x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 19 เมษายน 2565

          คำพยากรณ์รายวันประจำวันอังคารที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2565 แรม 3 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล ภุมวาร (ภ) จิตรมาศ จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร กาลโยค วันอธิบดี วันอุบาทว์ ฤกษ์ล่าง วันฟู กนกนารีฤกษ์และจักขุมายาไม่ผ่านเกณฑ์ **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามอุปสมบท **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **หลีกเลี่ยงการเดินทางทางน้ำหรือทางเรือ
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเขียว สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักอิสระ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ชอบพึ่งพาใคร

          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          
- ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :
การงาน พยายามหลบหนีเรื่องวุ่นวายที่เจออยู่ แต่ก็หลบได้ไม่เต็มที่ ควรหาเวลาพักผ่อนให้กับตัวเองบ้าง การงานที่เกี่ยวข้องกับการซื้อ-ขายหรือการต่างประเทศเด่น และสามารถทำให้ดีขึ้นอีกได้ ความรัก กำลังไปได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ได้รับความสำเร็จและชื่นชมเป็นอย่างมาก กำลังหลงเคลิ้มไปกับสิ่งเหล่านั้น อย่าหลงให้มากไป งานใหม่ ๆ ข้างหน้าก็รออยู่ ความรัก มีเรื่องเข้าใจผิดกันใหญ่โต ต้องปรับความเข้าใจกันนาน การเงิน มีลาภลอยให้ชื่นใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะได้ลาภจากสัตว์น้ำและสัตว์สี่เท้า วันนี้เป็นวันลาภลอยของคุณ การงาน ติดที่ยังยึดถือรูปแบบเก่า ๆ และธรรมเนียมเดิม โลกเปลี่ยนไปแล้วต้องตามกระแสโลกให้ทันบ้าง จะเอาความคิดเป็นใหญ่คงไม่ได้ผล

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : งานเก่าที่รกรุงรังนำความปวดหัวและเสียความรู้สึกมาก การงาน ไม่ค่อยคืบหน้า เพราะการรับ-ส่งมอบงานต่อมีปัญหามาถึงคุณ เจองานมีปัญหาและต้องแก้ไขอยู่เพียงลำพัง การเงิน ควรรู้อยู่แค่คนเดียวเดี๋ยวจะมีคนมาช่วยใช้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การทำงานไม่มีใครยื้อยุดฉุดคุณได้ มีเกณฑ์การตัดสินใจผิด แต่คิดโทษคนอื่นแทนที่จะโทษตัวเอง การเงิน ไม่ค่อยดีนัก แม้ได้มาแค่เสมอทุนหรือพอใช้หนี้เก่า ความรัก ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากคนรัก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มองดูอะไรแล้วขัดลูกหูลูกตาไปหมด จะเป็นไปได้ต้องจัดระเบียบให้เข้าที่เข้าทาง อย่ามัวแต่บ่นไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น การงาน สะสางงานเก่าเพื่อต้อนรับงานใหม่ สภาวะดินพอกหางหมูจะเกิด การเงิน กำลังเริ่มต้นได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ต้องสนกับพวกปากหอยปากปู ที่แต่ละวันนั่งเผาคนอื่นจนไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เอาความต้องการหลักของตัวเองเป็นเกณฑ์ก่อน เพราะไม่ว่าคุณผิดพลาดอย่างไรจะไม่มานั่งโทษคนอื่นทีหลัง การเงิน กำลังไปได้ดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 19 เมษายน 2565 เวลา 10:49:14 2,362 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP