x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 23 เมษายน 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล โสรวาร(ส)จิตรมาศจัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ.1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ดิถีและจักขุมายาฤกษ์ไม่ผ่านเกณฑ์ **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ห้ามจัดงานอุปสมบท
 
           สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นตัวของตัวเองสูง รักอิสระ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่

           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล ปีจอ **จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
           (คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานทุกด้านกลับรู้สึกเปราะบางและอ่อนไหวเป็นอย่างยิ่ง ความไม่เข้าใจและความไม่พอใจทำให้ขาดความสามัคคี การเงินต้องเตรียมสำรองไว้เผื่อฉุกเฉิน อาจมีการหยิบยื่นจากเพื่อนมาใช้เร่งด่วน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทุกคนกลับเทใจมาที่คุณ หากทำงานอยู่ในด้านประชาสัมพันธ์ ก็จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ที่เคยกรำงานหนักมาตลอด ผลของความอดทนจะหอมหวานมากสำหรับคุณ การเงินอยู่ในภาวะที่กำลังมือขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : โชคชะตาเข้าข้างตัวเอง แม้ทำเรื่องที่เสี่ยง แต่จะผ่านไปได้ด้วยดี ความรักมีเกณฑ์ต้องแยกห่างจากกันนาน และมีระแวงแคลงใจ การงานแม้ได้รับงานที่หนักหนา แต่กลายเป็นเรื่องที่ดีตอนสุดท้าย การเงินไม่ค่อยคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีความรู้สึกไม่สบายเนื้อไม่สบายตัวขึ้นมา จะป่วยเป็นไข้ไม่สบายจนล้มหมอนนอนเสื่อก็เป็นได้ อย่าฝืนตัวเองให้มาก การงานแม้ต้องปวดหัวกับอะไรที่ถาโถมเข้ามาในช่วงนี้ระยะเวลานี้ แต่ก็สามารถจัดการได้อยู่หมัด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานกลับต้องฝากฝังคนอื่นไว้ เพราะภาระหน้าที่ส่วนตัวของเรามันเยอะแยะจนแทบจัดการไม่ไหว ได้กัลยาณมิตรแล้วก็อย่าลืมเห็นคุณค่าของเพื่อนแท้ การเงินจำเป็นต้องควักเงินก้อนโต เพื่อจัดการเรื่องราวส่วนตัว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้ต้องปรับเปลี่ยนสภาพรอบตัวที่รกยุ่งเหยิงให้อยู่เป็นระเบียบเรียบร้อยเพื่อรับโชคดี หรือทำให้การงานของคุณหาง่ายขึ้น การงานการปรับเปลี่ยนทิศทางที่ทำงานหรือหาของเสริมฮวงจุ้ยมาวางไว้ใกล้ ๆ ก็ทำให้คุณโชคดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สิ่งที่เคยทำไว้ถ้าหากเป็นเรื่องที่ไม่ดี เขาจะตามมาคิดบัญชีกับคุณ การเดินทางให้ระวังเรื่องโจรหรือขโมย ของมีค่าโทรศัพท์มือถือ ควรเก็บรักษาให้ดี ไม่ควรออกไปไหนในยามวิกาล

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 23 เมษายน 2565 เวลา 08:20:59 3,367 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP