x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 ดูดวงรายวัน 21 เมษายน 2565

          คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2565 แรม 5 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล ชีววาร (ช) จิตรมาศ จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร กาลโยค วันโลกาวินาศ มหาฤกษ์ วันจม **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ไม่ควรรับปากใครจะเสียคำพูดและเสียความรู้สึก ระวังอุบัติภัยฟืนไฟให้ดีด้วย
 
           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีเหลือง สีดำ สีเขียว
           สีอับโชค สีชมพู สีบานเย็น
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส จิตใจดีงาม รักการเรียนรู้ ชอบเป็นผู้นำและผู้สอนที่ดี

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู
           คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ความสำเร็จจะบังเกิดแล้ว ไม่ต้องเจออุปสรรคแบบที่ผ่านมา การเงิน มีเกณฑ์กระเป๋าเงินรั่วใช้จ่ายเยอะมากเลยทีเดียว เรื่องความรัก คนมีคู่ จะรักกันมากและมีการช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี คนโสด โลกกำลังจะเหวี่ยงคนดี ๆ เข้ามาในชีวิต

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทุกอย่างจะลงตัวไปหมด อะไรที่คุณคิดว่าพลาดแล้วกลับได้มาอย่างไม่น่าเชื่อ คนที่เคยทำไม่ดีก็จะกลับมาขอโทษ การเงิน ความพยายามที่ลงทุนลงแรงไปจะให้ผลกำไรที่ดี ขายอสังหาริมทรัพย์จะได้รับกำไรเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เป็นวันที่ดีของคุณวันหนึ่ง การตกลงจะซื้อจะขายที่ดิน ตึกแถว บ้าน อาคาร หรือคอนโด ถ้าจะนัดวางมัดจำก็จะเป็นไปด้วยดีครับ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เงินทองข้าวของเป็นสิ่งนอกกาย ไม่ตายก็หาใหม่ได้ แต่ได้มิตรหรือคู่ชีวิตที่ดีควรถนอมรักษาน้ำใจกันไว้ การงาน จะมีคนออกรับหน้าแทน พึงสำนึกบุญคุณกันไว้ด้วย การเงิน ที่เตรียมไว้งบจะบานปลายจนคุมไม่อยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องหาที่ปรึกษาทางการเงิน หรือคนที่มีความรู้เฉพาะด้านและเฉพาะทางมาช่วยเหลือก่อน เพราะมีเกณฑ์ตัดสินใจใช้จ่ายในเรื่องที่ค่อนข้างเสียหาย ความรัก แม้ทำตัวดีแล้วแต่คนรักไม่เห็นความสำคัญ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะไปถูกตาต้องใจกับของประดับหรือของแต่งบ้านราคาแพง แล้วก็ซื้อมาด้วยความขาดสติ การงาน กลับต้องการขยับขยายหรือต้องการเพิ่มคน หาคนมาทำงานเพิ่มเติม จะได้คนมาทำงานแต่ท่าดีทีเหลวมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องฝึกตัวเองให้มาก จะอบรมหรือจะสัมมนาควรรีบไป เอาความรู้ให้มากที่สุด การเงิน จะต้องควักส่วนตัวเพื่อเสาะแสวงหาความรู้ใหม่ ๆ เอาไปใช้งาน การงาน มีการพัฒนารุดหน้าไปมากกว่าที่เป็นอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 21 เมษายน 2565 เวลา 11:14:38 1,792 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP