x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันพุธที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2565 แรม 4 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล วุธวาร (ว) จิตรมาศ จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร กาลโยค วันธงไชย มหาฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) จัดงานอุปสมบทได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ แต่วันนี้ยังต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุและความรุนแรงไว้ โดยเฉพาะอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับความสูง
 
           ช่วงเวลามงคล 08.49-09.10 น.
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีม่วง สีแดง สีเขียว
           สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ หยิ่งทรนง รักเกียรติ รักชื่อเสียงหน้าตา  

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
           คนเกิดปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะคิดเรื่องคนอื่นมากไปทำไมให้เสียเวลา ต้องพัฒนาปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นและอย่าไปตามคนอื่นมาก การเงิน ที่เตรียมไว้กลับไม่ได้ใช้ยังต้องเก็บไว้ก่อน แต่ก็ต้องใจแข็งอย่าเอามาใช้จนหมด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การหนีปัญหาไม่ทำให้อะไรดีขึ้นได้ ลองลุยกับมันสักตั้งแล้วจะรู้ว่าเราสามารถผ่านมันไปได้สบาย ๆ การงาน ที่ต้องติดต่อประสานกับหน่วยงานราชการเด่นมาก มีเกณฑ์จัดงานเลี้ยงต้อนรับ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนที่คุณรักอาจจะมีเรื่องให้ง้องอนมาก จนเราเองรู้สึกเสียความเป็นส่วนตัวไป การงาน แม้พร้อมทุกด้านแต่ก็ยังขาดลูกมือที่เข้าขากันได้ดี การเงิน อาจต้องควักเพื่อจ้างที่ปรึกษา หรืออบรมเพื่อทำให้งานมีความก้าวหน้ามากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การ​งาน ​ใน​ช่วง​นี้​จะ​เป็น​ช่วง​เวลา​ที่​คุณ​ต้อง​เหนื่อย ต้อง​ใช้​เอ​เ​นอ​ร์จี้​ใน​การ​ทำ​งาน​สูง​กว่า​ปกติ การเงิน​ ราย​ได้​ไหล​มา​เท​มา แม้​ว่า​จะ​เหนื่อย​จาก​การ​ทำ​งาน แต่​เรื่อง​เงิน​ไม่​ต้อง​ห่วง​เพราะ​ได้​เต็มที่​แน่นอน ความ​รัก คน​มี​คู่​ ต่าง​คน​ต่าง​เติม​เต็ม​ซึ่ง​กันและกัน คน​โสด ​มี​โอกาสได้​พบ​รัก​แบบ​ปุ๊บปั๊บ

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
การงานด้านตกแต่งสวน ขายสัตว์เลี้ยง ขายต้นไม้ จะได้รับผลตอบรับที่ดี ระวังเรื่องของการโดนหลอกหรือทำให้ต้องเสียทรัพย์ การเงิน ใส่ใจกำหนดวันชำระหนี้ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ หรือบัตรเครดิต

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จิตใจเราอาจสับสนวุ่นวายและคิดปลงไม่ตกอยู่หลายเรื่อง เอาสิ่งที่ผ่านมาแล้วมาทบทวนกันใหม่อีกครั้ง การงาน ต้องเตรียมความพร้อม สิ่งที่คิดว่าดีแล้วก็เตรียมแผนสองแผนสำรองกันไว้ด้วย การเงิน ยังไม่คล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ในการตัดสินใจ มีเกณฑ์ตัดสินใจผิดพลาดใหญ่หลวง หรือมีโอกาสทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ น้อยไปจนขาดความรอบคอบ การเงิน อาจต้องเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องระวังไว้ด้วย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 22 เมษายน 2565 เวลา 08:10:35 3,566 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP