x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่17 เมษายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน 2565

           คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 17เมษายน พ.ศ.2565 แรม 1 ค่ำ เดือนห้า ปีขาล อาทิจวาร(อ)จิตรมาศจัตวาศก จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ม.ศ.1944 ร.ศ.241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร จันทร์เพ็ญ วันลอย**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**จัดงานอุปสมบทได้**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)
 
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีน้ำตาล สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ปัญญาดี เชื่อมั่นตัวเองสูง แต่อารมณ์ก็อ่อนไหวง่ายเหมือนกัน
 
            วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
            (คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00น.-13.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน

           - คนเกิดวันอาทิตย์ :  ต้องอดทนอดกลั้นกับคนที่พูดจาไม่รู้จักโต ไม่คำนึงถึงผลได้ผลเสียแต่ต้องยอมทำตามเขาจนได้ การงานมีความผิดเพี้ยนเกิดขึ้นมาก ต้องหันมาปรับปรุงและตรวจสอบทุกขั้นตอน ด้วยความรอบคอบ

           - คนเกิดวันจันทร์ : ต้องมองถึงอารมณ์ของตัวเอง อย่าไปโกรธเกรี้ยวกราดใครให้มาก คุณจะมองดูเป็นคนไม่เรียบร้อยไม่น่ารัก การงานคิดถึงเรื่องส่วนรวมไว้ก่อน อย่าเอาแต่ประสบการณ์ส่วนตัวเพียงอย่างเดียว เหมือนคนเห็นแก่ตัว

           - คนเกิดวันอังคาร :  อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ในการตัดสินใจ มีเกณฑ์ตัดสินใจผิดพลาดใหญ่หลวง หรือมีโอกาสทบทวนเรื่องราวต่างๆ น้อยไป จนขาดความรอบคอบ การเงินอาจต้องเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องระวังไว้ด้วย

           - คนเกิดวันพุธ :  อย่าชักน้ำเข้าลึกชักศึกเข้าบ้าน ของสิ่งใดไม่ควรบอกกล่าวก็ควรเก็บไว้เป็นความลับจะดีกว่า ความคิดกลับสับสนมาก เพราะแม้ไม่ลงมือทำสิ่งใด ก็ทำให้ตัวเราเองดูไม่ดี แต่เมื่อทำลงไปกลับไม่ได้ผลตามคาด

           - คนเกิดวันพฤหัสบดี : จะได้ลาภก้อนโตจากญาติผู้ใหญ่ หรือมีเกณฑ์การแบ่งสันปันส่วนมรดก การเงินรู้จักใช้สอยอย่างประหยัด จะทำตัวหน้าใหญ่คงไม่ใช่เรื่องที่ดี การงานแม้โดนเอาเปรียบอย่างหนักก็ไม่ต้องไปกลัว เวรกรรมมันมีจริง

          - คนเกิดวันศุกร์ : ทุกอย่างจะลงตัวไปหมด อะไรที่คุณคิดว่าพลาดแล้วกลับได้มาอย่างไม่น่าเชื่อ คนที่เคยทำไม่ดีก็จะกลับมาขอโทษ การเงินความพยายามที่ลงทุนลงแรงไปจะให้ผลกำไรที่ดี ขายอสังหาริมทรัพย์จะได้รับกำไรเป็นอย่างดี

           - คนเกิดวันเสาร์ การทำงานอาจได้กำไรก้อนใหญ่ จนทำให้เราหลงระเริงได้ อย่าได้ทำใจใหญ่คิดว่าตัวเราเองเก่ง และมีความสามารถเหนือคนอื่น การเงินต้องดูแลเงินในกระเป๋าของเราให้ดี มีเกณฑ์คนหยิบยืมเงินจำนวนมากมาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,478 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP