x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2565 แรม 13 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล ศุกรวาร (ศ) จิตรมาศจัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร กรรมพลาย (ปฐม) ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ประกอบกิจกรรมเกี่ยวกับทางศาสนาดี ตั้งชื่อเปลี่ยนชื่อใหม่ดี
 
           ช่วงเวลาดี 09.49-11.10 น.
           สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีขาว สีเหลือง
           สีอับโชค สีเทา สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี เป็นนักคิด ถ้าจะทำอะไรก็จะวางแผนไม่ยอมพลาด

           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
           คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเดินทางอาจไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ มีความกังวลและความไม่แน่นอนสูง ต้องวัดดวงกันไปการงานอาจต้องมีลูกล่อลูกชนกันบ้าง ไม่ใช่ไปแบบใสซื่อ การเงินแม้มีแต่ยังไม่พอใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คำตำหนิที่ผ่านมาลองทบทวนดู หากมาจากมิตรรักแล้วต้องลองปรับปรุง สิ่งที่ดีจะบังเกิดขึ้น ต้องลดความหัวรั้นลงไปบ้าง คำพูดเตือนของกัลยาณมิตรมีความหมายมาก ความรักอยู่ในช่วงชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเอาเรื่องคนอื่นมาคอยทิ่มแทงใจก็ใช่เรื่องถือไปก็หนักเปล่าทิ้งไปเสียบ้าง สมองจะได้มีที่ว่างให้คิดเรื่องอื่นอีก การงานจะเอาเปรียบเพื่อนร่วมงานก็ทำไม่ได้ กลับรู้สึกไม่ดี แต่ให้คิดว่าถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ทีใครทีมัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช้างขี้อย่าขี้ตามช้าง วันนี้จะทำอะไรใหญ่ขนาดไหน อย่าให้มันเกินกำลังของกระเป๋า การเงินยิ่งต้องมั่นใจให้มาก มีเงินลงทุนก็ต้องหาไว้สำรองก่อนด้วย อย่าคิดว่าลงทุนหมดแล้วจะได้กำไรกลับมาทันที

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
หากงานที่เคยติดต่อไว้ล้วนแล้วแต่มีปัญหา เพราะด้วยความที่เราให้ข้อมูลเขาไปไม่ถ่องแท้ ความวุ่นวายจึงตามมา การงานจึงต้องจัดการเคลียร์ความคิดให้คนอื่นเข้าใจตรงกัน จะเสียเงินเพิ่มอีกหน่อยมันก็คุ้มค่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากต้องการศึกษาต่อควรทำในช่วงนี้ เป็นเวลาที่เหมาะมากต้องการเรียนในระดับที่สูงขึ้น จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การงานมีการนำของทันสมัย เช่น คอมพิวเตอร์ ไอแพดหรือแท็ปเล็ต มาช่วยในการทำงาน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เกิดความเบื่อหน่ายในสภาวะที่เป็นอยู่ในตอนนี้ อยากให้เกิดการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น ของแบบนี้ก็ต้องพึ่งผลบุญที่ทำมาส่วนหนึ่งด้วย การงานต้องเอาความแปลกใหม่เข้าว่าด้วย ทำแบบเดิมอาจไม่ได้ผล


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,850 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP