x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์  1 พฤษภาคม  พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่างวันทักทิน ทินกาล จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา23.44น.และยกเข้าราศีพฤษภเวลา06.16น. ดาวอังคารยังคงสถิตอยู่ในราศีกุมภ์ร่วมดาวเสาร์ ทำให้อุบัติเหตุก่อเกิดขึ้นได้โดยง่ายอย่างฉับพลัน**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**วันนี้ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไกล ระวังอุบัติภัยจากฟืนไฟไว้ให้มาก
 
           สีมงคลวันนี้ สีแดง สีส้ม สีน้ำตาล สีเขียว
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนมีความเชื่อมั่นตัวเองสูง มีความรับผิดชอบในการดูแลครอบครัวดี

           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
           (คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00น.-17.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องตรวจสอบดูสัญญา หรือสิ่งที่รับปากฝากคำกันไว้ให้ดี อาจมีผิดสัญญากันจนหมางใจกัน การงานทบทวนหลายในเวลาเดียวกัน แต่สามารถทำได้ และดูแลสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจมีเรื่องต้องสูญเสียน้ำตาตก ความผิดหวังเข้ามารุมเร้า การงานพยายามคำเดียวอาจใช้ไม่ได้ผลดี ต้องใช้ความสามารถบวกกับมันสมองของตัวเองด้วยจึงจะได้ผลดีกว่า ความรักไม่เป็นไปตามที่ต้องการควรทำใจไว้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งไม่คาดฝันโดยเฉพาะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย อย่าใจลอยหรือคิดว่าไม่เป็นไร การงานอาจต้องหงุดหงิดกับอุปกรณ์ที่ใช้ จะมีเสียหรือชำรุดแบบฉับพลัน จนไม่สามารถทำงานต่อได้อย่างราบรื่น เสียงานเสียเวลาไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : กิจการงานบางอย่างก็ควรล้มเลิกความตั้งใจไปบ้าง หากมันทำให้คุณทุนจมลงไปเรื่อยๆตัดขาดทุนเสียยังดีกว่า การงานต้องมองเกมธุรกิจให้ออก วันนี้จะเสียเปรียบคู่แข่งเป็นอย่างมาก ความรักควรพักไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เงินทองแม้ผ่านมือมากแต่กลับไม่ใช่ของเราเลย ส่วนแบ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ การงานหากทำงานด้านนายหน้า มีเกณฑ์ถูกหลอกให้ทำฟรี การเงินต้องแบ่งสันปันส่วนไว้ เผื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในชีวิตไว้บ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันหรือการโดยสารรถยนต์ จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การงานที่คิดว่าคล่องมือ กลับไม่คล่องอย่างที่คิด ถ้ามีเช็คอาจยังขึ้นเงินไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ได้ทำงานกับคนที่มีความรู้มาก ถ้าในสายงานเจอแบบนี้ต้องประกบติดตัวไว้ และขอความรู้เขาให้มากที่สุด เขาจะทำให้คุณประสบความสำเร็จไปเกินครึ่ง การเงินแม้มีเรื่องต้องใช้จ่าย แต่จะมีคนมาช่วยเหลือคุณจนผ่านไปได้ดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,467 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP