x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอังคารที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2565 แรม 10 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล ภุมวาร (ภ) จิตรมาศ จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร อัคนิโรธ ฤกษ์ล่าง วันฟู ดิถีเรียงหมอน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้จะคิดทำหรือพูดอะไรต้องรอบคอบใจเย็น ๆ ระวังจะมีปากเสียงหรือเข้าใจผิดกันได้ง่าย
 
           สีมงคลวันนี้ สีทอง สีดำ สีน้ำตาล สีชมพู
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สุขภาพดีเข้มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจ ชอบช่วยเหลือสังคม ทำงานเพื่อส่วนรวม

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
           คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะได้ลาภก้อนโตจากญาติผู้ใหญ่ หรือมีเกณฑ์การแบ่งสันปันส่วนมรดก การเงิน รู้จักใช้สอยอย่างประหยัด จะทำตัวหน้าใหญ่คงไม่ใช่เรื่องที่ดี การงาน แม้โดนเอาเปรียบอย่างหนักก็ไม่ต้องไปกลัว เวรกรรมมันมีจริง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทุกคนกลับเทใจมาที่คุณ หากทำงานอยู่ในด้านประชาสัมพันธ์ก็จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ที่เคยกรำงานหนักมาตลอด ผลของความอดทนจะหอมหวานมากสำหรับคุณ การเงิน อยู่ในภาวะที่กำลังมือขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน กำลังแบกภาระหน้าที่ของคนอื่นมาไว้ที่ตัวเอง เพราะความที่มีบุญคุณกันอยู่จึงต้องตอบแทนกันก่อน การเงิน เครียดมาก แต่จะได้รับทางออกที่ดีในเวลาเฉียดฉิว การเดินทาง เต็มไปด้วยอุปสรรคระวังจะท้อใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การ​งาน ​แสนเหน็ดเหนื่อยก็ขอ​ให้​อดทนไว้ เพราะ​คุณกำลังถูก​ทดสอบ​ความ​สามารถ การเงิน ​ราย​ได้​เข้า​มา​อย่าง​ต่อ​เนื่อง แต่ปัญหา​คือ​รายจ่าย​จุกจิกก็มี​เข้า​มา​จนน่า​รำคาญเช่นกัน ความ​รัก ​คน​มี​คู่ ​จิตใจ​คุณ​มุ่ง​มั่น​แต่​จะ​ทำ​งาน​จน​ลืม​ดูแล​คน​รักทำให้​จืดจาง​ลงไป​บ้าง คน​โสด ความรักยังคง​เงียบ ๆ อยู่

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
ความรัก อาจไม่ลงรอยกับคนใกล้ตัวมากนัก หรืออาจมีมือที่สามเข้ามายุยงส่งเสริมให้เลิกกัน ฟังหูไว้หูก่อน การงาน คนประจบประแจงยังไงก็ต้องได้ดี แต่ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน อย่างไรก็ไม่ต้องกลัว การเงิน จะมีโชคลาภ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องเก็บความประทับใจและความภูมิใจไว้คนเดียว จะไปหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้ว จะพูดไปก็ดูไม่ดีจึงจำเป็นต้องแอบปลื้มเพียงลำพัง การงาน คิดเข้าข้างตัวเองไม่ได้ ผลงานของเราแม้ดีเยี่ยม แต่คนอื่นเยี่ยมกว่าก็ต้องทำใจยอมรับ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องใจเย็นกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าให้มาก ปรึกษาผู้ที่มีความรู้ หรือหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตก็ทำได้ การงาน อย่าวู่วามคิดให้เยอะ และอย่าใจร้อนมาก ไม่อย่างนั้นแล้วผลเสียจะตามมามากกว่าที่คาดไว้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 26 เมษายน 2565 เวลา 09:41:43 3,796 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP