x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 2-8 พฤษภาคม 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะชีวิตจะเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง แต่จะพบเคราะห์หรือโชค ยังต้องลุ้นกันอยู่ บางทีความทุกข์ที่มาเยือน เพื่อให้ได้พบเรื่องที่ดีกว่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles การประเมินคุณค่ากันและกัน แต่ก็ยังขึ้นอยู่กับหลายสิ่งหลายอย่าง หมายรวมไปถึงความสัมพันธ์อื่น ๆ กับคนอื่นที่มีอิทธิพล เช่น พ่อแม่เครือญาติ วงสังคม

          สถานการณ์การเงิน The Fool โอกาสดีในการเสี่ยงโชค แต่ก็อย่าเพิ่งมือหนักเกินไป ความท้าทายและจุดพลิกผันยังมีอยู่  อย่างไรก็ตามอาจมีเรื่องตื่นเต้นทางอื่น มีช่องทางใหม่ ๆ ในการทำมาหาเงิน

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะได้ย้ายที่ทำงานใหม่ หรือได้ทำงานกับคนที่พึงพอใจ เข้ากันได้ดี มีบรรยากาศแวดล้อมที่ดี มีโครงการใหม่ ๆ เริ่มต้น คิดจะทำโปรเจกต์อะไร จะได้แรงสนับสนุนทุกอย่าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups (กลับหัว) สิ่งที่ต้องเก็บไว้ภายในเพียงลำพัง ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน เรื่องลับลวงพราง มีเรื่องไม่โปร่งใส

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups อดทนไว้นะ ในไม่ช้าปัญหาที่หนักอกจะคลี่คลายไป สิ่งใดที่เคยหม่นหมองจะเปลี่ยนแปลง มีวาระใหม่ ได้การเฉลิมฉลอง ความสุข ความยินดี จะมีเพื่อนฝูงคอยให้กำลังใจคุณอยู่เสมอ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles ได้ทำงานที่ตนเองมีความถนัดชำนาญ ค่าตอบแทนเป็นไปตามที่คาดหวัง จัดเป็นข่าวดีด้านการเงิน มีคนนำโชคลาภมาให้ การเงินเด่นพิเศษในสัปดาห์นี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups คนเก่าอาจหวนกลับมาวอแว แต่ก็อยู่ที่ว่าจะสานสัมพันธ์กันอีกไหม จิตใจคุณเองอาจจะคิดถึงเรื่องราวในอดีตบ่อย ๆ หากมีคนรักปัจจุบันอยู่ ต้องดูว่าจะทำให้เสียใจกันหรือเปล่า

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands แม้ไม่ได้เงินเข้ามาก้อนใหญ่ปัง ๆ  แต่จะมีงานที่ได้ค่าตอบแทนประจำสม่ำเสมอ และยังหมายถึงการมีรายได้ตามทักษะอาชีพหรือกำลังความสามารถ การใช้จ่ายไม่เดือดร้อน

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles งานมีความมั่นคงสูง แต่ก็อาจเป็นช่วงไม่มีความสุขนัก ไม่มีความมั่นใจ บ้างจึงพยายามจะยึดตำแหน่งที่ตัวเองอยู่ให้มั่นคงที่สุด ไม่เหมาะกับการสมัครงานใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords มีเรื่องที่ต้องชะลอเวลาออกไป ระวังการป่วยไข้เล็ก ๆ น้อย ๆ การติดเชื้อโควิด หรืออยู่ในกลุ่มเสี่ยงต้องพักกักตัว

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands อย่าประมาทกับวันเวลา แม้จะมีภาพฝันความสำเร็จรออยู่ข้างหน้า แต่ถ้าขาดความแอ็คทีฟ ผัดวันประกันพรุ่งมากไป หรือไม่มีสมาธิการกับการแก้ปัญหาระหว่างทาง คุณอาจจะตกค้างอยู่ที่เดิมนานกว่าที่คิด
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement จะมีการประกาศผลสำคัญ ได้ไขข้อข้องใจ อาจเป็นการจังหวะโอกาสสำหรับแก้ไขสิ่งที่เคยผิดพลาด การเข้าวาระสำคัญ มีนิมิตหมายที่ดีในชีวิตคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands มีพื้นฐานมั่นคงไม่น้อย อาจมีความสัมพันธ์ทางใจกันค่อนข้างลึกซึ้ง ส่งเสริมชีวิตการงานร่วมกัน ได้ช่วยเหลือกัน ต่างฝ่ายต่างชื่นชมกัน คุณสมบัติตรงใจ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ระวังอุปสรรคจากสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อ แต่ต้องตามไปแก้ และก็แก้ไม่ได้ ระมัดระวังการเงินด้วย อาจมีปัญหาที่คาดไม่ถึง มีเรื่องทับซ้อนเข้ามาให้ลำบากใจ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ต้องอยู่กับความไม่พอใจไปก่อน หากต้องการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง มองหาช่องทางใหม่ ๆ  ช่วงนี้ยังไม่มีโอกาสเหมาะสมเพียงพอ ต้องรอจนกว่าคุณเองจะตกผลึก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death ระวังการสูญเสียเงินก้อน เสียรายได้ มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพหรืองานมรณกรรม อีกทางหนึ่ง ชีวิตใหม่กำลังรอจะเริ่มต้น แต่ต้องผ่านความมืดไปก่อนสักครั้ง

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword เมื่อไพ่ยมทูตมาคู่กับไพ่ดาบ คือการแนะนำให้ชัดเจนกับตัวเอง ตกลงใจให้เด็ดขาด ยอมรับความเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าคุณจะเจ็บปวดแค่ไหนกับสถานการณ์ที่เกิด ก็ต้องยอมสูญเสียเพื่อจะฝ่าไปข้างหน้า ไปให้พ้นความมืดที่ผูกมัด


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups การตระหนักถึงคุณค่าการอยู่ร่วมกัน ความสุขในครอบครัว ความปรองดองในหมู่ญาติพี่น้อง บ้างจึงจะมีการเปิดใจกับแฟน ได้วางแผนอนาคต คิดเรื่องบ้านเรือนอสังหาฯ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระวังการเปลี่ยนแปลงฉับพลัน มีเรื่องที่เหนือการคาดหมาย เจอสิ่งที่เข้ามากระตุ้นหรือเตือนให้อกใจไหวสั่น แต่ใช่ว่าเป็นเรื่องร้ายเสมอไป อาจเป็นการตกหลุมรักครั้งใหม่ก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands การเริ่มต้นงานใหม่ หรือมองหาช่องทางอาชีพเสริม บ้างจึงจะเข้าช่วงใช้จ่ายด้านการเรียนการศึกษาของสมาชิกครอบครัว ต้องใช้เงินกับสัตว์เลี้ยงหมาแมวมากกว่าปกติ

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups มีไพ่ที่ดีค่ะ มีเกณฑ์ได้การทำงานที่มีความสุข ได้คู่คิดที่ปรึกษาหรือหุ้นส่วนที่สอดคล้องกัน มีความหวังกับสิ่งที่ทำอยู่ หากเคยเหนื่อยเคยเครียด จะได้ทำในสิ่งที่ตนเองรักชอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers จะมีเรื่องให้ต้องเลือกอีก เหมือนอยู่บนทางแยกที่ต้องตัดสินใจ แต่จะเลี้ยวซ้ายหรือเลี้ยวขวา ประเด็นคือ คุณมีอิสระที่จะไปจริงหรือเปล่า

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords อะไรที่ควรจัดการก็ทำเสีย อย่าอ่อนแอมากไป บางครั้งก็ต้องออกหน้ากล้าทะเลาะ ยืนหยัดฝ่าฟัน ใครจะว่าคุณใจแข็งใจร้ายให้ดูผลลัพธ์ที่เคยได้รับเสียก่อน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands หากต้องทำงานเป็นกลุ่ม หรือพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา มักเกิดข้อขัดแย้งกันง่าย ทัศนคติไม่ลงรอยกัน มีปัญหาในเรื่องการลงมติ การประชุมมักมีความวุ่นวายเกิดขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress มีความเข้าใจกันในครอบครัว ได้เริ่มวางแผนเกี่ยวกับชีวิตคู่ อาจมีการหมั้นหมายสมรส หรือมีโอกาสตั้งครรภ์ คบใครอยู่คือคู่ที่ใช่ แต่ถ้าเลิกราจากใคร จะเป็นการเปิดให้คู่แท้ได้เข้ามาหา

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands จะมีงานเต็มมือสวนกระแสใคร ๆ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ขยับขยายกิจการ แต่ก็นั่นล่ะ ต้องเหนื่อยกับการลงมือลงแรง อย่างไรก็ต้องทุ่มเทไปเต็มที่ มีเรื่องต้องลงทุนอีกมาก

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี และยังจะมีการเริ่มต้นใหม่ทางการงานอีก หรือมีการปรับรูปแบบที่สำคัญ ได้โชคลาภ ได้ทุนมาเติม มีผู้สนับสนุนใหม่ ๆ จงใช้ประโยชน์จากโอกาสของตนเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool หวังอะไรไม่ได้เต็มที่ ยังมีความเสี่ยงพลิกโผ 50/50 อะไรที่ต้องการความมั่นคงยาวนาน ต้องรอผ่านช่วงนี้ไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ใจเย็นรออีกสักนิด ปัญหาที่ติดขัดล่าช้า ทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ ลองไปโฟกัสกับโอกาสทางการเงินที่มี และความสัมพันธ์ดี ๆ ในชีวิตส่วนตัว เดี๋ยวทุกอย่างก็จะเข้าที่เข้าทางในที่สุด


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ความวุ่นวาย ความหงุดหงิด ปัญหาจุกจิกที่แก้ไขไม่ได้สักที เตือนถึงสภาวะปั่นป่วนภายใน ทั้งที่ดูภายนอกก็ดำเนินชีวิตปกติอย่างคนอื่น ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles อยู่ในช่วงที่ต้องการทำสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตส่วนตัวให้ดีกว่าเดิม แต่ก็ต้องเรียนรู้วิธีปรับตัวหากันทั้งสองฝ่าย หรือบางทีก็แค่อยู่กันไปนาน ๆ ขาดความโรแมนติกไปหน่อย

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups การร่วมหุ้นลงทุนจะได้รับผลตอบแทนที่ดี มีเงินทองไม่ขาดมือ มีโอกาสดี ๆ เข้ามา หรือคุณอาจกำลังอยู่กับโปรเจกต์ที่จะทำเงินอย่างไม่น่าเชื่อก็ได้

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังการสื่อสารมีปัญหา ข้าวของเครื่องใช้เสื่อมสภาพหรือเสียหาย มีปัญหาหน้างานตลอดเวลา พยายามจะปรับความเข้าใจกับใครจะไม่เป็นผล พบแต่เรื่องเข้าใจผิด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups อีกอย่างที่ต้องระวังใจตัวเอง คือเรื่องความทรงจำกับอดีต สิ่งเก่า ๆ ที่ยังพาเอาความทุกข์มาให้ มีดราม่าจากสิ่งที่ผ่านไปเนิ่นนาน แต่เป็นความทุกข์ที่ลืมไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands หยุดความกังวลบ้าง เดินหน้าไปกับชีวิต อาจจะล้มลุกคลุกคลาน มีความเสี่ยง แต่คุณก็ยังมีสิ่งดี ๆ รอท่าเสมอ ชีวิตที่ยังได้ทำงานที่รัก มีเงินทองใช้จ่าย มีโอกาสได้ทำสิ่งที่รักที่ชอบ เพียงแต่อย่าให้ขาดแรงบันดาลใจ คุณก็ไปต่อได้อีกแสนไกลอยู่แล้ว


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles (กลับหัว) ระวังการพัฒนาตัวเองไม่ได้ ทำอะไรไม่สำเร็จ ด้อยทักษะ แต่มีอัตตาสูงโดยไม่รู้ตัว หากมีใครให้คำแนะนำช่วงนี้ อาจต้องลองฟังเขาหน่อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles (กลับหัว) ขาดโอกาสได้เจอคนเก่งคนเหมาะสม มักได้คู่ที่ไม่เกื้อกูลเรื่องรายได้การเงินเท่าไหร่ อาจติดบ่วงเรื่องทางผลประโยชน์ ทำให้ต้องอยู่กันไปแบบเบื่อ ๆ อยาก ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Moon บางช่วง จะได้รู้สึกเหมือนตัวเองเคว้งคว้างอยู่กับเงินในอากาศ ไม่แน่ใจกับรายได้ และยังไม่เหมาะจะลงทุนมากมาย ระวังที่สุดคือกังวลใจจนจ่ายเงินแบบไม่มีสติ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles คุณจะมีประสบการณ์ในงานบางอย่าง หรือสะสมทุนมาได้ระดับหนึ่ง แต่ยังต้องแสวงหาความรู้เพิ่มเติมอีก ต้องมีความมุมานะอุตสาหะ จึงจะผ่านด่านยาก ๆ ตอนนี้ไปได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ปัญหาจุกจิกจากสิ่งที่มองไม่เห็น การขาดแคลนเงินสดกะทันหัน การหาความช่วยเหลือไม่ได้ ส่วนเรื่องสุขภาพระวังกลุ่มโรคที่เรื้อรังมาทีละน้อยก่อนหน้า หรือถูกกระตุ้นด้วยลองโควิด

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles การจัดการอย่างเป็นระบบจะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น  เตรียมรับลาภผล มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ส่วนถ้าต้องการคู่คิดที่ปรึกษาใด ๆ ให้มองหาผู้หญิงฉลาดที่มีตำแหน่งงานสูง จะช่วยคุณได้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ปัญหาจากคนในครอบครัว โดยเฉพาะผู้สูงวัยในบ้าน ทำให้มีความวิตกกังวล ความคิดฟุ้งซ่าน ระวังเรื่องการนอนไม่หลับ ฝันร้าย กับการตกในห้วงใจอ่อนแอด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands จะไม่ค่อยโรแมนติกกับคนใกล้ แต่อาจไปมีใจกับคนไกล สถานการณ์กึ่งดีกึ่งวุ่น แต่ถ้าได้ร่วมงานกับคนเก่ง มีการยอมรับนับถือกัน จะเกิดความรู้สึกพิเศษตามมา

          สถานการณ์การเงิน The Moon ยังจะเจอกับสภาวะคลุมเครือ การใช้จ่ายต่าง ๆ มีปัญหา การเงินไม่ค่อยสดใส ควรระวังปัญหาที่มองไม่เห็น การตกเป็นคดีความ การเจรจาต่อรองที่เดาใจอีกฝ่ายไม่ได้ด้วย

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups ปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน แต่ไม่ใช่เรื่องที่จะพูดออกมาตรง ๆ ได้ง่าย บรรยากาศชวนเสียกำลังใจ หรือไม่ก็จะพบความทุรกันดารแปลก ๆ ทำงานได้ไม่สะดวก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การเจรจานัดหมายต่าง ๆ ไม่ประสบผล อุปกรณ์ที่ใช้ในการสื่อสารขัดข้องมีปัญหา พบกับคนที่พูดกันไม่รู้เรื่องจริง ๆ ยิ่งรวมกับไพ่ใบแรก แสดงว่าเสี่ยงจะทะเลาะกับคนใกล้ตัว

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ถึงที่สุดแล้วก็ต้องใช้ทุนที่มี จัดการเรื่องต่าง ๆ อย่างมืออาชีพ วางแผนอย่างเป็นระบบ การมองต้นทุนกำไรให้ออก การตัดสินใจชัดเจนจะทำให้ได้เปรียบ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การเดินทางทั้งในโลกจริงและโลกฝัน เกี่ยวกับการมุ่งไปสู่เป้าหมายอย่างมีวินัย ชีวิตต้องการความรับผิดชอบ ความอดทนและความแข็งแกร่ง สำคัญคือรักษาแรงตัวเองเอาไว้ให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit อาจได้ไกลบ้านไกลรัก มีเหตุให้ห่างกัน เป็นช่วงเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยว บ้างต้องอยู่ห่างจากคนที่คิดถึง หรือมีแฟนก็เหมือนไม่มี ใกล้แค่นี้ยังต้องแชตไลน์เท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เงินพิเศษที่มาโดยไม่คาดฝัน เป็นช่วงเวลาดีสำหรับคนที่มองหารายได้เสริม งานนอก หรืองานระยะสั้นที่ทำเร็วจบเร็ว ฟรีแลนซ์จะมีความสุข

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords แต่ลงลึกเรื่องงานจริง ๆ มีปัญหาหลายอย่างที่ไม่อาจจะแก้ไขได้ตามลำพัง จะมีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวกับหัวหน้านายจ้าง ต้องพยายามปกป้องผลประโยชน์ของตัวเองเอาไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement การต้องรับฟังคำประกาศอะไรสักอย่างที่บั่นทอนจิตใจ เหมือนคำบอกเลิก คำตัดรัก การแสดงออกที่ไร้เยื่อใย ต้องเจ็บปวดใจกับสิ่งที่อีกฝ่ายแสดงออก

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles จะมีเงินใช้จ่ายคล่องมือไม่น้อย ถ้าออมดี ๆ ก็จะมีจังหวะได้เงินก้อนเงินเก็บ แล้วหลังจากนี้มีอะไรที่อยากได้อยากซื้อ ก็จะซื้อได้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การเกี่ยวข้องกับรัฐ ราชการ การลงนามในเอกสารสำคัญ หรือมีหุ้นส่วนใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต กรณีมีข้อพิพาทคดีความใด ๆ จะได้รับความเป็นธรรมดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังเรื่องหงุดหงิดผิดใจกัน ปัญหาจากอารมณ์สองฝ่าย เจอสิ่งจุกจิกที่บั่นทอนอารมณ์ ปัญหาการสื่อสารยังไม่จบ ส่วนถ้าเคยทะเลาะกันแล้วกำลังจะคืนดี ให้ผ่านคืนนี้ไปก่อน

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords ไม่ราบรื่นนัก หากมีเรื่องเดือดร้อนจะหาที่พึ่งพิงลำบาก อาจได้จ่ายเงินกับค่ารักษาพยาบาล ปัญหาโควิด หรือถึงเวลาจ่ายเบี้ยประกันต่าง ๆ ตามเวลา ต้องวิ่งหาเงินก้อน

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands (กลับหัว) ระวังเพื่อนหรือหุ้นส่วนที่ทำงาน ที่สร้างปัญหามากกว่าให้ความร่วมมือ แต่ถ้าคุณทำงานลำพังอยู่ การขาดคู่คิดที่ปรึกษาก็เป็นปัญหาอีกแบบหนึ่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician (กลับหัว) อย่าไว้ใจคนเจ้าเล่ห์ อาจจะมีคนฉวยโอกาสเอารัดเอาเปรียบคุณแบบเนียน ๆ หรือถูกหลอกให้ซื้อสินค้ามีตำหนิ ช้อปออนไลน์มักได้ของไม่ตรงปก

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง คือการนำมาซึ่งโชคลาภและความมั่นคงในระยะยาว ความสุขในบ้านเรือนครอบครัว ส่วนหนึ่งจะมาจากความรักและผูกพันของคนร่วมชายคา ถ้ามีปัญหากันให้รีบเคลียร์เสีย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands มีเกณฑ์ได้ขยับขยาย อยู่ในช่วงความคิดเปิดกว้าง มีแนวร่วม มีคนหนุนหลัง หากกำลังหาจังหวะที่จะก้าวต่อไปจะได้สัญญาณที่ดี มีแรงบันดาลใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles ได้รักกับคนที่อุปถัมภ์ค้ำจุนกันดี แต่บางทีก็เป็นความสัมพันธ์ที่พึ่งพากันมากไป ประเด็นคือการให้และรับอย่างเหมาะสม การไม่เอาเปรียบกัน แต่มีช่องว่างสร้างสรรค์แก่กันและกันด้วย

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups เข้าช่วงทำงานที่พอใจ มีความสุข ได้เจอกับเพื่อนร่วมงานที่ดี มีบรรยากาศเป็นมิตร ที่สมัครงานใหม่จะได้การตอบรับ ได้ทำเรื่องสนุก ๆ อีกหลายอย่าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ยังเตือนถึงเงินสดขาดมือ ค่าใช้จ่ายจุกจิก มีสถานการณ์ที่คุมการเงินไม่ได้ จุดรั่วไหลอยู่ที่คนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess หากมีเรื่องเศร้าเหงาใจ ให้พยายามดึงตัวเองกลับมา อย่าจ่อมจมอยู่กับความรู้สึกแย่ ๆ มากนัก คุณยังมีทางเลือกทางออก และบอกกับจิตใต้สำนึกตัวเองให้ได้ว่า คุณก็มีค่าพอ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil มีจุดที่ยังไม่เป็นอิสระจริง มีสิ่งผูกพันมัดเกี่ยวจิตใจ มันอาจเป็นความสัมพันธ์ช่วงที่ผ่านมา ฝันร้าย หรืออะไรสักอย่างที่ไม่อาจจะผ่านคุณไปได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands (กลับหัว) ความไม่แน่ใจทำให้คุณยังกอดเกี่ยวความหลังเอาไว้ ถามตัวเองให้ดี ๆ ไหม ว่าคนแบบไหนที่คุณอยากมีไว้ในชีวิต แต่ถ้าตัวเลือกมีมากกว่าหนึ่ง ถามตัวเองอีกที มีเยอะ ๆ เพื่ออะไร

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้ของขวัญของฝาก ได้ของสวยงามจากคนที่รู้สึกดีต่อกัน หรือมีคนนำของสวย ๆ มาให้ กรณีมีหนี้ค้างชำระ จะได้รับการผ่อนผันชั่วคราว หากเงินขาดมือจะมีมาเติมเร็ว ๆ นี้

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles จะมีจุดตั้งต้นที่ดีอีกครั้ง หากกำลังสนใจงานอดิเรกใด ๆ อาจกลายไปเป็นงานประจำในอนาคต หรือขยับขยายไปเป็นเส้นทางอาชีพได้ ส่วนถ้าต้องได้ออกจากงาน ให้มองหาธุรกิจส่วนตัวที่ลงทุนได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles (กลับหัว) บางครั้งประสบการณ์ในอดีตก็ใช้ไม่ได้ในปัจจุบัน การติดอยู่กับเรื่องเก่า ๆ ปัญหาเดิม ๆ จะไม่มีอะไรดีขึ้นมาได้ จะรอใช้แต่ผลบุญเก่าไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ใช้ปัญญาของคุณ ไหวพริบของคุณ พาตัวเองไปสู่จุดที่ตัวเองปราศจากพันธะให้ได้ คุณสามารถพลิกวิกฤตเป็นโอกาสได้ด้วยตัวเอง และมีปีกที่ข้อเท้าสำหรับจะโบยบินไป แต่คุณต้องเห็นก่อนว่า อะไรคือเชือก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 2-8 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:00:52 32,666 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP