x close

ฝันว่าได้สร้อยทอง ทํานายฝันโชคจะหล่นทับไหม มาดูดวงพร้อมเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันว่าได้สร้อยทอง ทํานายฝันจะเป็นเรื่องดี มีโชคลาภ หรือกลับกลายเป็นเรื่องที่ต้องระวัง ต้องมาดูดวงจากคำทำนายฝัน ฝันว่าได้สร้อยทอง หมายความว่าอย่างไร พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้กัน
ฝันว่าได้สร้อยทอง

          ในบรรดาทํานายฝันทั้งหลาย หากฝันว่าได้ของมีค่า ได้เงินทองมาไว้กับตัว ก็นับว่าเป็นฝันดี อย่างการฝันว่าได้สร้อยทอง เชื่อว่าหลายคนต้องคิดว่าจะมีโชคลาภเข้ามาแน่ ๆ แต่จะเป็นอย่างที่เราคิดหรือเปล่านะ กระปุกดอทคอมมีคำทำนายฝันมาให้ดูดวงกัน ดูสิฝันว่าได้สร้อยทองหมายความว่ายังไง และเลขเด็ดงวดนี้มีอะไรบ้าง สำหรับผู้ต้องการทำนายฝันเพิ่มเติมด้วยไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ ก็สามารถนำผลการทำนายมาช่วยหนุนนำในเรื่องโชคลาภได้ด้วยเช่นกัน เมื่อพร้อมแล้วลองมาตีความความฝันของเรากันเลย

ทำนายฝัน ฝันว่าได้สร้อยทอง

          หากในฝันนั้นเราได้สร้อยทองมาไว้ในครอบครองเป็นของตัวเอง ทำนายฝันได้ว่า ต้องระวังเคราะห์ร้ายที่จะเกิดกับคนที่อายุน้อยที่สุดภายในบ้าน จะมีสิ่งมากระทบจิตใจ ทำให้หวนคิดแต่เรื่องเก่า ๆ เพื่อนหรือผู้ที่คุณคุ้นเคยเป็นอย่างดีจะทำตัวห่างเหิน
 • การเงิน การงาน : จะมีโชคทางการเงิน หรือมีลาภลอยในช่วงสั้น ๆ แต่ก็ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด อย่าประมาท คนทำงานด้านบริการจะมีงานวิ่งเข้ามาหา ประเภทเพื่อนชักชวนลูกค้ามาให้ การเงินมีรายรับดีมาก เป็นเดือนที่รู้สึกคล่องตัวเป็นพิเศษ
 • ความรัก : มีคนมีอายุมาชอบหรือเข้ามาคุยเยอะ แต่ท่าทางว่าเราจะมีคนในใจอยู่แล้ว ควรระวังเกี่ยวกับคู่ครอง เพราะอาจจะมีเรื่องร้อนใจ หรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ ส่วนถ้ามีคนที่แอบชอบอยู่ เขาเริ่มรู้แล้วนะว่าคุณกำลังแอบชอบเขา
 • เลขนำโชค : 0 18 19 29 54 61 19 573
ฝันว่าได้สร้อยทอง

ทำนายฝัน ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง

          หากในฝันไม่ใช่แค่ได้สร้อยทอง แต่ได้สวมใส่ด้วย ฝันแบบนี้ทำนายได้ว่า คนในครอบครัวจะมีเรื่องของการเจ็บป่วย เล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่หนักหนา เคราะห์กรรมตามทันในช่วงนี้ ให้ทำบุญกรวดน้ำ จะมีเรื่องให้ต้องครุ่นคิดอย่างลึกซึ้งมากมาย จะมีความกังวลมากกว่าปกติ แต่หากมีสิ่งที่คิดหวังไว้จะสมหวัง
 • การเงิน การงาน : ช่วงนี้ระวังจะทำงานพลาดบ่อย ส่งผลให้ถูกตำหนิจากหัวหน้างานหรือบุคคลรอบข้างได้ แต่มีดวงจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาล เสียเงินทองไปกับเรื่องคดีความ การงานได้เพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือ ทำให้งานเสร็จเร็วขึ้น
 • ความรัก : หากมีคู่รักคู่ครองแล้ว จะมีช่วงห่างกันมากขึ้น ต้องเติมช่องว่างให้เต็มอย่าให้ขาด เดี๋ยวจะงานเข้าไม่รู้ตัว จะต้องระวังเรื่องคนรักมีเกณฑ์นอกลู่นอกทาง ต้องเอาใจใส่คนรักให้ดีนะ อย่าอยู่ใกล้เพศตรงข้าม เพราะมีโอกาสหวั่นไหวต่อกันสูง ส่วนถ้าใครกำลังจะมีลูก ทำนายได้ว่าจะเป็นผู้หญิง
 • เลขนำโชค : 5 24 86 93 44 63 98 578

ทำนายฝัน ฝันว่าได้สร้อยทองพร้อมพระ

         หากสร้อยทองในฝันที่เราได้นั้นมาพร้อมกับจี้พระ ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้อาจจะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ระวังเรื่องสุขภาพและอาการเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดมาก่อน มีแต่คนคอยสร้างปัญหาให้อยู่เสมอ
 • การเงิน การงาน : ระวังการกระทำสิ่งมิชอบจากลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานที่พาให้เราลำบากไปด้วย คนทำงานเป็นลูกจ้างจะถูกสั่งหยุดกะทันหัน หรือเลวร้ายขนาดเลิกจ้างไปเลย จะมีงานพิเศษเข้ามา หรือได้รับผิดชอบงานมากกว่าหนึ่งงาน แต่ผลงานจะสำเร็จผ่านลุล่วงไปด้วยดี
 • ความรัก : คนโสดต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงคนใกล้ตัวคอยเป็นแม่สื่อแม่ชักให้ถึงจะสำเร็จ ควรคบหาดูใจกับคนที่มีอายุไล่เลี่ยกับคุณให้มากที่สุด มีดวงว่าคนรักจะมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับคนที่คุณสงสัยอยู่
 • เลขนำโชค : 6 8 9 14 490 450 160

ทำนายฝัน ฝันว่าผู้ใหญ่ให้สร้อยทอง

         ถ้าในความฝันของเรานั้น สร้อยทองที่ได้มาผู้ใหญ่เป็นผู้มอบให้ ทำนายฝันได้ว่าช่วงนี้อาจจะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ เร็ว ๆ นี้ คุณมีดวงที่จะต้องเดินทางไกล ช่วงนี้จะทำอะไรก็ต้องเหนื่อยหน่อย จึงจะสำเร็จได้อย่างไม่มีปัญหา
 • การเงิน การงาน : อย่าฝากใครเข้าทำงานเพราะจะมีปัญหาให้หนักใจ ควรให้ผ่านพ้นช่วงปีนี้ไปก่อน เงินไม่คล่องมือ ต้องจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเอง หรือการเรียนของลูกหลาน หรือเพื่อซ่อมแซมที่อยู่อาศัย การงานได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในสายงานเป็นอย่างดี
 • ความรัก : คนโสดต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงคนใกล้ตัวคอยแนะนำให้ถึงจะสำเร็จ ผู้ที่มีคนรักแล้วจะได้ของขวัญที่ถูกใจจากคนรัก คนรักก็เอาใจเก่ง พูดจาหวานหู ดูแล้วน่าอิจฉา ถ้าไม่ระวังตัว ระวังใจให้ดี ๆ จิตใจของคุณเองนั่นแหละที่จะทำให้คิดเลยเถิดไปไกล
 • เลขนำโชค : 9 51 04 862 557 438
ฝันว่าได้สร้อยทอง

ทำนายฝัน ฝันว่าได้สร้อยทองขาด

         ถ้าในฝันเราได้สร้อยทองที่ไม่สมบูรณ์ สร้อยทองขาด ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้หากจะพูดอะไรก็ระวังเพราะคนอื่นจะเข้าใจตรงกันข้ามกับคุณ จะได้ลาภก้อนโตจากผู้ใหญ่ ระวังจะถูกเอาเปรียบจากคนที่นึกไม่ถึง
 • การงาน : ได้ลาภจากการทำงาน หรืออาจจะได้งานพิเศษทำแบบไม่คาดคิด คนรอบข้างหวังจะพึ่งพาบัตรเครดิตของคุณเพื่อรูดซื้อของชิ้นใหญ่ แล้วจะตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก การงานหากเต็มที่กับมันจะได้ผลลัพธ์ดีเกินคาด
 • การเงิน : จะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค
 • ความรัก : ช่วงนี้ควรระวังเนื้อระวังตัวให้มาก คนมีคู่ความรักจะมีปัญหา อาจมีเรื่องให้ผิดใจกัน ต้องระมัดระวังเรื่องการกระทำและคำพูดให้มากขึ้น
 • เลขนำโชค : 02 22 203 228 308
         การ ฝันว่าได้ทองหรือได้สร้อยทองก็ไม่ใช่ฝันดีเสมอไป แต่ก็ไม่ใช่เรื่องร้ายเสียทีเดียว ดังนั้นจึงไม่ควรหมกมุ่นอยู่กับความฝันมากเกินไปนัก แต่ควรมีสติตลอดเวลาและไม่ประมาท เท่านี้ไม่ว่าจะฝันแบบไหนก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

และนอกจากนี้ ความฝันของคนเรายังสามารถมีรูปแบบและเรื่องราวได้หลากหลาย ซึ่งขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยทั้งสภาวะอารมณ์ สภาพร่างหาย หรือเรื่องราวประสบการณ์ที่เคยได้รับ หลายครั้งที่เราฝันว่าตัดผมสั้น ฝันว่าฟันหัก ฝันเห็นเต่า หรือฝันแปลก ๆ อย่าง ฝันเห็นขี้ ฝันว่าจับปลา ซึ่งตามตำราทำนายฝันก็มีการตีความออกมาได้หลายแง่เช่นกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันว่าได้สร้อยทอง ทํานายฝันโชคจะหล่นทับไหม มาดูดวงพร้อมเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2566 เวลา 16:49:09 273,561 อ่าน
TOP