x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 24 เมษายน 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2565 แรม 8 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล อาทิจวาร(อ)จิตรมาศจัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ดิถีเรียงหมอน **ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอูได้ (บางเวลา) **เช้าวันนี้เหมาะกับการไปวัดทำบุญทำทาน ถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวงชะตาให้เป็นสิริมงคลและยั่งยืน

           ช่วงเวลาดี 10.09-11.30 น. / 14.29-16.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีเขียวอ่อน
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ กระตือรือร้น ขยันขันแข็ง มนุษย์สัมพันธ์ดี ชอบช่วยเหลือหรือให้บริการคนอื่น
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน **จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
           (คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานยังต้องปวดหัวกับเรื่องเจรจาแล้วไม่ได้ผลที่ลงตัว อาจต้องเพิ่มผลประโยชน์ให้กับฝ่ายตรงข้าม โดยยอมเฉือนเนื้อตัวเอง การเงินไม่ได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ แต่คุณกลับรู้สึกได้หน้ามากกับเงินที่ได้มา

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเงินต้องหารายได้เสริมให้กับตนเอง หรือกำลังหาช่องทางคิดหารายได้เพิ่มเติม การงานความวุ่นวายในที่ทำงานยังคงมีและต้องหาจุดจบให้ได้ ความรักที่ยังโสดลองเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง แล้วจะเจอคนใหม่ที่ดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  คนวางมาดเยอะอาจไม่มีอะไร วันนี้สายตาของคุณจับจ้องมองคู่แข่งว่ามีความสามารถมากแค่ไหน การงานมีอุปสรรคเข้ามาเยอะจนรู้สึกท้อถอยบ้าง แต่ก็จะพลิกกลับมาเป็นโอกาสของเราในไม่ช้า ไม่ชอบใครก็พูดออกไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การ​งาน​ ​อยู่​ใน​เกณฑ์​ดีความ​สำเร็จ​มาแบบ​เป็น​แพ็กเกจ สิ่ง​ใด​ที่​คุณ​กำลัง​หวังก็​จะ​สม​หวัง การเงิน รายได้​เข้า​มา​แบบ​ไหล​มา​เท​มา ความ​รัก​ คน​มี​คู่​สำหรับคู่​ของ​คุณ​เรียก​ว่า​คู่​ที่​มี​อนาคต เพราะ​ต่าง​คน​ต่าง​พากัน​ไป​ใน​ทิศทาง​ที่​ดี คน​โสด​จะ​ไม่​เหงา​แล้ว เพราะจะ​ได้​เจอ​รัก​ใหม่​ใน​ช่วง​โค้ง​สุดท้าย​ปลาย​ปี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนบางคนก็เจตนาเดินเข้ามาหลอกลวงเราตั้งแต่แรก ดูความคิดของเขาให้ดี การเงินมีแต่ได้กับได้แม้เคยเสียไปเยอะ แต่วันนี้กลับเป็นวันของเรา ต้องรีบกอบโกย การงานจะได้งานที่ทำให้มีชื่อเสียงในทางที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าไปรับปากใครเรื่องเงินง่าย ๆ เพราะคุณจะเสียคำพูดได้ คนรักจะเข้าอกเข้าใจคุณดี หรือจะมีเซอร์ไพรส์อะไรบางอย่างให้คุณ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เงินทองแม้ผ่านมือมากแต่กลับไม่ใช่ของเราเลย ส่วนแบ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ การงานหากทำงานด้านนายหน้า มีเกณฑ์ถูกหลอกให้ทำฟรี การเงินต้องแบ่งสันปันส่วนไว้ เผื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในชีวิตไว้บ้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 24 เมษายน 2565 เวลา 08:29:01 2,169 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP