x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 30  เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 เมษายน 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ.2565 แรม14ค่ำ เดือนห้า ปีขาล โสรวาร(ส)จิตรมาศจัตวาศก จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ม.ศ.1944 ร.ศ.241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร สุริยคราสบางส่วนเวลา20.43น. มหาฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กรรมพลาย (ทุติยะ)***ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**วันนี้การเงินสะพัดหมุนเวียนดีโดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวกับนายหน้า
 
           สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีเหลือง สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาเฉลียวฉลาด ไหวพริบดี ทำอะไรก็มักประสบความสำเร็จ

           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
           (คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00น.-15.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  ต้องอาศัยเวลาให้สมานแผลใจ ความรักหรือความผิดหวังที่เข้ามาในวันนี้ทำให้คุณชอกช้ำมาก การงานยังต้องอาศัยความถูกต้องและความมีน้ำใจ เพื่อทำให้ส่วนรวมดูราบรื่น ความรักเอาแน่นอนไม่ได้อย่าหวังเยอะ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจมีการย้ายที่ทำงานใหม่ หรือได้คนมาช่วยงานที่มีความสำคัญมาก และต้องใช้เวลาปรับตัวเองสักระยะ จะมีลาภก้อนใหญ่มาให้คุณชื่นใจ หรือได้รับเงินจำนวนหนึ่งด้วยความเสน่หา ความรักต้องปรับตัวมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถ้าโสดอยู่จะเนื้อหอมเป็นอย่างมาก มีคนเข้ามารุมจีบหรือให้ความสนใจตัวเรา ท่านชายอาจจะโดนฝ่ายหญิงเข้ามาจีบ การงานไม่ค่อยสบายใจมีแต่เรื่องกระทบใจ ต้องอดทนให้ได้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  คิดมากเรื่องของคนอื่นและเอาเรื่องของบริวาร และลูกหลานมากังวลจนไม่เป็นอันทำอะไร การงานต้องพยุงเพื่อนร่วมงานไปด้วย ครั้นจะตัดช่องน้อยแต่พอตัวกลับรู้สึกเหมือนคนเห็นแก่ตัว ความรักอยู่คนเดียวสบายใจมากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  ความไม่พอใจในสถานที่ที่เป็นอยู่ ทำให้เกิดความรู้สึกดิ้นรนอยากมีอยากได้ขึ้นมา แต่อาจทำไม่ได้ตามใจไปเสียทุกอย่าง การงานคิดแล้วกลับแค้นคนใกล้ตัว เมื่อมีปัญหากลับไม่ยอมบอก การเงินยังพอเอาตัวรอดได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากมีสิ่งใดต้องไปเริ่มต้นใหม่ ก็ไม่ต้องไปกังวลใจให้มาก ถือเป็นเรื่องดีที่จะได้ลองสิ่งใหม่ และตัวเองก็ยังไม่เคยทดลองมาก่อน การงานหากเจอเรื่องที่พิจารณาแล้วว่าต้องแก้ไขกันยาว จะหาคนมาช่วยก็ต้องเร่งทำ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ปัญหาหลายอย่างมาจากตนเอง เพราะความที่เรามีความรู้ไม่พอ จึงต้องออกไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ใครอยากหาธุรกิจใหม่หรืออยากเริ่มงานใหม่ ก็ลองอาศัยภาวะจากเหตุการณ์ ศึกษาเรื่องราวที่เราเคยสนใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,594 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP