x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม  พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่างวันทินกาล กาลสูร กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา 02.06 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถมือใหม่หรือมือสองได้ (บางเวลา) วันนี้ถ้าจะเจรจาเรื่องสำคัญหรือเซ็นเอกสารสำคัญ ควรดูเวลาฤกษ์ที่กำหนดไว้ให้ดีก่อนจะได้ไม่วุ่นวายเดือดร้อนภายหลัง

           ช่วงเวลาดี 09.39-10.56 น. / 13.09-13.59 น.
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีเหลือง
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจอ่อนโยน มีเสน่ห์ พูดจาดี ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม ปีกุน จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
           คนเกิดปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานจะได้รับโชคชิ้นใหญ่ อาจมีใครแนะนำงานให้ เพื่อพิสูจน์ความสามารถและเราก็ทำงานนั้นได้ดี จนประสบความสำเร็จ การเงินอาจต้องควักกระเป๋าตัวเองก่อนเพื่อลงทุนใช้ในงาน แต่ผลที่ได้ก็คุ้มค่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะได้งานใหม่ที่ท้าทายความสามารถมากกว่าเดิม แต่ต้องเตรียมตัวมากขึ้นเช่นกัน การเงินจะมีเกณฑ์ได้รับลาภลอยที่คนอื่นมามอบให้ เรื่องครอบครัวพักไว้ก่อนอะไรที่หนักหนาสาหัสเกินไปก็อย่าไปคิดมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เรื่องการเดินทางเด่น ไม่ว่าจะเดินทางไปทางทิศไหน จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หากมีการงานใดสำคัญก็ต้องใช้วันนี้ให้เป็นประโยชน์ เพื่อชัยชนะของคุณ การงานจะได้รับมอบหมายให้ทำเรื่องสำคัญ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คนรักเก่าจะกลับมาพร้อมทวงคำสัญญา ทำให้เรารู้สึกแย่และพูดอะไรไม่ออก การงานที่เตรียมตัวมาดีกลับตกม้าตายเสียดื้อ ๆ ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากันไป การเงินจะลงทุนเท่าไหร่ก็เผื่อไว้ผิดหวังด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บ่อยครั้งที่รู้สึกเบื่อผู้คนรอบข้าง เพราะคิดว่าเขาเห็นแก่ตัว แต่ก็กลับมามองตัวเราเองด้วย ว่าเป็นแบบนั้นหรือเปล่า การงานแม้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหนก็ให้ยิ้มไว้ คนรอบตัวลูกหลาน จะเสียกำลังใจหากคุณรู้สึกแพ้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเครียดบดบังไม่ให้คุณได้เห็นต้นตอของปัญหาที่ควรจะแก้ไข แม้จะอยู่กับอารมณ์เดิมๆ ต้องพยายามหาคนหาความจริงให้ได้ การงานเจอคนเอาเปรียบมากก็อย่าไปเอาเปรียบเขา ผลงานที่ดีวัดกันตอนสุดท้ายไม่ใช่ประจบ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องหมั่นเติมกำลังใจให้ตัวเอง อะไรที่เคยผิดพลาดไปแล้วตั้งต้นกันใหม่ แต่ต้องทำใจไว้ส่วนหนึ่งด้วย การประสบความสำเร็จอีกครั้งอาจเป็นเรื่องยาก ต้องทำให้ได้ ความรักมีเกณฑ์ต้องแยกทางกัน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 4,893 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP