x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 18-24 เมษายน 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups ช่วงเวลาที่ดีของชีวิตอีกครั้ง อาจมีการหมั้น การสมรส การย้ายเข้าบ้านใหม่ รวมไปถึงการอยู่ในแวดวงคนที่มีความปรารถนาดีต่อกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician การหักเหของโชคชะตา เจอคนที่ไม่คาดฝัน จนกระทั่งความสัมพันธ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้นก็เกิดขึ้นได้ หรือบ้างได้แฟนฉลาด มีความคิดเท่ ๆ มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร

          สถานการณ์การเงิน Judgement ได้เวลาของการตัดภาระหนี้ หรือได้โอกาสจัดการกับบัญชีการเงินใหม่ ได้วางแผนการเงินจากนี้ไปหน้า จะได้บทเรียนบางอย่างจากที่ผ่านมา ทำให้ตัดสินใจได้ถูกต้องขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ยังต้องต่อสู้ฝ่าฟัน มักเจอคนที่ไม่เก่งจริง ใหญ่เพราะตำแหน่งหน้าที่ ทำให้ทุกอย่างยากไปหมด ถูกขัดขวางไว้ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles (กลับหัว) ยังต้องระวังปัญหาการเงินภายในครอบครัว การลงทุนเกินหน้าตัก หากกำลังทำเรื่องอสังหาฯ ปลูกบ้าน รีโนเวท ตกแต่ง จะงบบานปลายมาก

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ความรักเป็นสิ่งสำคัญเสมอ โดยเฉพาะในเวลานี้ ถนอมมันไว้ให้ดีเมื่อได้พบกัน ส่วนถ้าความสัมพันธ์ดูเหมือนจะแย่ลงเรื่อย ๆ ให้ค่อย ๆ ประคองไปก่อน แล้วจะผ่านช่วงหัวร้อนไปได้ในที่สุด


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups เรื่องดี ๆ ของความสัมพันธ์ ไม่ได้จำเป็นต้องเป็นคู่รักเสมอไป หมายความได้ถึงการร่วมหุ้นลงทุน การได้หุ้นส่วนคู่ค้า คู่สัญญา มีมิตรภาพที่ดีเกิดขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ในส่วนความสัมพันธ์ส่วนตัว ยังเตือนถึงปัญหาจุกจิก มีเรื่องไม่สมหวังดั่งใจบ่อย ๆ ถ้าเป็นคนโสด ยังจะไม่มีใครเข้ามาง่าย อุปสรรคเยอะหลายสิ่ง

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles คุณควรจะมีฐานะการเงินดีใช้ได้ แต่ก็ยังมีปัญหาแฝงอยู่ จึงยังไม่ควรประมาทในเรื่องรายจ่าย ปัญหาจุกจิก การเงินรั่วไหล การเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups หากทำธุรกิจส่วนตัว ให้ระวังค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น พยายามมองสิ่งต่าง ๆ บนพื้นฐานความจริงเข้าไว้ ใช้ทุนตามที่มีบนหน้าตัก หลีกเลี่ยงการรับงานสะเปะสะปะ ถ้าจะสมัครงานใหม่ดูให้ดี ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles (กลับหัว) ระวังการรับงานมากจนทำไม่ไหว เรื่องที่คิดว่าง่ายอาจยากกว่าที่คิด ส่วนเรื่องที่ไม่คิดจะพังเอาง่าย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Justice ชั่งตวงวัดให้ดีเสมอ ยึดหลักการความถูกต้องเอาไว้ สิ่งที่คุณทำไปจะเป็นกำแพงแก้วขวางกั้นอันแข็งแกร่ง ต่อให้พายุรุนแรงแค่ไหน คุณจะมีความจริงไว้ใช้เป็นอาวุธ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords อาจได้เจอการปกป้องตัวเองจนน่าเบื่อหน่ายของคนบางคน ทำให้พูดกันไม่รู้เรื่องสักที แต่บางทีก็จะฟาดฟันกันอยู่เงียบ ๆ ชิงความได้เปรียบกันอยู่เรื่อย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups มีเกณฑ์เจอเรื่องเสียใจอีกจนได้ แต่ประเด็นอยู่ที่ว่าจะฟื้นตัวเยียวยาตัวเองได้อย่างไร หากกำลังมีรักหวานชื่นก็ควรเผื่อใจไว้ด้วย ทุกอย่างใช่จะดีคงที่เสมอไป

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้รับความช่วยเหลือจากมิตรที่มีน้ำใจ ถ้าเดือดร้อนอย่างไรจะได้ตัวช่วย แต่สิ่งสำคัญคือการมองย้อนกลับไปข้างหลัง มองหาช่องทางโชคลาภจากประสบการณ์และความชำนาญของตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน King of Swords งานจะยุ่งหน่อย มีปัญหาหนัก ๆ เข้ามา บางเวลาจะเบื่อหน่ายกับคนที่มือไม่พายเอาเท้าราน้ำ นอกจากจะไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น ยังมักสร้างความยุ่งยากมากขึ้นเรื่อย ๆ ต้องอดทนไว้อย่าได้ยอมแพ้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands (กลับหัว) ความเหน็ดเหนื่อยที่เหมือนไม่สิ้นสุดเสียที งานเก่าไปงานใหม่มา ปัญหาเกิดได้ตลอดเวลาเลยจริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit ลองอยู่คนเดียวสักพักดีไหม ใช้เป็นช่วงเวลาทบทวนด้วยสติปัญญา ลองคิดว่าตนเองจะผ่านจากถ้ำมืดสลัวออกไปได้อย่างไร คุณอาจกำลังหลงอยู่ในวงกตเศร้า ๆ ที่ความปวดร้าวของตัวเองนั่นแหละเป็นตัวสร้างกำแพงกั้น กุญแจดอกสำคัญอยู่ในใจคุณเอง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จะได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ผลักดันโครงการต่าง ๆ ให้ก่อเกิด มีการเริ่มงานใหม่ การเริ่มต้นทำกิจกรรมใด ๆ จะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles ก้าวแรกที่มั่นคง ได้โชคลาภจากคนรักคู่ครอง มองเห็นคุณค่าของกันและกัน ที่เพิ่งได้มารู้จักคบหาจะได้เรียนรู้กันไปทีละขั้น มักมีอุปนิสัยสอดคล้องกันจนมีความหวังกับอนาคต

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ระวังจะมีปัญหาเข้ามาปัง ๆ เป็นช่วงเงินฝืดเคืองกว่าปกติ สถานการณ์ท้าทายให้ต้องตั้งมือรับ แต่ก็จะสามารถจัดการได้ อยู่ที่จิตใจแข็งแกร่ง ไม่ช้อปแรงเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles จะมีปัญหาให้ต้องจัดการตลอดเวลา สำคัญคือการจัดสรรเวลา การจับแพะชนแกะ ระวังจะทำงานไม่ทัน การทำงานไขว้ไปมามักจะเกิดขึ้นได้ ซ้ำวุ่นแค่ไหนก็ต้องทำเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups มีสิ่งที่รับไม่ได้ แต่ก็ต้องจำใจทำตามเงื่อนไข แผนการเดินทางต่าง ๆ ก็ไม่แน่นอน ควรระวังการต้องกักตัวตามมาตรการ ได้สัมผัสผู้มีความเสี่ยงสูง

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess แนะนำให้ใช้สัญชาตญาณเข้าพิจารณาเรื่องต่าง ๆ อย่างลึกซึ้ง อย่าละเลยความรู้สึกของตัวเอง ความรู้สึกแรกที่รู้สึกอย่างไรต่อเรื่องเรื่องหนึ่ง จะมีความหมายต่ออนาคตอันใกล้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands (กลับหัว) การต้องชะลอกิจกรรม ทำงานไม่ได้เต็มที่ มีปัญหาเกี่ยวกับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน เช่น มีการติดเชื้อไวรัส มีคลัสเตอร์ใกล้ตัว รวมถึงการต้องยกเลิกบางโปรเจกต์ไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot จะมีแรงกดดันพอสมควรระหว่างทาง อาจคบหากันด้วยความรู้สึกที่ไม่ได้ปลอดโปร่งใจ มีความเหนื่อย ความเครียด ส่วนที่มีโลกสองใบ คบใครซ้อนอยู่ ปัญหายังจะตามมาอีก

          สถานการณ์การเงิน The World การเงินคุณดีนะ จ่ายอะไรไปก็จะได้เงินเติมกลับมา ถ้าใช้กับการลงทุน ทรัพย์อสังหาฯ บ้าน ที่ดิน ยวดยานพาหนะ จะได้ความสมใจ เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องดี

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords งานจะมีปัญหาอยู่เงียบ ๆ ระวังการถูกเจาะข้อมูล ความลับรั่วไหล ให้ดีแล้วอาจต้องทำงานว่องไวยิ่งขึ้น ชิงความได้เปรียบเอาไว้ อะไรที่ทำก่อน ลงมือก่อน จะได้ผลดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ปัญหาสุขภาพจากอวัยวะภายใน ระวังการจุกเสียดท้องกะทันหัน และอีกอย่างคือระวังข้าวของสูญหายด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups บางครั้งเมื่อมาสุดทางแล้ว ต้องยอมรับต่อความผิดหวังหรือปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ต้องอดทนเท่าที่จะทำได้ จนกว่าจะได้เห็นแสงสว่างฉายที่ปลายทาง แต่จงเชื่อว่าแม้จะมาช้า แต่ความเจิดจ้าของรุ่งอรุณจะต้องมาถึง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles ได้ทำงานที่มีมูลค่าสูง เกี่ยวข้องกับธุรกิจขนาดใหญ่ หวังได้ถึงความมั่งคั่งรุ่งเรืองจากงาน มีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้บริหาร เพื่อนร่วมงาน จะวางแผนได้ดีอย่างเป็นขั้นตอน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ยังมีสิ่งยั่วยุให้หนักใจ มีปัญหาให้เครียดกันคนละส่วน ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่ จึงควรระวังเรื่องอารมณ์ไว้ แต่กรณีเรื่องอย่างว่า ถ้าได้ขึ้นเตียงกับใคร กลับจะร้อนแรงไม่ใช่เล่น

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน การดำเนินธุรกิจต่าง ๆ มีความหวังในทางที่ดี ดวงชะตาราศีนี้จะไม่ลำบากจนเกินไป หากประสบปัญหาใดคุณจะได้คนช่วย

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands อีกไม่ช้าการงานจะขยับขยายก้าวหน้าไปอีก จะได้คู่คิดที่ปรึกษา ได้เข้าสู่แวดวงสังคมใหม่ ๆ มีความสุขกับเป้าหมายที่วางไว้ ตลอดจนได้รับโอกาสเป็นที่ไว้วางใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) เตือนถึงเรื่องอารมณ์จับจด ความกระตือรือร้นชั่วครั้งชั่วคราว การเดินทางที่ไม่ถูกจังหวะ จัดการปัญหาไม่ได้ จิตใจฟุ้งซ่าน

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups การระลึกถึงอดีตยังคงมีความหมาย คิดถึงสิ่งที่ให้และรับแก่กัน ที่สำคัญกว่านั้นคือความละเอียดอ่อนต่ออารมณ์อีกฝ่าย การเรียนรู้ว่าอะไรคือการทำร้ายจิตใจ และอะไรคือสิ่งที่จะทำให้รู้สึกดีมากขึ้นราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords (กลับหัว) ระวังต้องได้ไปสัมพันธ์กับคนเจ้าอารมณ์ มองโลกในแง่ร้าย คิดแต่เรื่องไม่เป็นเรื่อง ก่อความเครียด ความกังวล ระบบประสาทแปรปรวน ชวนให้จิตเสียตามไปด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands มักจะทะเลาะกันจากเหตุการณ์ซ้ำ ๆ ซาก ๆ ปัญหาจากทัศนคติ แต่ก็ไม่แน่ อาจมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยจริง ๆ หากผิดใจกันควรรีบปรับความเข้าใจ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องรายได้การเงิน การลดค่าใช้จ่าย หรือการมองหารายได้เพิ่ม ระยะนี้เงินมักจะตึงมือหน่อย ต้องพยายามใช้จ่ายอย่างมีเหตุผล อาจได้ปฏิเสธคนที่มาขอยืมเงินเป็นครั้งแรก

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands จะเต็มเอี๊ยดไปหมดทั้งงานนอกงานใน ไหนจะภาระในชีวิตส่วนตัว สำคัญคือการดูแลสุขภาพด้วยล่ะ เตือนเรื่องปัญหาปวดหลัง ปวดไหล่ โรคออฟฟิศซินโดรมจะถามหา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ดังเคยบอกเสมอว่าชีวิตเป็นของมีขึ้นมีลง โปรดระวังขาลงที่ทุรกันดาร หรือการเจอเบรกแตกเอาดื้อ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups (กลับหัว) เอ๊ะ ลึก ๆ ในใจคุณไม่มีความสุขมากพอหรือเปล่า แม้จะมีทุกอย่างพร้อมบริบูรณ์ในสายตาใครต่อใคร บางทีปัญหาก็อยู่ที่ใจ ไม่ใช่แค่เรื่องภายนอก ลองทบทวนตัวเองดี ๆ ดูไหม


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การต้องพักกายใจ ฟื้นฟูเยียวยาตัวเองสักระยะ จะมีปัญหาบางอย่างทำให้หมดใจ หรือเหนื่อยมาก ๆ จนไม่รู้จะพูดยังไง เหมาะที่จะใช้เวลากับการทบทวนตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระวังปัญหาที่มาไม่คาดฝัน การอกหักฉับพลัน เซอร์ไพรส์แย่ ๆ มีสิ่งที่สั่นสะเทือนจิตใจมากมาย อะไรที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามนั้น

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups เตือนถึงการใช้จ่ายที่ไม่อยู่บนพื้นฐานกำลังเงินตามจริง การใช้เครดิต ใช้สินเชื่อ แม้จะแก้ปัญหาระดับเฉพาะหน้าได้ แต่ก็เสี่ยงจะมีผลกระทบในระยะยาว อาจต้องลองประเมินตัวเองให้ชัด ๆ อีกครั้ง

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups ในข้อดี ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ยังมีงานที่ทำด้วยความรัก ยังมีคนที่พูดกันรู้เรื่อง ได้พบคนมีน้ำใจ หากมองหางานใหม่ ต้องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง จะราบรื่นในไม่ช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands (กลับหัว) กำหนดนัดหมายต่าง ๆ จะล่าช้าและผิดพลาด คุณไม่ควรประมาทในเรื่องเวลา ยิ่งถ้าพอกงานเอาไว้ระวังไฟไหม้ลนก้น

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers จุดเปลี่ยนหรือทางเลือกใหม่กำลังจะมาถึง มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ เป็นวาระที่สำคัญมาก ไม่ควรโยนการตัดสินใจให้ใคร จะดีเลวอย่างไร การเลือกด้วยตัวเองจะนำคุณไปสู่อนาคต


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ และการเกี่ยวข้องสัมพันธ์กับคนเจ้าอารมณ์ มีลักษณะก้าวร้าว ส่วนถ้าตัวคุณเองมักยั่วยุคนอื่นโดยไม่รู้ตัว ถ้ามีใครทักท้วงก็ฟังเขาบ้าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles จะได้ร่วมหุ้นลงทุนกับคนที่คบหา หรือได้เจอคู่รักคู่ครองที่สมพงศ์กัน ความสัมพันธ์จะนำเอาโชคการเงินมาให้ด้วย แต่ถ้าระหว่างนี้ยังเหมือนมีเรื่องลุ่ม ๆ ดอน ๆ ลำบากกันอยู่ ขอให้มีกำลังใจ สถานการณ์จะดีขึ้นในไม่ช้า

          สถานการณ์การเงิน The Empress รายได้ยังจะมั่นคงสม่ำเสมอ ถ้าตกงานก็จะหางานได้เร็วกว่าคนอื่น แต่บางคนจะได้ใช้จ่ายกับการหมั้นหมายสมรส การคลอดบุตร การรับสมาชิกใหม่ รวมได้ถึงสัตว์เลี้ยงน่ารักทั้งหลาย

          ธุรกิจ การงาน Temperance จะได้ปรับตัวอีกมาก ยังมีเรื่องที่ต้องจัดการเฉพาะหน้า จะเริ่มมีการเดินทางอีกครั้ง ส่วนถ้าอยู่ระหว่างการฝึกงาน การทดลองงาน จะเจอบรรยากาศชุลมุนที่ให้ประสบการณ์สูง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ระวังปัญหาที่มากับการเดินทาง การต้องออกศึกอยู่เรื่อย ๆ จะได้เหนื่อยกับการต้องทำตามเป้าหมาย มีแรงผลักดันอันตึงเครียด

          คำแนะนำพิเศษ Death อะไรก็ตามที่จบลง ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกภายใน หรือในสถานการณ์บังเกิด เช่นเดียวกับการผ่าตัด การทำศัลยกรรม การจัดฟัน ซึ่งมันจะทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นมากกว่า


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords เรื่องที่ทับถมเข้ามายากจะหลีกเลี่ยงได้ เตือนถึงปัญหาหนัก ๆ จากบุคคลในครอบครัว เพื่อนสนิท คู่รักคู่ครอง อาจเข้ามาซ้ำเติมสถานการณ์ให้แย่ลงไปอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands (กลับหัว) มีภาระส่วนตัวหนักหนาอยู่แล้ว แต่ยังต้องเข้าไปแบกรับภาระของอีกฝ่ายในทางใดทางหนึ่ง อีกอย่างระวังจะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน และการต้องทำตามรูปแบบซ้ำ ๆ เพื่อเอาใจกัน เป็นเรื่องไม่โอหรอกในระยะยาว

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords ระวังการเสียเงินเพราะความใจร้อนด่วนได้ มีเรื่องขัดอกขัดใจ ได้ของที่ไม่สมบูรณ์แบบ หรือไม่เต็มใจจ่ายเงินก็จำเป็นต้องจ่าย หากพรีออร์เดอร์สินค้าไว้มักถูกเท

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ไพ่ใบนี้มีคีย์เวิร์ดอย่างหนึ่งว่า “จังหวะที่ดีสำหรับคนขยันขันแข็ง สิ่งที่ทำไปจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า” ถ้าใช้เป็นช่วงพัฒนาศักยภาพฝีมือจึงจะไปได้อีกไกล จะมีความสามารถเป็นที่ประจักษ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords (กลับหัว) จะมีอุปสรรคจากคนในตำแหน่งสูงกว่า หรือประเภทคนมีอำนาจอิทธิพล การให้คุณให้โทษเหล่านั้นยังเกินกำลังจะต้านไหว บางทีก็ต้องยอมไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวยังมีความหมายลึกซึ้งกับคุณเสมอ การวางแผนใด ๆ เกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยเป็นสิ่งที่ดี และคำว่าครอบครัวที่ดี ยังประกอบด้วยคนที่อยู่กันอย่างจริงใจและผูกพัน คนคนนั้นจะไม่ใช่ญาติทางสายเลือดก็ได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands อดทนเอาหน่อย แก้ปัญหาหน้างานไปก่อน ปัญหาในช่วงนี้จะยากคาดเดาได้ มีเรื่องจุกจิก เต็มไปด้วยบททดสอบที่ท้าทาย และจะไม่มีใครช่วยคุณได้เต็มที่ ต้องช่วยตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ความรู้สึกที่ไม่สมบูรณ์แบบ การไม่อาจคาดหวังสิ่งที่จะมาเติมเต็มจิตใจ มีความทุกข์ที่พูดไม่ได้เต็มปาก บอกใครก็ยาก ต้องอดทนอยู่กับคนที่เสียความรู้สึก เสียความนับถือ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles อะไรที่เคยติดขัดจะคลี่คลาย มีโอกาสได้เงินก้อนใหม่เข้ามา หรือสถานการณ์รอบตัวเริ่มปลอดโปร่งขึ้น หากทำธุรกิจส่วนตัวจะเริ่มเห็นโอกาสมาใหม่ ได้จังหวะเฮงเหลือเชื่อ

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups ถ้าทำงานกับคนอายุน้อย ๆ จะเป็นเรื่องราบรื่นส่งเสริมกัน สิ่งสำคัญอีกอย่างคือการสร้างบรรยากาศแวดล้อมที่สร้างสรรค์ ให้แรงบันดาลใจ ได้รับความสุขในชีวิตประจำวัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ปัญหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในหลาย ๆ รูปแบบ แม้แต่เรื่องความไม่ชัดเจนของคนรัก ทำให้จิตตกอยู่บ่อย ๆ ต้องคอยเตือนยั้งใจตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ The Devil หมั่นตรวจสอบจิตใจตัวเอง ดูความรัก ความชัง ความปรารถนาในใจลึก ๆ ว่าในส่วนลึกกำลังต้องการอะไร เชือกที่ล่ามชีวิตคุณไว้ ใครกันแน่เป็นคนผูกปม


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้
The Sun สัญญาณของสิ่งที่ดีกำลังมาถึง บอกถึงข่าวดีที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ อะไรที่ติดขัดจะถูกปัดเป่าไปในไม่ช้า ถ้ามีการเดินทางไม่ว่าใกล้ไกล จะทำให้คุณสดชื่นมีชีวิตชีวา ได้ประสบการณ์น่าจดจำ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands การเริ่มต้นใหม่อีกครั้งของความรู้สึก อาจได้เจอคนใหม่ ๆ กระตือรือร้นที่จะได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น ส่วนคนที่เลิกราหย่าร้างมา ไม่ต้องหวั่นใจ ไม่นานก็จะได้คู่เดต

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles มีเกณฑ์ได้เงินก้อน ไม่ว่าจะมาจากตำแหน่งหน้าที่ หรือการทำธุรกิจใด ๆ ถ้ามีเรื่องซื้อ-ขายที่ดินอสังหาฯ จะได้ผลดีตามที่คาดไว้ มีเงินใช้จ่ายเพียงพอ ส่วนกรณีมีความเดือดร้อนจะได้ผ่อนปรน

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands งานจะดำเนินด้วยดี เป็นช่วงที่ทำงานเป็นทีมอย่างราบรื่น มักได้มีสิทธิ์มีเสียง เป็นหนึ่งในคนสำคัญของงาน ต้องการความร่วมมือจากใครจะได้รับ ถ้าทดลองงานจะได้ผ่านโปร มีการลงนามต่อสัญญา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ความอ่อนไหวที่มากเกินไป การใช้สัญชาตญาณที่ผิดพลาด ความลับอันเปราะบาง ทั้งหมดนี้อาจเป็นสิ่งที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณเสมอมา และทำให้บางเวลาน้ำตาก็ต้องหยดลงจนได้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords เวลาที่เหมาะสมคือเงื่อนไขสำคัญที่สุดสำหรับคุณตอนนี้ อะไรที่เป็นเสี้ยนหนามอยู่ในใจ การจะคว้านขุดมันออกให้ได้ต้องอาศัยหลายอย่างประกอบกัน และหนึ่งในนั้นคือความเข้มแข็งที่เพียงพอ รออีกนิด ชีวิตคุณจะดีขึ้นอย่างแน่นอน พระอาทิตย์ก็มาแล้วไง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 18-24 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 18 เมษายน 2565 เวลา 12:07:57 30,523 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP