x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2565 แรม 6 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล ศุกรวาร (ศ) จิตรมาศ จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ดิถีมหาสูญ ทินกาล ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ควรทำใจอยู่แบบสงบนิ่ง ใครมาชวนเข้าหุ้นลงทุนหรือทำอะไรที่เสี่ยง ๆ ก็อย่าดีกว่า
 
           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเขียว สีน้ำเงิน สีขาว สีดำ
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี ชื่นชอบการออกกำลังกาย สนใจเรื่องการกีฬาดี

           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
           คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะติดตามเรื่องเก่าก่อนหรือไปตามหึงคนรัก เป็นเรื่องที่ไร้สาระมาก จนทำให้คุณเป็นคนที่ดูแย่ในสายตาคนอื่น การงาน จะมีเรื่องเสื่อมเสียเป็นอย่างมาก จะเป็นสมภารกินไก่วัดก็ต้องคิดให้ดีเสียก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องเอาเรื่องเก่ามาปัดฝุ่นใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม ผลงานแต่หนหลังจะนำพาความรู้สึกที่ดีกลับมาหาคุณ ชื่อเสียงที่เคยสะสมไว้ในอดีตจะเป็นตัวผลักดันให้คุณได้งานที่คาดไม่ถึง การเดินทาง เต็มไปด้วยเรื่องตื่นเต้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อุปสรรคที่สำคัญมาจากใจของคุณเอง หากคิดฮึดสู้ขึ้นแล้วจะประสบความสำเร็จได้ในที่สุด การงาน มีจุดเปลี่ยนมากมาย แต่ก็ไม่ได้สนใจสิ่งเหล่านั้น กลับก้มหน้าก้มตาทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดียิ่งขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ที่เคยสงบเรียบร้อยมานานกลับต้องมีเรื่องด่วนมาให้แก้ไขให้ตื่นเต้นหัวใจเล่น การเงิน กลับไม่พอใช้จ่ายในช่วงเวลานี้ จะหาคนหยิบยืมช่วยเหลือก็ไม่มี ความรัก หากไม่ดีมีปัญหาก็ต้องแยกทางกันไป

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
ต้องคิดแล้วพูด อย่าพูดในสิ่งที่ทำไม่ได้ การงาน รับปากใครไว้ต้องจำให้ได้และรักษาสัญญาให้มาก ความรัก อาจต้องเสียน้ำตาให้กันและกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงิน จะผิดใจกับเพื่อนที่ลงทุนด้วยกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : กลับรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับคนที่ต้องพูดซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบ หรือฟังคำสั่งไม่เข้าใจ การงาน มีเกณฑ์ต้องลงไปดูงานเอง หรือต้องจัดการบางเรื่องให้สำเร็จ รอช้าไม่ได้ การเงิน อาจโดนเปรียบเทียบฐานะกับคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ไม่ได้ผลตามที่ตกลงกันไว้ อาจมีการแก้ไขกันยุ่งยากลำบากไปหมด มีเรื่องยุ่งที่ต้องตามแก้ไขจนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว การเงิน ยังหาช่องทางเพิ่มรายได้ หรือจะไปหยิบยืมญาติก็เกรงใจ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2565 เวลา 10:56:39 2,791 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP