x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles ช่วงวางแผนตั้งเนื้อตั้งตัว เก็บออมเงินทอง มองหาการลงทุนที่ดีอีกครั้ง แต่ก็ยังต้องการเวลา ยังต้องลงทุนลงแรงอีกมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ยังมีเรื่องค้างคาใจ มีความผูกพันที่เป็นทุกข์ สลัดให้หลุดไม่ได้ ปัญหายังเคลียร์ไม่ได้เลยจริง ๆ หากเป็นความสัมพันธ์ซ้อนจะยุ่งยากกว่าเดิม

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles เด่นในเรื่องการขอสินเชื่อ การกู้ยืม ขอความช่วยเหลือในยามเดือดร้อนคับขัน แต่ขณะเดียวกันก็อาจต้องให้ความช่วยเหลือคนอื่นด้วย ได้เข้าโหมดแบ่งปัน

          ธุรกิจ การงาน The Emperor เฉพาะส่วนอาชีพการงาน ดวงกำลังแกร่งและเก่งขึ้น จะมีแรงสนับสนุน ได้ที่ปรึกษาหารือ หากต้องการความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ให้เข้าหา จะมีคนช่วยได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords การเกี่ยวพันกับคนอายุน้อยกว่า ปัญหาประเภทคบเด็กสร้างบ้าน และการหาความแน่นอนไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles การเงินของคุณมีความเป็นปึกแผ่นต่อไปในอนาคต ดวงจะมีทรัพย์สินเป็นทุนรองรัง ถ้าลำบากก็จะเป็นเวลาไม่นาน ขอให้มีกำลังใจไว้ มั่นใจกับเส้นทางอาชีพตัวเอง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การมองไปข้างหน้าด้วยความหวัง พยายามให้มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลไว้ การงานจะเริ่มต้นได้ดีแล้วระดับหนึ่ง แต่ยังต้องการการสานต่อไป ต้องให้ได้ความร่วมมือ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands (กลับหัว) ต่างมาถึงปลายทางกันแล้วหรือเปล่า ความสัมพันธ์อาจไม่มีอะไรหวือหวาอีกต่อไป หรือเริ่มมีเส้นคั่นบางอย่างเตือนให้ตระหนัก มีอดีตที่ไม่อาจกลับไป

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การเงินจะสำคัญที่การสั่งสมทรัพย์สิน การตั้งความหวัง วางรากฐานเพื่ออนาคต และใช้จ่ายกับการลงทุน อาจจะเหนื่อยมากในช่วงนี้ แต่สิ่งต่าง ๆ จะดีขึ้นในไม่ช้า

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะเหมือนทำงานไม่จบไม่สิ้นเสียที งานเก่างานใหม่มากมาย ส่วนหนึ่งเพราะต้องทำในสิ่งซ้ำซาก ต้องอยู่กับปัญหาสารพัน มากคนมากเรื่อง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) คุณเองมีมาตรฐานสูงอยู่ไม่น้อย ทำให้หลายอย่างไม่ได้ดั่งใจ แต่การใช้ไม้แข็งยิ่งทำให้สถานการณ์เลวร้ายลง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบในโลกเรานี้ จะมีเรื่องให้ผิดหวัง เหงา เศร้า รู้สึกแย่เป็นพัก ๆ แต่จะเป็นเพียงสภาวะอารมณ์อารมณ์หนึ่งที่รอการผ่านไป หากยอมรับความจริงได้จะเป็นทุกข์น้อยลง
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands (กลับหัว) มีปัญหาที่ท้าทายมาก ต้องรับมือกับเรื่องยุ่ง ๆ จากคนที่มีอำนาจอิทธิพลมากกว่า แต่ก็จะมีแสงสว่างภายหลัง เพียงตั้งใจทำให้ดีที่สุดในจุดที่คุณอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords อาจเป็นการยากที่จะพูดกันรู้เรื่อง มีความขัดแย้งที่เกิดขึ้นอย่างเรื้อรัง จนกว่าคนใดคนหนึ่งจะยอมแพ้ออกนอกเกมไปก่อน ว่าแต่ว่ารักร้อนขนาดนี้ก็ยังตัดใจไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้โชคลาภจากงานเก่า ๆ ที่เคยทำ หรือได้รับการชดใช้หนี้สิน อะไรที่เคยคิดว่าสูญเสียตกหล่นไปจะได้รับกลับคืนมาอย่างคาดไม่ถึง ของหายก็จะได้คืน

          ธุรกิจ การงาน The Hermit (กลับหัว) จะมีช่วงที่ต้องทำงานอย่างโดดเดี่ยว แต่ก็ต้องพยายามจัดการภาระต่าง ๆ ให้ลุล่วง จึงจะไม่ค่อยแจ่มใสข้างใน ทำให้บางครั้งอยากจะปลีกตัวออกจากงานสังคมต่าง ๆ จะขัดแย้งระหว่างความใกล้กับความไกล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups (กลับหัว) หาความบันเทิงไม่ได้ เหนื่อยล้าและขาดแรงใจเกินไป มีสิ่งสูบพลังอยู่ใกล้ ๆ บางครั้งยังแสดงถึงการเจอคนพูดมาก พูดเยอะ พูดตลอดเวลา

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles คุณมีคุณค่าในตัวเอง และเรื่องเงินก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่จนเกินไป ยังไงก็จัดการได้ แต่ดูเพียงว่าคุณน่ะเหนื่อยเพื่ออะไร เพื่อใคร และควรค่าไหมต้องทุ่มตัวเองอุทิศให้เขาขนาดนั้น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups จะมีสิ่งที่ทำให้ผิดหวังได้อีก มักเป็นอารมณ์ความรู้สึกที่ใคร ๆ ไม่เข้าใจ ตัวเองก็ไม่อยากจะพูดอธิบายอะไร แต่ขอให้ได้อยู่เงียบ ๆ ลำพังสักพัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands มีโอกาสพบรักกับคนเก่ง ช่วยเหลือกันในด้านต่าง ๆ มีความนับถือและชื่นชมกัน เข้าร่วมในชีวิตกันและกัน แต่ขณะเดียวกัน ความสัมพันธ์ก็ต้องการการจัดการให้มีจุดสมดุล

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands (กลับหัว) ภาระทางการเงินหนักพอสมควร โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับครอบครัว การงาน การลงทุน ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ทำโรงงาน ช่วงนี้จะต้องพยายามประคับประคองไป

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้ายังเยอะอยู่มาก งานโถมเข้ามามากมาย ไหนจะงานหลวง งานราษฎร์ จบเรื่องหนึ่งมักวุ่นอีกเรื่องหนึ่ง ต้องเข้มแข็งและพึ่งตัวเองเท่านั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ปัญหาที่คาราคาซัง และควรระวังทั้งสุขภาพกายใจ ความเครียด หนี้สินที่รุมเร้า ความทุกข์ที่แก้ไขไม่ได้ภายในจิตใจตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ฟังเสียงจากสัญชาตญาณให้ดี ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มาก หากใจคุณไม่นิ่ง อะไร ๆ ก็ย่อมจะสั่นไหวไม่รู้จบ ลองค่อย ๆ พลิกแพลงไป สติปัญญาจะพาข้ามขวากหนาม


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords เรื่องน่าหงุดหงิดใจ ปัญหาจากอารมณ์ เรื่องไม่เป็นเรื่องที่ทำให้บันดาลโทสะง่าย ๆ ควรระวังการอยู่ใกล้คนยั่วโมโหเก่ง มีเหตุให้ต้องมีปากเสียง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ถ้าทำงานร่วมกันกับแฟน ระวังปัญหาที่จะตามมา ไม่ว่าจะระวังแค่ไหน ความสัมพันธ์ที่ไม่แนบแน่นเพียงพอจะทำให้สองฝ่ายถึงจุดเครียดจัด เบื่อหน่ายกันได้

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords อาจต้องอยู่ในช่วงเจ็บตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ติดเชื้อติดไข้ ได้โควิดมาเป็นเพื่อน ทำให้ต้องได้ทบทวนแผนการเงิน พักช่วงหารายได้ มีเงินบางส่วนหดหายไป

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands งานที่เคยทำมายาวนานจะลุล่วงในไม่ช้า แต่สิ่งสำคัญก็ยังเป็นเรื่องของการบริหารเวลา การมีวินัย การใช้ความอดทน แต่หากวางแผนจะเดินทางไกลต้องได้ทำเอกสารหลายรอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง ต้องเผชิญปัญหาท้าทายอีกหลายยก ควรระวังว่าจะเป็นขาลงของชีวิตด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ถ้าจิตตกมาก เจอเรื่องกดดัน อย่าปล่อยให้ตัวเองจมไปในภวังค์เหล่านั้นมาก พยายามหาที่พักผ่อนที่ฟื้นฟูกายใจ อย่านอนดึกเกินไปก็จะช่วยได้มากเลย


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups เรื่องดี ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตได้อีก และยังหมายถึงจังหวะการได้สิ่งสวยงาม ได้ของขวัญของฝาก ได้ความสุขจากงานศิลปะบันเทิงต่าง ๆ ด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles การคืนดี การเริ่มต้นใหม่ จากรากฐานในอดีตที่เคยมีต่อกัน ไม่ง่ายที่ความสัมพันธ์จะขาดห้วงไป หากทะเลาะเบาะแว้งจะปรับความเข้าใจกันได้ จะมีคนหนึ่งที่เย็นลง

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands การใช้จ่ายเพื่อการศึกษา บุตรหลาน สัตว์เลี้ยง จะคุ้มค่า ได้รับความสำเร็จ ความสมหวัง การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี อย่างไรจะมีผ่านมือเข้า-ออกตลอด ไม่เดือดร้อนเกินไปหรอกน่าอย่ากังวล

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles อย่าละเลยเรื่องการจัดสรรเวลา การต้องปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์เฉพาะหน้า ใช้ไหวพริบเข้าพลิกแพลงเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี เป็นเวลาที่ต้องยอมเหนื่อยมากเป็นพิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords จะมีเรื่องที่ทำให้ต้องยอมถอดใจ เช่น การทะเลาะกับแฟน หรือปัญหาภายในที่ทำงาน มักต้องยอมรับในเงื่อนไขให้ตัวเองได้ความสงบเฉพาะหน้า

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands คุณเป็นคนเก่ง สะกดจิตตัวเองเอาไว้ ให้เชื่อว่าตัวเองจะจัดการปัญหาต่าง ๆ ได้ อย่างไรชีวิตคุณก็ต้องดีขึ้น บนเส้นทางยาวไกลคุณยังพัฒนาตัวเองไปสู่ความสำเร็จได้อีก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death หากมีการเปลี่ยนแปลงมาถึง หรืออาจมีการผ่าตัด การรักษาตัว ผ่านภาวะโคม่า การทำศัลยกรรม การย้ายที่อยู่ใหม่ ฯลฯ แม้จะยากลำบากในช่วงหนึ่ง แต่แล้วชีวิตคุณจะดีขึ้นแน่นอนหลังเหตุการณ์ผ่านไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ความสัมพันธ์ไม่หวือหวา แต่ก็จะยั่งยืนในระยะยาว สำคัญที่การเรียนรู้อย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่คาดหวังต่อกันมากเกินควร เพราะใจเร็วด่วนได้เกินไปอาจได้ไม่คุ้มเสีย

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles การเงินเด่น กำลังจะมีจังหวะงาม ๆ มีสภาพคล่องดีขึ้น หากมองหาการลงทุนใด ๆ จะมีช่องทางน่าสนใจ ได้เจองานที่ทำให้ได้เก็บเกี่ยวผลในระยะยาวด้วย

          ธุรกิจ การงาน The Moon ในเรื่องงานลึก ๆ บรรยากาศไม่แจ่มใสเท่าไหร่ ระวังจะมีเรื่องส่วนตัวเข้ามากระทบงาน หรือเหมือนทุกอย่างกำลังเดินหน้า แต่ยังมีบางเรื่องที่บั่นทอนอยู่เงียบ ๆ ยากจะเปรียบเปรย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star (กลับหัว) ความหวังที่เกินเลยความจริงไปมาก มิตรภาพที่ไม่มีอยู่จริง หรือไม่พร้อมจะเป็นแค่เพื่อนสำหรับใครสักคนนั้น

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands มุ่งหน้าไปที่เรื่องการงานเถอะนะ จะมีเรื่องให้ต้องจัดการอีกมากมาย ยิ่งเรื่องส่วนตัวมีปัญหา เอาเวลาไปทำสิ่งสร้างสรรค์ดีกว่า ยังไงก็ได้เงิน ได้งาน ดีกว่าการจมอยู่กับสิ่งบั่นทอนจิตใจ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands จะถูกจับตามองในความสามารถ ได้รับมอบหมายงานสำคัญ ได้เกียรติยศชื่อเสียง รับการโปรโมต มีการทำงานอย่างมืออาชีพ ผลงานโดดเด่นเป็นพิเศษในช่วงนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles หากไม่คาดหวังอะไรมากเกินไปจะยังคงความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้ คบหากันไปได้เรื่อย ๆ ไม่หวือหวาให้ทุรนทุรายใจ แต่ก็นั่นแหละ ลึก ๆ คุณอาจอยากได้ความมั่นคงมากกว่าที่เป็นอยู่

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่ เงินก้อนใหม่ ๆ โอกาสทางธุรกิจที่เริ่มตันอย่างสวยงาม หากต้องการเงินทุนใด ๆ จะราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles ที่เป็นปัญหาจะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ได้เรียนรู้มากขึ้น เด่นในการแก้ไขข้อติดขัด การขอความร่วมมือจากบุคคลต่าง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World ยังมีสิ่งที่ต้องทำเป็นวงจรซ้ำซาก แต่ถึงจะเบื่อแค่ไหนก็ยังเลี่ยงไม่ได้ บางทีก็ต้องรอเวลาจนกว่าจุดจบจริง ๆ จะมาถึง

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant หากมีคนให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ถึงจะฟังไม่ค่อยเข้าท่า แต่รับไว้ค่อย ๆ พิจารณาก็ได้ เป็นช่วงที่ต้องใช้วุฒิภาวะมากทีเดียวในการตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups จะมีเรื่องเข้ามาแทรกให้จิตใจหวั่นไหว แม้จะคิดว่าตัวเองแกร่งสักเพียงไหนก็ตาม โดยเฉพาะในเรื่องความรักความใคร่ เอ๊ะ มีใจให้ใครอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands (กลับหัว) กับคนที่คบหาจะมีปัญหากันอยู่เรื่อย ๆ  ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่อาจทำให้เบื่อหน่ายกันเป็นระยะ และถ้าเหนื่อยมาก ๆ อาจเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีน้ำตา

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ยังต้องหมุนเงินอยู่ การเงินไม่เสถียรเท่าไหร่ แต่ก็ใช่จะไม่มีความหวัง สถานการณ์ชุลมุนช่วงนี้ รอเดือนหน้าจะค่อย ๆ ดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน The Hanged Man จะมีเรื่องหมักหมมค้างคาใจ มีปัญหาคาราคาซังที่ยังแก้ไม่ได้ คุณเองอาจต้องเป็นฝ่ายยอมรับเงื่อนไขคนอื่นเพื่อความอยู่รอดไปก่อนตอนนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Swords ระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาด ทำอะไรด้วยอารมณ์เร็วเกินไป ความแข็งกร้าวที่มากเกินไป ยังจะทำให้ความสัมพันธ์กะเทาะได้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ใช้ประโยชน์จากทักษะของตัวเองให้มากเข้าไว้ การพัฒนาตนเอง การลงมือทำงานสิ่งต่าง ๆ อย่างเต็มที่ จะทำให้คุณมีมูลค่าในสายตาหัวหน้านายงานมากยิ่งขึ้น


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังเรื่องพลิกผัน ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานมีจุดเปลี่ยน รับข่าวร้าย ความสูญเสีย หรือโครงการถูกยกเลิกไม่ทันตั้งตัว สิ่งที่คิดว่าแน่นอนคือความไม่แน่นอน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups คนที่ทะเลาะกัน มีโอกาสจะได้รีเทิร์น ได้ปรับความเข้าใจ และจะได้ใกล้ชิดกันมากกว่าที่เคยผ่านมาเสียอีก ส่วนคนโสดนั้น อาจลองหันไปพิจารณา “เพื่อนเก่า” ดูไหม

          สถานการณ์การเงิน Temperance ต้องได้ปรับรายรับ-รายจ่ายให้เป็นไปตามสภาพเศรษฐกิจ อยู่ในช่วงใช้จ่ายอย่างระมัดระวังสักหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกับจะลำบากจนเกินไป หากเงินพร่องไปก็จะมีเติมอยู่

          ธุรกิจ การงาน Strength (กลับหัว) จะมีแรงกดดันมหาศาล แต่ก็จะควบคุมสถานการณ์ได้ สิ่งสำคัญคือให้ระวังความเครียด ความโกรธ ที่อาจจะพลุ่งพล่านอยู่ข้างใน ทำให้เป็นเหมือนระเบิดเวลา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups เรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ยังไม่ลงตัวจริง โดยเฉพาะกับรักซ้อน หรือที่ยังคาราคาซังกันอยู่ บางเรื่องของใจยังคุยกันไม่ราบรื่น

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands ข่าวดีอย่างหนึ่งคือ งานคุณกำลังขยับขยายก้าวหน้า หากเป็นธุรกิจส่วนตัว หรือสิ่งที่คุณทำด้วยทักษะพิเศษ จะเริ่มเห็นผลความสำเร็จเด่นชัดขึ้นเรื่อย ๆ คุ้มเหนื่อยที่จะลงทุนนะคะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้หรือคู่แข่งขันที่แกร่งพอ ๆ กัน คุณเองต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด ต้องพยายามมีวินัย บังคับตัวเองให้ถูกทางด้วยนะ ถึงจะผ่านไปได้ในรอบนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords จะมีสถานการณ์ที่ทำให้ต้องตกในภาวะจำทน ต้องรับเงื่อนไขที่ไม่ชอบใจ แต่ก็เคลื่อนไหวอะไรมากยังไม่ได้ การถอยกลับมาตั้งหลักอาจดีที่สุดในเวลานี้ ความสัมพันธ์ที่ไม่ไหวก็อย่าได้ฝืนเลย (ไหม)

          สถานการณ์การเงิน The Fool จะมีโอกาสในการเสี่ยงโชค มีรายได้ก้อนใหม่ เด่นพิเศษหากอยู่ในแวดวงบันเทิง ทำงานกับคนอายุน้อย ๆ คนรุ่นใหม่ แต่ก็อย่าเพิ่งวางใจ อนาคตยังมีเรื่องท้าทายอีกมาก

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ภาระความรับผิดชอบยังหนักอยู่มาก มีเป้าหมายยาวไกลที่ต้องไปให้ถึง แถมไม่มีใครอื่นจะช่วยคุณได้มาก อะไร ๆ ก็ต้องทำเอง แต่จะพุ่งสู่เส้นชัยคนเดียวก็ทำไม่ได้อีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers อารมณ์วุ่นวายใจ ความรักความใคร่ยังมีอิทธิพลต่อชีวิตมาก ต้องเลือกระหว่างใครกับใคร จะไปหรือจะอยู่ดี

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups (กลับหัว) ต้องใช้เทคนิคจิตวิทยาในการดีล สถานการณ์รักมักวุ่น ๆ พอสมควร ทำให้เกิดผลกระทบต่อเรื่องหน้าที่การงาน ต้องใช้ความพยายามในการผ่อนหนักเป็นเบาไปก่อน


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles จะยังวิตกกังวลอยู่ลึก ๆ ไม่ไว้ใจต่อสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ แม้มีความมั่นคงทางการเงินมากขึ้นเรื่อย ๆ หรือมีเงินรองรังมากกว่าเดิมก็ตามที

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands เป็นเวลาที่ดีสำหรับการคบหาเรียนรู้ ดูใจ มีโอกาสได้เจอคนที่เหมาะสมสอดคล้องกัน หากมีใครคบหาอยู่ก็จะร่วมกิจกรรมการงานกันได้ดี

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles การเงินดีอยู่มาก มักจะได้เงินก้อนเข้ามา ได้ค่าตอบแทนจากสิ่งที่เคยเหน็ดเหนื่อยมาก่อน แต่ก็มีอีกอย่างว่า บางทีก็จะจ่ายเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน The Empress มักมีโอกาสร่วมงานกับบริษัทที่มั่นคง ก้าวหน้า ได้งานที่ยั่งยืน สอดคล้องดวงชะตา ความสัมพันธ์กับหัวหน้าเจ้านาย ผู้บริหาร จะเป็นไปโดยราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ระวังเจอความก้าวร้าว เข้าไปมีปัญหากับคนที่ไม่ยอมใครง่าย ๆ เหมือนกัน ต้องผลัดกันชิงดีชิงเด่น การแข่งขันสูงมาก

          คำแนะนำพิเศษ The Devil ระวังการตกอยู่ในพันธนาการยืดเยื้อ สลัดไม่หลุดง่าย เตือนเรื่องกิเลสตัณหาจะพาเข้ามุมอับ หากคุณกลับออกมาสู่แสงสว่างได้แล้ว อย่าพาตัวเองไปเข้าห้องมืดอีก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 25 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 25 เมษายน 2565 เวลา 11:53:28 34,564 อ่าน
TOP