยากเลย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นเรื่องของการควบคุมอารมณ์ หากโกรธใครจัดต้องนับหนึ่งถึงพันให้ได้ แสดงอารมณ์ออกไปอาจมีแต่ข้อเสียเปรียบ การงาน มีเรื่องติดขัดบ้าง ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา คนที่เรียนอยู่อาจต้องแก้ตัวอยู่หลายรอบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจมีเรื่องกระทบใจและทำให้รู้สึกไม่ดี ความรัก ยังมีความหวังที่จะกลับมาคืนดีกัน แต่ก็ควรเผื่อใจไว้บ้าง การงาน ทุ่มเทให้มากผลสำเร็จรออยู่ไม่ไกล การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ของฟุ่มเฟือย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อารมณ์กลับไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย เพราะมัวแต่ไปคิดถึงเรื่องความรัก อกหักรักคุดเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่นานก็จะได้ความรู้สึกที่ดีกลับคืนมา การงาน ต้องหมั่นตรวจสอบบัญชีส่วนตัวบ้าง เพราะดูเหมือนจะมีแต่รายจ่าย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ จะต้องรับปากใครแบบหลีกเลี่ยงได้ก็ขอให้รับปากแบบที่พอทำได้ เขาจะผลักภาระให้เราทั้งหมด การเงิน สิ่งที่เตรียมไว้ไม่ได้เป็นตามใจที่คาดหวัง ผลที่ได้ดีกว่ามากจนบางครั้งคาดไม่ถึงเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:28:49 3,872 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP