x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม 2565

          คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่างวันมหาสิทธิโชค ฟู ลอย กาลโยควันธงชัย ดิถีนครนักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ ภินทฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ภินทฤกษ์ตลอดวัน และยกเข้าราศีเมถุนเวลา18.19น. กาลพิเศษเป็นวันฉัตรมงคล**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)*ถอยรถใหม่ออกจาอู่ได้(บางเวลา)

          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักอิสระ เป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร

           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู ปีระกา * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
           (คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00น.-23.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  ระวังเผลอใจตกไปมีความสัมพันธ์กับใครเพียงข้ามคืน จะนำพาปัญหามาให้คุณอย่างมากมาย คิดให้มากไว้ก่อน เรื่องโรคภัยไข้เจ็บค่อนข้างเด่น อาจมีการเจ็บป่วยเกี่ยวกับโรคเลือด และระบบไหลเวียนโลหิต

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเกณฑ์เดินทางไปนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือได้ร่วมพิธีการทางศาสนาที่ไม่เคยเห็นมาก่อน การงานมีการเปรียบเทียบในสิ่งที่ทำอยู่ให้เห็นชัดแจ้ง เพราะบางทีเราก็เหมือนค่อนข้างที่จะไร้จุดหมายในการทำงาน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  หากกิจการของคุณติดปัญหาก็อย่าได้ขี้เหนียว เงินทุนที่มีอยู่บางทีก็ต้องหัดทุบกระเป๋าหมูออมสินออกมาบ้าง การงานต้องมีการวางแผนให้รัดกุม อย่าเผลอเรอให้มาก การเงินแม้มีเก็บมากอยู่ แต่ก็ไม่สามารถคิดใช้ประโยชน์อื่นๆ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องใช้สุภาษิต หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน ต้องใช้ความอดทนให้มากๆ จึงจะฝ่าฟันทุกอย่างไปได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนรักเก่าจะกลับมาพร้อมทวงคำสัญญา ทำให้เรารู้สึกแย่และพูดอะไรไม่ออก การงานที่เตรียมตัวมาดีกลับตกม้าตายเสียดื้อๆ ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากันไป การเงินจะลงทุนเท่าไหร่ก็เผื่อไว้ผิดหวังด้วย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :การงานแม้มีอุปสรรคชิ้นใหญ่ หากทำใจเย็นและลองดูปัญหาให้ออก ก็สามารถเจอทางออกได้ การเงินแม้รู้สึกมีไม่พอแต่จะได้คนเข้ามาช่วย มาร่วมทุนทำให้งานขยายออกไปได้ ความรักเกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ กลับรู้สึกอิจฉาคนที่มีความสามารถมากกว่าเรา แต่เราต้องเอาตัวเขาเป็นตัวอย่าง เพื่อพัฒนาตนเองให้ดีขึ้น ดูเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ การงานมีการประชันผลงานกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณเช้าชามเย็นชาม ก็ได้ยาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,945 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP